Tải Root Booster APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.0.9

Cập nhật lần cuối 11/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Root Booster APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.0.9
Tên Root Booster
Phát hành Dominik Nožka
Phiên bản 4.0.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 3 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Root là một quá trình mạo hiểm nhưng nhiều người dùng Android yêu thích vì công việc này sẽ giúp người dùng làm cho điện thoại Android của bạn thú vị hơn. Cụ thể, bạn có thể điều khiển hệ thống dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người ứng dụng tuyệt vời mang tên Root Booster MOD APK. Nó sẽ giúp bạn root điện thoại một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về Root Booster trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Root Booster

Root Booster về cơ bản là một ứng dụng cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại Android của họ. Nó sử dụng nhiều tùy chỉnh phần cứng và phần mềm để giúp điện thoại chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các chức năng hữu ích để bạn có thể phát huy tối đa hiệu suất của thiết bị. Đối với các thiết bị chưa root, nó cũng có một số tính năng. Tuy nhiên, bạn nên root điện thoại của mình để có được những cái tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần phải có kiến ​​thức về điện thoại để có thể thực hiện các thay đổi hệ thống quan trọng nhằm tránh các lỗi không mong muốn.

Các tính năng chính

Cải thiện pin

Do điện thoại Android luôn có nhiều dịch vụ bổ trợ khác nhau từ nhà phát triển điện thoại hoặc nhà phát triển ứng dụng, nhiều tác vụ và dịch vụ vẫn chạy trong nền trong khi điện thoại của bạn ở chế độ nghỉ. Điều đó khiến điện thoại Android nhanh hết pin. Nó thậm chí có thể xảy ra với thiết bị có dung lượng pin lớn. Bằng cách sử dụng Root Booster, người dùng có thể khiến các ứng dụng ở chế độ ngủ đông ngay lập tức. Điều đó sẽ ngăn bất kỳ dịch vụ và tác vụ nào chạy trong nền. Sau đó, người dùng sẽ nhận được những cải thiện đáng kể trong việc sử dụng pin. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này cho các thiết bị chưa root. Tuy nhiên, nếu sử dụng thiết bị gốc, bạn cũng có thể cho các ứng dụng hệ thống ở chế độ ngủ đông.

Nâng cao hiệu suất của CPU

Trong bất kỳ điện thoại Android nào, CPU là một bộ phận quan trọng. Với CPU yếu, thiết bị của bạn sẽ khiến toàn bộ thiết bị bị chậm khi chạy các ứng dụng và trò chơi. Với CPU cao, điện thoại của bạn sẽ ngốn nhiều PIN nên Root Booster sẽ giúp bạn tính toán trên các ứng dụng để đưa ra các thiết lập phù hợp cho toàn bộ hệ thống. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động mượt mà hơn và tiết kiệm pin hơn.

Root Booster MOD APK

Quản lý RAM hiệu quả

Ngoài ra, RAM là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trên điện thoại của bạn. Với tính năng VM heap, giờ đây người dùng có thể cài đặt đúng cách cho từng ứng dụng và trò chơi có sẵn trên điện thoại của họ. Bạn sẽ đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường và được tối ưu hóa tốt để sử dụng không có độ trễ. Bên cạnh đó, người dùng cần biết một chút cấu hình để có thể điều chỉnh các ứng dụng trên RAM của điện thoại.

Xóa rác và xóa Bộ nhớ cache không mong muốn

Tính năng dọn dẹp sẽ khả dụng trên các thiết bị chưa root. Bạn có thể quét toàn bộ hệ thống của mình và tìm ra tệp nào cần được xóa. Sau đó, bạn có thể xóa chúng và giữ cho điện thoại của mình sạch sẽ. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thao tác sâu hơn vào hệ thống với các thiết bị đã được root. Bằng cách xóa bộ nhớ Cache trên từng ứng dụng, bạn sẽ dần lấy lại được dung lượng hệ thống.

Sao lưu hệ thống của bạn

Tại thời điểm này, Root Booster sẽ tự động sao lưu hệ thống của bạn trong khi thực hiện cài đặt trên phần cứng. Ứng dụng cho phép người dùng lưu lại những gì họ đã làm trước đây. Nếu gặp khó khăn khi chỉnh sửa, bạn chỉ cần sao lưu và tải lại để đưa điện thoại về trạng thái ổn định. Tính năng này có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một số thiết bị khác và hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn để hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả.

Tải xuống Root Booster MOD APK trên Android

Root Booster là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn root điện thoại của họ. Nó có nhiều tính năng nâng cao giúp bạn có thể tối ưu hóa điện thoại và toàn bộ hệ thống của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng miễn phí Root Booster Premium bằng cách tải về ở cuối bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)