Tải Rocket Sky MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 12/08/2022, bởi Thanos
Tải Rocket Sky MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên Rocket Sky
Phát hành Kwalee Ltd
Phiên bản 1.6.1
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, lực chiến
Get it On Google Play

Rocket Sky (MOD Vô Hạn Tiền) là game mobile mới nhất của Kwalee Ltd, được biết đến là người tạo ra nhiều game nổi tiếng trên Google Play như Jetpack Jump , Shootout 3D, … Tất cả chúng ta đều yêu thích game có lối chơi đơn giản nhưng thú vị, phù hợp thuật ngữ giải trí khi chúng ta chờ xe buýt hoặc trên tàu điện ngầm. Rocket Sky là một trò chơi như vậy. Nó có sẵn trên Google Play để tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, có những tùy chọn mua hàng trong ứng dụng mà bạn cần phải trả bằng tiền thật. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn MOD Rocket Sky mới nhất, cho phép bạn sử dụng tiền trong trò chơi không giới hạn cũng như xóa tất cả quảng cáo.

Giới thiệu Rocket Sky

rocket sky mod apk

Gameplay

Nếu bạn đã từng mơ ước sở hữu một tên lửa và phóng nó lên bầu trời, thì Rocket Sky sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực. Cách chơi thực sự đơn giản. Nó làm tôi nhớ đến trò chơi trước đây của Kwalee Ltd có tên là Jetpack Jump. Trong đó, bạn có Rocket trên mặt đất. Nhiệm vụ của bạn là phóng nó lên bầu trời càng xa càng tốt. Game thủ chỉ cần chạm và giữ trên màn hình điện thoại. Sau đó, bạn sẽ thấy 2 cột màu vàng và xanh lá cây bên trong mỗi tên lửa: Cột màu vàng hiển thị nhiên liệu bạn có trong khi cột màu xanh lá cây hiển thị nhiệt độ của tên lửa. Khi bạn giữ để đẩy tên lửa lên, cột nhiên liệu sẽ hết và về 0. Lúc này, bạn nên chú ý đến cột màu xanh lá cây. Khi nó được tô màu đỏ, nghĩa là nhiệt độ của tên lửa đã đạt đến giới hạn thì bạn phải thả ra để làm mát. Nếu không, nó sẽ phát nổ.

Bên cạnh đó, có một thanh ở trên cùng bên phải hiển thị độ cao của tên lửa của bạn. Khi đạt đến độ cao nhất định, nó có thể phóng ra ngoài không gian. Tên lửa càng cao, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Nâng cấp tên lửa của bạn

Ban đầu, Tên lửa của bạn có thông số thấp. Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp để cải thiện chúng. Có 4 chỉ số bạn có thể nâng cấp trong Rocket Sky bao gồm Tốc độ, Nhiên liệu, Thu nhập và Ngoại tuyến. 2 chỉ số đầu tiên dường như quá rõ ràng để hiểu. Hãy nói về phần tiếp theo 2. Thu nhập thể hiện số tiền bạn sẽ nhận được, được tính bằng phần trăm. Mỗi khi bạn nâng cấp nó, tỷ lệ này tăng thêm 2%. Ngoại tuyến hiển thị số tiền bạn sẽ nhận được mỗi phút khi thoát khỏi trò chơi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi không chơi, số tiền trong trò chơi của bạn sẽ tiếp tục tăng lên. Tính năng này thường được tìm thấy trong Clicker Idle Game. Nếu bạn chơi game thường xuyên, bạn nên nâng cấp Tốc độ và Kiếm tiền vì nó sẽ tăng tiền của bạn sau mỗi lượt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm gì nhưng vẫn có tiền để nâng cấp tên lửa,

Mở khóa tên lửa mới và hành tinh mới

tải rocket sky hack

Khi tên lửa của bạn đạt đến độ cao nhất định, Rocket Sky cho phép bạn mở khóa tên lửa mới. Ở mỗi vị trí, có 8 loại tên lửa khác nhau để bạn mở khóa. Chúng tương ứng với các mốc mà bạn đạt được là 1040, 2600, 5200, 9100, 13000, 16900 và 22100. Bên cạnh đó, các tên lửa mới thường chỉ thay đổi về ngoại hình và màu sắc. Chúng không ảnh hưởng đến kết quả của lượt đi. Ngoài ra, bạn có thể phóng Tên lửa trên Trái đất và đưa nó đến các hành tinh khác. Khi bạn đạt đến một độ cao nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa các địa điểm mới. Hiện tại có 4 hành tinh khác nhau mà bạn có thể khám phá.

Phiên bản Rocket Sky MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền.

Rocket Sky là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, những quảng cáo khó chịu sẽ luôn xuất hiện với tần suất thường xuyên. Nó chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm chơi game của bạn bị gián đoạn. Có một mẹo nhỏ mà chúng tôi đã áp dụng cho các bạn đó là bạn có thể ngắt kết nối mạng khi chơi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn không nhận được thông báo từ các ứng dụng khác. Do đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn MOD Rocket Sky mới nhất, đã loại bỏ quảng cáo. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn vui vẻ và thoải mái khi chơi game. Bên cạnh đó, tính năng mod còn cho phép bạn sử dụng tiền không giới hạn để nâng cấp Rocket.

Tải xuống Rocket Sky MOD APK cho Android

DOWNLOAD (82 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rocket Sky modpure Rocket Sky lmhmod Rocket Sky apkmody Rocket Sky gamehayvl Rocket Sky gamedva Rocket Sky apkmodel Rocket Sky apktodo Rocket Sky modlh Rocket Sky happymod Rocket Sky appvn Rocket Sky modyolo
4/5 (3 votes)