Tải Rise of Cultures Mod Vô hạn tiền 1.39.0 APK

Cập nhật lần cuối 29/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Rise of Cultures Mod Vô hạn tiền 1.39.0 APK
Tên Rise of Cultures
Phát hành InnoGames GmbH
Phiên bản 1.39.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 241 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Rise of Cultures MOD APK là game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Trong đó người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm lịch sử của loài người thông qua quá trình phát triển của các nền văn hóa cổ đại. Cụ thể, game thủ có thể xây dựng những thành phố hoành tráng, khám phá những công trình kiến ​​trúc độc đáo và tìm ra cách tốt nhất để cai trị vương quốc của mình. Vui lòng xem những điểm nổi bật của trò chơi bên dưới!

Rise of Cultures – Đưa các nền văn minh cổ đại lên nền tảng di động

Trò chơi này là sản phẩm của nhà phát triển InnoGames GmbH, cũng là nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với nhiều trò chơi chiến thuật đặc biệt. Rise of Cultures là game mới nhất của họ với sự kế thừa và phát triển của các sản phẩm trước đó. Nơi đây sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ đại với sự xuất hiện của những nền văn minh rực rỡ của nhiều quốc gia. Trong trò chơi, người chơi phải sử dụng khả năng lãnh đạo của mình để tái tạo lại sự hùng vĩ của thế giới đó và trải nghiệm niềm vui bên trong. Hơn nữa, Rise of Cultures là một trò chơi miễn phí cho tất cả người chơi tải về. Tuy nhiên, nó không có sẵn ở nhiều quốc gia. Tại thời điểm này, người chơi vẫn có thể tải miễn phí ở cuối bài viết này.

Rise of Cultures MOD

Quy tắc để vinh quang

Trong Rise of Cultures, người chơi sẽ trở về thời cổ đại và đóng vai trò là một nhà lãnh đạo. Bạn sẽ quản lý những người trong bộ tộc của bạn để thực hiện các nhiệm vụ thô sơ như săn bắn, hái lượm hoặc trồng trọt. Tiếp theo, bạn sẽ là người đi thu thập các tài nguyên của bộ tộc như tiền, thức ăn, vật phẩm. Bên cạnh đó, người chơi là người quyết định hướng đi tiếp theo cho vương quốc của mình bằng cách lựa chọn một nền văn minh phù hợp. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng những công trình vĩ đại theo phong cách của nền văn minh đó. Hơn nữa, game thủ có thể mua thêm quân để tham gia các trận chiến tranh giành tài nguyên và lãnh thổ. Trò chơi sẽ ngày càng hấp dẫn hơn khi bạn có thể trở thành một vị vua.

Phát triển để giành chiến thắng

Để trở thành một quốc gia hùng mạnh, điều quan trọng nhất là phát triển kinh tế. Lúc này, người chơi sẽ phải cơ cấu, điều tiết bộ môn của mình để hoạt động hiệu quả nhất. Bạn nên tuyển thêm nông dân và cho họ những vùng đất để mang lại tiền và các nguồn lực khác cho bạn. Trong giai đoạn đầu, game thủ nên cố gắng sử dụng tất cả tài nguyên của mình để mở rộng đất nông nghiệp càng rộng càng tốt, điều này sẽ thúc đẩy kinh tế của cả bộ tộc và giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn sau này. Nâng cấp cũng là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn mạnh hơn trong trò chơi này như công trình, nông dân, chiến binh, v. v.

Mở rộng lãnh thổ của bạn bằng các trận chiến

Trong Rise of Cultures, có nhiều vùng đất xung quanh do các quốc gia khác cai trị. Họ cũng có một nền văn minh tương đối phát triển và một hệ thống quân đội để bảo vệ. Bạn cũng sẽ phải làm những việc tương tự để bảo vệ đế chế của mình và tiến xa hơn nữa là chinh phục những vùng đất khác. Để làm được điều đó, người chơi phải mua quân bằng tiền và tài nguyên sau đó mang quân đi chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Bạn sẽ nhận được nhiều chiến lợi phẩm hơn sau mỗi cuộc chinh phục chiến thắng và chịu thiệt hại nếu thất bại. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị kỹ càng trước mỗi trận chiến.

Rise of Cultures MOD APK

Giao dịch và trao đổi với các quốc gia khác

Chiến tranh không phải là thứ duy nhất mang lại lợi ích và tài nguyên cho quốc gia của bạn. Game còn có hệ thống trao đổi mua bán vô cùng phong phú. Bạn có thể trao đổi tài nguyên hoặc sản phẩm thặng dư của mình với các nước láng giềng. Bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có với những mối quan hệ thương mại bền chặt.

Đồ họa hấp dẫn

Rise of Cultures có công nghệ hiện đại với đồ họa 3D ấn tượng và hình ảnh chất lượng cao. Bạn sẽ có thể theo dõi toàn bộ đế chế của mình từ góc nhìn trên cùng. Ngoài ra, trò chơi có các cảnh và hoạt động phong phú từ các nhân vật. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều kiến ​​trúc tuyệt đẹp từ các nền văn minh khác nhau, khiến trò chơi trở thành trải nghiệm bạn không thể rời mắt.

Tải xuống Rise of Cultures MOD APK cho Android

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Rise of Cultures MOD APK. Đây là một trò chơi chiến lược mới cần nhiều đánh giá và cải tiến. Tuy nhiên, game có nhiều yếu tố nâng cao để có thể trở thành một game đỉnh cao trong tương lai. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải và trải nghiệm Rise of Cultures tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều đó trong phần bình luận. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (241 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rise of Cultures modpure Rise of Cultures lmhmod Rise of Cultures apkmody Rise of Cultures gamehayvl Rise of Cultures gamedva Rise of Cultures apkmodel Rise of Cultures apktodo Rise of Cultures modlh Rise of Cultures happymod Rise of Cultures appvn Rise of Cultures modyolo
5/5 (2 votes)