Tải RFS – Real Flight Simulator MOD Vô hạn tiền 1.5.5 APK

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải RFS – Real Flight Simulator MOD Vô hạn tiền 1.5.5 APK
Tên RFS - Real Flight Simulator
Phát hành RORTOS
Phiên bản 1.5.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 351 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn sắp chết để biết bên trong máy bay thực tế trông như thế nào? Chính vì thế, RFS – Real Flight Simulator MOD APK là trò chơi dành cho bạn. Được tạo bởi Rortos, có hàng triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới, RFS – Real Flight Simulator cung cấp các tính năng thú vị tạo thành trải nghiệm thực tế. Ứng dụng này mang đến cho người dùng trải nghiệm bay gần nhất. Bây giờ, nếu bạn mơ ước trở thành phi công hoặc thậm chí nếu bạn chỉ tò mò, hãy tham gia RFS – Real Flight Simulator để học hỏi và trải nghiệm tất cả những điều cần thiết từ việc lập kế hoạch chuyến bay đến hạ cánh an toàn.

Real Flight Simulator cung cấp cho người dùng các điều khiển nâng cao cho máy bay, buồng lái và nội thất có sự tương đồng đáng kinh ngạc với RFS – Real Flight Simulator. Người mới bắt đầu không cần phải bối rối bởi bảng điều khiển nâng cao, họ có thể nhận trợ giúp từ các hướng dẫn do nhà phát triển cung cấp. Cuộc nói chuyện về các điều khiển cao cấp có làm bạn hấp dẫn không?

Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong vô số các tính năng siêu thú vị mà RFS – Real Flight Simulator đang cung cấp cho bạn, chẳng hạn như đồ họa thực tế đến kinh ngạc, sân bay, một loạt các mô hình máy bay để lựa chọn và nhiều hơn nữa. Rất hào hứng khi tìm hiểu thêm về tính năng này, đây là lời kêu gọi của bạn để tiếp tục đọc.

Giới thiệu RFS – Real Flight Simulator

RFS – Real Flight Simulator là phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi do Rortos cung cấp mà bạn có thể mua từ cửa hàng ứng dụng chỉ với 0,99 đô la. Đây là một trò chơi mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm thực tế lái máy bay. Nó cho phép người dùng chọn máy bay của riêng họ từ các mẫu máy bay chính hãng khác nhau. Người chơi cũng có thể chọn đường bay và sân bay họ muốn.

Máy bay cũng có bảng điều khiển chi tiết nâng cao, dự báo thời tiết và đồ họa tuyệt đẹp. Đội ngũ Rostos đã hợp tác để tái tạo trải nghiệm bay thực sự cho người chơi. Real Flight Simulator đứng cao so với các trò chơi giả định bay khác vốn chỉ cung cấp cho người dùng ba đến bốn nút để điều khiển máy bay của họ.

RFS - Real Flight Simulator MOD

RFS – Real Flight Simulator MOD APK là gì?

APK RFS – Real Flight Simulatorc là bản sửa đổi hoặc phiên bản chuyên nghiệp của trò chơi tiêu chuẩn. Phiên bản sửa đổi này mang đến cho người chơi sự sang trọng của các tính năng độc quyền và tiên tiến khiến việc bay theo kế hoạch thậm chí còn thú vị hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi bay một mình và không có gì mới để thử thách bạn? Phiên bản Mod cho phép người chơi tham gia các chuyến bay Thời gian thực, nơi họ có thể thử thách kiến ​​thức của mình.

Phiên bản cao cấp có rất nhiều tính năng để bạn mong đợi. Từ hướng dẫn kiểm soát Không lưu, nhiều người chơi đến hình ảnh tích hợp vệ tinh làm cho trải nghiệm trở nên thực tế hơn. Mang đến cho bạn trải nghiệm trò chuyện với các phi công đồng nghiệp của mình và nhiều hơn thế nữa mà bạn không thể tưởng tượng được!

Trải nghiệm bay thực

RFS – Real Flight Simulator cung cấp cho người dùng trải nghiệm bay rất thực tế. Nơi họ có thể chọn máy bay của mình từ một số mô hình độc đáo không chỉ là mô hình. Nếu bạn chú ý đến các chi tiết, bạn sẽ thấy rằng các bộ phận đến từ các nhà sản xuất khác nhau trên toàn cầu! Người dùng sẽ được chọn lộ trình mà họ sẽ đi cho chuyến bay của mình và cũng có thể chọn loại sân bay họ muốn.

Đồ họa tuyệt đẹp

Trò chơi này có đồ họa chân thực tuyệt đẹp sẽ khiến bạn bị mê hoặc! Nhóm phát triển đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các cảnh quay chân thực và đẹp mắt. Chúng được tích hợp các hiệu ứng 3D thú vị khiến bạn cảm thấy như thể đang thực sự lái máy bay. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi thưởng ngoạn phong cảnh!

Thời tiết

Đây là một tính năng thú vị sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế. Máy bay bay là một công việc kinh doanh nghiêm túc không phải trò chơi của trẻ con. Bạn cần phải cẩn thận trong thời tiết bạn sẽ bay. RFS – Real Flight Simulator sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm bay thực tế sẽ dạy bạn cách lập kế hoạch cho các chuyến bay của mình, theo dõi các dự báo thời tiết thực. Bạn đang trên đường trở thành phi công chuyên nghiệp

Bảng điều khiển chi tiết

Nơi hầu hết các trò chơi Máy bay cung cấp cho bạn các nút điều khiển đơn giản RFS – Real Flight Simulator cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển nâng cao chi tiết như một bảng điều khiển thực. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác lái máy bay thực sự như thế nào với tất cả các chức năng của một bảng điều khiển đa năng tiên tiến. Nó cũng mang lại cho người dùng phần thưởng là tùy chỉnh bảng điều khiển theo sở thích của bạn.

Kế hoạch chuyến bay

RFS – Real Flight Simulator coi trọng mọi thứ! Bạn không thể bay nếu không có một kế hoạch bay cẩn thận với tất cả các điều kiện thời tiết và giao thông hàng không. Vì vậy, nó cũng cung cấp tùy chọn tạo kế hoạch chuyến bay cho người dùng của mình. Không thể tùy chỉnh kế hoạch chuyến bay trong phiên bản apk này.

Kết nối với Chuyến bay thời gian thực

Khi bạn đang sử dụng chế độ mặc định của trò chơi, nó có thể nhận được tẻ nhạt để tự bay mà không có thử thách mới. Giờ đây, bạn không còn phải cảm thấy nhàm chán với những gì phiên bản cao cấp đang cung cấp cho bạn! RFS – Real Flight Simulator mang đến cho bạn cơ hội trở thành một phần của các chuyến bay thời gian thực. Bạn có thể chọn chuyến bay theo thời gian thực mà bạn muốn từ bản đồ với thời gian cất cánh và hạ cánh cố định. Vì vậy, bây giờ bạn có thể kiểm tra khả năng của mình và bay với các phi công đồng nghiệp! Và bạn cũng có thể tham gia trò chuyện trong thời gian thực với các phi công khác.

RFS - Real Flight Simulator MOD APK

Công cụ lập kế hoạch chuyến bay nâng cao

APK Real Flight Simulation Mod cũng mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để lập kế hoạch cho các chuyến bay của riêng mình. Nó không chỉ là kế hoạch do hệ thống tạo ra, bạn có thể chọn từ phạm vi được cung cấp và thực hiện các thay đổi theo mong muốn của riêng bạn. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời tiết như hướng gió, mô tả thời tiết, v. v. Kế hoạch cũng bao gồm thời gian, thông số kỹ thuật máy bay và nhiều hơn nữa.

Tùy chọn

Phiên bản APK Mod của trò chơi này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhiều người chơi. Giờ đây, bạn không còn đơn độc trong hành trình của mình, bạn có thể quản lý các chuyến bay với một đối tác. Thật thú vị biết bao khi được chia sẻ trải nghiệm bay tuyệt vời này với một người bạn.

Bản đồ vệ tinh độ phân giải cao và địa hình

Cái này là tính năng tuyệt vời nhất của RFS – Real Flight Simulator! Bạn có thể truy cập vào bản đồ vệ tinh chất lượng cao mà bạn có thể phóng to và thu nhỏ. Phiên bản cao cấp cũng cung cấp cho bạn hình ảnh vệ tinh của các địa hình khiến nó trở nên hấp dẫn và chân thực hơn rất nhiều với các tòa nhà 3D tuyệt vời, hình ảnh trực quan của giao thông và hơn thế nữa!

Kiểm soát không lưu

Để làm cho nó có vẻ thực hơn nữa, nó cũng cung cấp cho người dùng các chiến lược và thông tin liên lạc ATC. Tính năng cao cấp này hoàn thiện tất cả trải nghiệm bay quá thực tế với các lệnh, cảnh báo, hạ cánh và hơn thế nữa.

Tải xuống RFS – Real Flight Simulator MOD APK

RFS – Real Flight Simulator MOD APK chấm dứt sự tò mò của bạn về những gì diễn ra bên trong một chiếc máy bay. Và làm cho nó thú vị như một trải nghiệm thời gian thực với các tính năng tuyệt vời của nó. Bạn đang chờ đợi điều gì?Chuyển đến nút tải xuống và tận hưởng các tính năng độc quyền mà phiên bản apk Real Flight Mod đang cung cấp miễn phí cho bạn. Hãy bình luận các thắc mắc của bạn ở bên dưới và chúng tôi cũng sẽ vui mừng khi biết về trải nghiệm bay của bạn. Chúc bạn có một hành trình an toàn và mạo hiểm!

DOWNLOAD (351 MB) LINK DỰ PHÒNG
RFS - Real Flight Simulator modpure RFS - Real Flight Simulator lmhmod RFS - Real Flight Simulator apkmody RFS - Real Flight Simulator gamehayvl RFS - Real Flight Simulator gamedva RFS - Real Flight Simulator apkmodel RFS - Real Flight Simulator apktodo RFS - Real Flight Simulator modlh RFS - Real Flight Simulator happymod RFS - Real Flight Simulator appvn RFS - Real Flight Simulator modyolo
5/5 (1 vote)