Tải Resident Evil 5 for SHIELD TV MOD (Vô hạn tiền) 38.20040 APK

Cập nhật lần cuối 03/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Resident Evil 5 for SHIELD TV MOD (Vô hạn tiền) 38.20040 APK
Tên Resident Evil 5 for SHIELD TV
Phát hành NVIDIA Lightspeed Studios
Phiên bản 38.20040
Chuyên mục Hành động
Kích thước 333 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Resident Evil 2 Remake là một trò chơi dựa trên người hâm mộ nổi tiếng dựa trên Resident Evil 2. Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá toàn bộ đồn cảnh sát Racoon City. Chiến đấu với thây ma và tìm cách ngăn chặn chúng lây lan. Chiến đấu chống lại những tên trùm thây ma và cuối cùng, đối mặt với Bạo chúa đáng sợ. Khám phá thành phố chết và giải cứu những người không bị nhiễm bệnh. Tiết lộ những bí ẩn và tìm ra những bí mật ẩn trong trò chơi.

Tìm vũ khí và tiêu diệt thây ma

Bạn có thể tìm thấy kho vũ khí tốt nhất trong trò chơi để đánh bại những thây ma nguy hiểm nhất. Bạn sẽ có một vũ khí tốt ngay từ khi bắt đầu trò chơi để có thể bảo vệ mình khỏi lũ zombie. Sống sót trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ và công việc khác nhau trong trò chơi. Đối mặt với Bạo chúa đáng sợ và đủ mạnh để giết những tên trùm của trò chơi.

Resident Evil 2 Remake MOD

Điều khiển dễ dàng và đơn giản

Trò chơi có cách điều khiển đơn giản và dễ dàng. Thiết lập điều khiển có bố cục đơn giản. Nút chuyển động ảo nằm ở bên trái màn hình. Ở phía bên phải của màn hình, bạn có các nút để nhắm, bắn, tải lại và sử dụng đèn pin. Bạn cũng có một nút kiểm kê nơi bạn có thể chọn vũ khí của mình.

Lựa chọn 2 Nhân vật

Có 2 nhân vật khác nhau trong trò chơi giống như trò chơi gốc và bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào trong số họ để bắt đầu cốt truyện của mình. Sự phát triển của trò chơi là hoàn toàn giống như so với loạt phim gốc. Hạ gục càng nhiều thây ma càng tốt để lên đầu câu chuyện.

Tải xuống Resident Evil 5 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (333 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)