Tải Remini APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.5.0.202122083 cho Android

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Remini APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.5.0.202122083 cho Android
Tên Remini
Phát hành Splice Video Editor
Phiên bản 2.5.0.202122083
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 53 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Hiện tại, Remini MOD APK là công cụ tuyệt vời giúp người dùng khôi phục ảnh cũ trên thiết bị di động Android. Ứng dụng mang đến sự hoàn hảo cho những ai muốn chụp ảnh theo xu hướng trong thời gian qua. Đây là công cụ giúp bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng khôi phục ảnh và video cũ chất lượng thấp và dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Remini trong bài viết này nhé!

Tổng quan về Remini

Remini là một ứng dụng của nhà phát triển Wei Liu xử lý hình ảnh bằng cách sử dụng các thuật toán AI. Mặc dù công nghệ AI này đã có từ lâu nhưng Remini làm rất tốt. Ứng dụng này được coi như một vị cứu tinh cho những bức ảnh cũ. Ứng dụng phân tích các chi tiết trong hình ảnh, từ đó tạo lại và khôi phục hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Cụ thể, Remini sẽ khôi phục ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp để hiển thị và độ nét cao. Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2019, ứng dụng này đã liên tục nhận được bình chọn tích cực từ người dùng với hơn hàng chục triệu bức ảnh cũ được nâng cấp.

Trong ứng dụng có rất nhiều tiện ích để người dùng lựa chọn như Discover (một số tùy chọn khác cho ảnh của bạn), Selfie + (nâng cao chất lượng ảnh selfie), History (để xem lại ảnh bạn đã chỉnh sửa). Việc khôi phục ảnh mờ hoặc video chất lượng thấp thành ảnh và video mới chất lượng cao hơn không còn là vấn đề khó khăn đối với người dùng..

Remini MOD

Định hướng phát triển của Remini

Mặc dù ứng dụng sử dụng công nghệ AI chưa lâu nhưng đã nhận được sự yêu thích của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Kể từ khi phát hành vào tháng 7 năm 2019, Remini ngày càng nhận được nhiều lượt tải và trở thành chủ đề của nhiều bình luận trên các mặt báo và mạng xã hội.

Ngoài ra, ứng dụng còn thường xuyên được cập nhật các tính năng mới, nâng cao chất lượng chỉnh sửa ảnh một cách tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do tại sao Remini được yêu thích hơn các ứng dụng khác cùng thể loại. Đa số người dùng hoàn toàn hài lòng với mức chất lượng trong tính năng nâng cao hình ảnh của ứng dụng. Vì có cả phiên bản miễn phí và phiên bản nâng cấp nên ứng dụng này đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

Remini vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Google Play. Với việc chú trọng phát triển và làm mới hơn những tính năng ưu việt trong ứng dụng của nhà phát hành, chắc chắn ứng dụng sẽ còn làm hài lòng người dùng hơn nữa.

Các tính năng chính

 • Remini giúp người dùng cải thiện chất lượng của ảnh cũ và biến chúng thành ảnh có độ phân giải cao. Bằng cách sử dụng công nghệ AI, những bức ảnh cũ và có chất lượng độ phân giải thấp có thể được chỉnh sửa và nâng cao để có chất lượng tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng cải thiện bức ảnh không hài lòng của mình để làm cho nó tốt hơn nhờ Remini.
 • Ngoài ra, ứng dụng có thể sửa hình ảnh bị mờ và làm cho hình ảnh hiển thị tốt hơn. Bạn chỉ cần vào “Nâng cao” và chọn ảnh bạn cần chỉnh sửa. Sau đó, bạn chỉ cần đợi vài phút để có một bức ảnh rõ nét.
 • Ngoài ra, Remini còn sửa video bị mờ, cho phép người dùng phát lại các video đã quay trước đó trên nhiều thiết bị màn hình lớn.
 • Nó cung cấp nhiều chức năng xử lý hình ảnh chi tiết liên quan đến AI. Ngoài chức năng phục hồi ảnh và chỉnh sửa video, Remini còn có tính năng vẽ ảnh dựa trên ảnh có sẵn và nhiều tính năng khác.

Remini MOD APK

Cách sử dụng

 • Để bắt đầu chỉnh sửa ảnh hoặc video, bạn mở biểu tượng giao diện chính của ứng dụng Remini trên màn hình chính. Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, một giao diện hiện ra giới thiệu các tính năng của ứng dụng. Tại thời điểm này, bạn có thể nhấn nút “Bỏ qua” để bỏ qua bước này.
 • Sau đó, bạn nhấp vào nút “Vui lòng đăng nhập” ở góc trên bên trái để tạo tài khoản Remini mới miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tài khoản Gmail hoặc Facebook hiện có trên điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng một cách nhanh chóng.
 • Trong giao diện chính của Remini, bạn có thể chọn ảnh muốn chỉnh sửa từ album ảnh của mình và nhấn nút màu xanh lam để bắt đầu xử lý.
 • Nếu bạn muốn tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, bạn có thể chọn chức năng “Nâng cao”. Trong đó, tốc độ xử lý ảnh sẽ nhanh hơn nhưng người dùng phải trả phí để sở hữu.
 • Nhấp vào “Chờ ở đây” để tiếp tục chờ hoặc “Kiểm tra lịch sử sau” để thoát và tải hình ảnh xuống sau.
 • Sau khi khôi phục ảnh xong, bạn có thể xem ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Nếu bạn muốn, chỉ cần nhấn vào nút tải xuống ở góc trên bên phải để lưu hoặc chia sẻ trực tiếp hình ảnh này lên Facebook.
 • Nếu bạn đã chọn thoát ứng dụng Remini trong khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn có thể đợi vài phút và quay lại màn hình chính của Remini. Tại đó, bạn nhấp vào mục ‘Lịch sử’ để truy cập lịch sử và mở ảnh bạn đã khôi phục.

Ghi chú:

 1. Ứng dụng này được phát hành miễn phí với 3 ảnh để bạn chỉnh sửa mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế nếu trả phí.
 2. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem quảng cáo trong ứng dụng để kiếm điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm này để mua ảnh chỉnh sửa trên Remini
 3. Nếu cần thường xuyên chỉnh sửa nhiều ảnh, bạn có thể mua các gói trả phí của ứng dụng.
 4. Thời gian hiển thị dài hay ngắn là tùy thuộc vào pixel của hình ảnh gốc
 5. Một mẹo nhỏ để tăng lượt quay là người dùng có thể đăng ký nhiều tài khoản để sử dụng Remini.

Tải xuống Remini Pro MOD APK cho Android

Thời gian gần đây, Remini MOD APK đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Cho đến nay, nó đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Khác với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video khác, Remin mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng. Bây giờ bạn có thể khôi phục các bức ảnh cũ và làm cho nó thú vị hơn. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận tại bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (53 MB) LINK DỰ PHÒNG
Remini modpure Remini lmhmod Remini apkmody Remini gamehayvl Remini gamedva Remini apkmodel Remini apktodo Remini modlh Remini happymod Remini appvn Remini modyolo
3/5 (2 votes)