Tải Real Steel Boxing Champions MOD (Vô hạn tiền) 45.45.164 APK

Cập nhật lần cuối 04/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Real Steel Boxing Champions MOD (Vô hạn tiền) 45.45.164 APK
Tên Real Steel Boxing Champions
Phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Phiên bản 45.45.164
Chuyên mục Hành động
Kích thước 32.2 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Real Steel Boxing Champions MOD APK là một trò chơi đối kháng trong đó người chơi đóng vai một nhân vật và sau đó chiến đấu chống lại những người khác được thiết kế đặc biệt cho người dùng Android. Trò chơi hành động này lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Real Steel và cho phép người chơi thưởng thức bộ phim đó trong phiên bản trò chơi.

Tải Real Steel Boxing Champions Mod – Game robot boxing

Có 32Robot có trong Real Steel Boxing Champions có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của người chơi. Những rô bốt này đi kèm với 1500 bộ phận rô bốt có thể cho phép người chơi thay đổi chân, thân, tay cũng như tay và mang lại danh mục độc đáo của riêng họ.

Real Steel Boxing Champions MOD

Tấn công đặc biệt

Có nhiều đòn tấn công đặc biệt và đòn khó để mang lại chiến thuật cho những người chiến thắng. Ngoài ra, người chơi có thể chơi với tất cả các huyền thoại thép như Noisy Boy, Metro, Atom, Zeus, v. v. và sống lại trải nghiệm phim trong một nền tảng trò chơi.

Chứng tỏ Khí phách

Có rất nhiều chế độ trong trò chơi để bạn thưởng thức. Trò chơi này bao gồm năm tên trùm không thể vượt qua và 25 trận chiến trong giải đấu cũng như ba mươi thử thách hùng mạnh. Cũng như chiến đấu 120 lần tấn công để xé nát kẻ thù và thể hiện kỹ năng thông qua trận chiến miễn phí không giới hạn.

Tải xuống Real Steel Boxing Champions MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32.2 Mb) LINK DỰ PHÒNG