Tải Real Driving Sim Mod Vô hạn tiền APK 4.8

Cập nhật lần cuối 14/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Real Driving Sim Mod Vô hạn tiền APK 4.8
Tên Real Driving Sim
Phát hành Ovidiu Pop
Phiên bản 4.8
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 37.4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Mọi người thích chơi trò chơi mô phỏng ô tô, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với một trò chơi mô phỏng tuyệt vời có tên là Real Driving Sim MOD APK. Đây là một trò chơi lái xe và bằng cách chơi trò chơi này, bạn có thể nâng cao kỹ năng lái xe của mình. Mô phỏng lái xe thực là một trong những trò chơi giả lập hay nhất vì những tính năng đáng kinh ngạc và hiệu suất đáng kinh ngạc của nó.

Nếu bạn là một người yêu thích ô tô nhưng bạn không có ô tô trong đời thực thì đừnghãy buồn vì Real Driving Sim thực sự mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe thực sự. Trò chơi này có sẵn trên internet và điều tốt về trò chơi này là bạn có thể tải xuống miễn phí. Khi nói đến tối ưu hóa, mô phỏng lái xe thực có hình ảnh hiển thị tốt nhất và giao diện người dùng của mô phỏng xe hơi này thật phi thường.

Mọi tính năng của trò chơi này đều dễ dàng truy cập, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ rắc rối khi chơi trò chơi hành động này. Tải về sim lái xe thực sự và thưởng thức trò chơi hành động xe hơi hay nhất. Liên kết có sẵn trên trang web của chúng tôi chỉ dành cho bạn. Bài viết này chứa tất cả các thông tin chi tiết về trò chơi này, vì vậy đừng chờ đợi nữa và hãy đọc nó.

Giới thiệu Real Driving Sim

Phiên bản thông thường được gọi là APK sim lái xe thực. Phiên bản này có sẵn trên internet. Sim lái xe thực là một trò chơi mô phỏng xe hơi và một khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này thì chắc chắn bạn sẽ bị nghiện sim lái xe thực sự. Trò chơi này có một bộ sưu tập xe hơi lớn mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, những chiếc xe sẽ bị khóa, vì vậy nếu bạn muốn chơi với những chiếc xe khác nhau thì trước tiên bạn phải mua chúng.

Giới thiệu Real Driving Sim MOD APK

APK Real Driving Sim mod là phiên bản sửa đổi của trò chơi này. Trong phiên bản tiêu chuẩn, mọi thứ vẫn bị Khóa cho đến khi hoặc trừ khi bạn trả tiền cho chúng hoặc hoàn thành các thử thách. Nhưng mod sim lái xe thực sự là một phiên bản mở khóa hoàn toàn. Bằng cách tải xuống Phiên bản hack của trò chơi mô phỏng ô tô, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn và bằng cách sử dụng số tiền này, bạn có thể mở khóa mọi ô tô. Đừng lãng phí thời gian của bạn để thu thập tiền, chỉ cần tải xuống apk mod lái xe thực và nhận được một trò chơi được mở khóa hoàn toàn

Real Driving Sim

Đồ họa nâng cao

Các mô phỏng lái xe thực có đồ họa tốt hơn so với các mô phỏng ô tô khác. Chúng ta đều biết đồ họa là chìa khóa chính của một trò chơi thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể thỏa hiệp về đồ họa của trò chơi. Khi bạn chơi mô phỏng lái xe thực, bạn sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc ô tô trong đời thực và điều này xảy ra nhờ đồ họa 3D tuyệt vời của nó.

Bản đồ rộng lớn

Trong sim lái xe thực, bạn sẽ có bản đồ lớn nhất, nơi bạn có thể chọn quốc gia yêu thích của mình để hoàn thành các thử thách. Điều tốt là bản đồ của trò chơi đã được mở khóa. Chọn những địa điểm khác nhau như sa mạc, núi non, các đường cao tốc khác nhau và nhiều địa điểm khác để bạn có thể lái ô tô của mình.

Hơn 80 ô tô thể thao

Nếu bạn là một chiếc ô tô thể thaongười yêu thì mô phỏng lái xe thực sự sẽ là trò chơi giả lập ô tô yêu thích của bạn vì trò chơi này có hơn 80 loại xe khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại xe thể thao khác nhau và mỗi chiếc xe đều có sức mạnh khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ thích lái những chiếc xe khác nhau.

Nhiều chế độ chơi

Sim lái xe thực sự cung cấp cho bạn các chế độ chơi trò chơi khác nhau để bạn có thể không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này. Bạn có thể chơi chế độ nghề nghiệp, nơi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi chế độ của mình thì chỉ cần nhấp vào chế độ nhiều người chơi và đua với những người khác nhau.

Các ngôn ngữ khác nhau

Không phải mọi người đều hiểu ngôn ngữ tiếng Anh, vì vậy để dễ dàng hơn, sim lái xe thực sự hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi toàn bộ cài đặt của trò chơi sang một ngôn ngữ khác thì chỉ cần nhấp vào tùy chọn ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ.

Dễ chơi

Không có khó khăn gì để điều khiển chiếc xe trong một mô phỏng lái xe thực sự vì cách điều khiển của trò chơi này rất đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng vì hệ thống điều khiển của trò chơi này quá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tùy chọn, vừa lái vừa điều khiển xe bằng 2 ngón tay.

Kiểm soát thời tiết

Tính năng này thực sự độc đáo trong mà bạn có thể kiểm soát thời tiết trong trò chơi của mình. Bạn muốn lái xe trong thời tiết mưa hay bạn muốn một ngày nắng đẹp để lái xe của mình?Nếu có thì chỉ cần vào cài đặt và chọn tùy chọn và thay đổi thời tiết theo tâm trạng của bạn.

Nâng cấp xe

Có các bộ phận khác nhau có sẵn trong sim lái xe thực tế để nâng cấp xe của bạn. Nâng cấp là điều quan trọng nếu bạn muốn có một chiếc xe mới nhất. Trong sim lái xe thực, bạn có thể nâng cấp vành xe của mình, bạn có thể thay đổi màu sơn của ô tô, tăng tốc độ của ô tô và nhiều tùy chọn khác có sẵn để nâng cấp. Kiếm tiền sau đó bạn sẽ có thể nâng cấp xe của mình.

Lưu trò chơi

Nếu bạn đang chơi một trò chơi và bằng cách nào đó bạn phải thoát ra giữa trò chơi thì đừng lo lắng vì trong một sim lái xe thực, bạn có thể lưu trò chơi của mình. Bạn có thể lưu trò chơi của mình thông qua các tài khoản mạng xã hội, đặc biệt là bằng cách kết nối với Facebook. Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn trong tài khoản của bạn.

Real Driving Sim

Tiền không giới hạn

Để mở khóa ô tô và nâng cấp, bạn cần có đủ tiền để đáp ứng nhu cầu của mình nhưng không phải vậy. dễ dàng kiếm được số tiền lớn như vậy. Nếu bạn muốn nhận tiền không giới hạn thì phiên bản mod của sim lái xe thực là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì trong apk mod sim lái xe thực, bạn sẽ không bao giờ hết tiền và bạn tiêu bao nhiêu tiền tùy thích.

Xe ô tô đã được mở khóa

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chiếc ô tô và những chiếc ô tô còn lại đều bị khóa ở phiên bản tiêu chuẩn nhưng nếu bạn có phiên bản Hack của trò chơi mô phỏng ô tô nàysau đó bạn sẽ có những chiếc xe hoàn toàn mở khóa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào bạn muốn vì phiên bản mod cung cấp cho bạn khả năng mở khóa xe.

Không có quảng cáo

Không gì có thể làm tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng khi chơisim lái thật nhưng quảng cáo. Quảng cáo có thể dễ dàng khai thác tâm trạng của bạn, vì vậy để bảo vệ tâm trạng của bạn, chúng tôi có apk mod sim lái xe thực sự dành cho bạn. Nếu bạn tải xuống phiên bản hack thì bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ quảng cáo nào.

Chơi ngoại tuyến

Không cần kết nối internet khi bạn có sim lái xe thực sự mod apk. Phiên bản sim lái xe thực đã sửa đổi này hỗ trợ chơi game ngoại tuyến nên giờ đây bạn có thể lái xe ô tô của mình trên những cung đường đẹp mà không cần truy cập Internet.

Không có mối đe dọa bảo mật nào

Bạn không cần phải lo lắng khi chơi phiên bản mod của sim lái xe thật vì trò chơi này có tính năng chống cấm. Tính năng chống cấm giống như một lá chắn bảo vệ giúp bảo vệ trò chơi khỏi mọi vấn đề bảo mật hoặc không bị cấm.

Tải xuống Real Driving Sim MOD APK cho Android

Real Driving Sim MOD APK có tất cả các tính năng mà một game thủ có thể yêu cầu. Sau tất cả những tính năng độc đáo của trò chơi này, bạn có thể nói rằng trong một thế giới trò chơi mô phỏng, sim lái xe thực sự có cơ sở người hâm mộ riêng biệt. Thưởng thức trò chơi này và có được một số kinh nghiệm lái xe trong cuộc sống thực. Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ trang web của chúng tôi và chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (37.4 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)