Tải Real Boxing 2 MOD 1.18.0 APK (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Real Boxing 2 MOD 1.18.0 APK (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Real Boxing 2
Phát hành Vivid Games S.A.
Phiên bản 1.18.0
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 616 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Real Boxing 2 mod là một trò chơi quyền anh nổi bật trên các cửa hàng di động. Hiện nó đang được Vivid Games S. A phát triển và cung cấp. Trò chơi sẽ là một trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời mà bạn không thể rời mắt. Trong đó những võ sĩ cực kỳ ngầu, những đòn thế mạnh mẽ kết hợp với yếu tố vật lý thực tế sẽ đáp ứng tất cả những gì người chơi mong đợi ở một trận đấu quyền anh.

Real Boxing 2 MOD APK – Một trò chơi quyền anh hàng đầu trên điện thoại di động

Trận chiến thú vị

Real Boxing 2 không có một câu chuyện ngọt ngào. Tất cả những gì người chơi có thể thấy và làm là chiến đấu trong các chế độ chơi mà trò chơi đưa ra. Ba chế độ chơi mà bạn sẽ tham gia bao gồm chơi đơn, nhiều người chơi và nghề nghiệp. Cụ thể, chế độ chơi đơn yêu cầu bạn phải chiến đấu chống lại các AI, chúng sẽ chiến đấu một cách bài bản theo các kỹ năng đã được thiết lập sẵn. Đánh bại AI không khó. Bên cạnh đó, chế độ nghề nghiệp sẽ đưa bạn tham gia vào các giải đấu lớn. Trong đó đối thủ của bạn sẽ thông minh hơn và có khả năng chiến đấu cao hơn rất nhiều. Cuối cùng, chế độ Nhiều người chơi sẽ kết nối bạn với những người chơi khác. Một trận đấu trực tuyến sẽ là giới hạn về kỹ năng mà bạn có thể đạt được khi giành chiến thắng.

Trong Real Boxing 2, người chơi sẽ thực hiện các động tác giao tranh vào đối phương bằng những cú móc ngang, móc ngược. , những cú đấm thẳng, vv Tất cả các động tác đấm bốc trong thực tế sẽ được thực hiện trong trò chơi này. Ngoài tấn công, bạn cũng cần phải phòng thủ trước những đợt tấn công của đối thủ. Hơn nữa, bạn nên kết hợp các combo độc đáo và tìm ra điểm yếu của kẻ thù để dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu.

Real Boxing 2 MOD

Tạo chiến binh và phong cách chiến đấu của bạn

Real Boxing 2 không có mô hình cụ thể cho các võ sĩ trong game mà người chơi phải xây dựng nhân vật của mình. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh hình xăm, cơ tay, cơ ngực, các phụ kiện khác, v. v. Hầu hết các võ sĩ sẽ có vẻ ngoài thô kệch và lạnh lùng nhưng điều đó sẽ khiến trò chơi trông chân thực hơn vì các trận đấu quyền anh thực sự mang tính chất sinh tồn.

Hơn nữa, trò chơi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc chiến đấu của quyền anh truyền thống. Bạn sẽ chỉ dùng tay để tấn công đối thủ và cũng không được phép tấn công phần dưới cơ thể. Tuy nhiên, các kỹ thuật đấm có thể được biến đổi theo nhiều cách mà tất cả các võ sĩ có thể thực hiện. Người chơi chỉ cần huấn luyện võ sĩ của mình một chút và tăng cường sức mạnh bằng một số kỹ năng về tăng cường sức tấn công, né tránh, v. v. , qua đó trận đấu của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mở khóa nhiều vật phẩm độc đáo

Trong Real Boxing 2, có nhiều công cụ và tùy chọn đa dạng giúp người chơi gia tăng sức mạnh. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tham gia một vài mini game để nhận được những vật phẩm giá trị. Chúng sẽ giúp bạn tăng các chỉ số quan trọng và sức mạnh để võ sĩ của bạn có khả năng chiến đấu tốt hơn. Tuy nhiên, các võ sĩ không phải là siêu anh hùng với một cú đấm có thể hạ gục đối thủ. Sức mạnh của các võ sĩ chỉ được nâng cao ở một mức độ nhất định. Một cú đấm như vậy sẽ khiến đối thủ hao tổn nhiều máu hơn và điều đó khiến trận đấu trở nên chân thực hơn rất nhiều.

Real Boxing 2 MOD APK

​​ Hình ảnh và âm thanh sống động

Real Boxing 2 có Unreal Engine, công nghệ đồ họa tốt nhất cho điện thoại di động ở thời điểm hiện tại. Do đó, người chơi sẽ cảm nhận được sự mượt mà và uyển chuyển của nhân vật trong chiến đấu. Người chơi cũng sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn thấy cơ bắp của võ sĩ, những cú đấm với hiệu ứng gió, vết thương rỉ máu, . . . Những hình ảnh đó sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người. Họ làm cho Real Boxing 2 trở thành trò chơi quyền anh hay nhất cho Android. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp hệ thống âm thanh chi tiết với tiếng cổ vũ của khán giả, kèm theo mỗi cú đấm sẽ kèm theo những âm thanh dữ dội.

Tải xuống Real Boxing 2 MOD APK choAndroid

Sức hấp dẫn của Real Boxing 2 đã được nhiều người chơi kiểm chứng từ lâu và chỉ còn chờ bạn tham gia. Trò chơi này dành cho những ai yêu thích trò chơi đấm bốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn APK Real Boxing 2 MOD, mang lại cho bạn rất nhiều tiền ngay từ đầu. Bạn đọc có thể tải game ở đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (616 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)