Tải Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.6.2

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.6.2
Tên Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam
Phát hành Rarevision
Phiên bản 1.6.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 4 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam Mod Premium APK – Các video ở dạng VHS đã là một chủ đề nóng đối với nhiều người những năm trong thế kỷ trước. Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn có dạng đồ họa này. Tuy nhiên, ngày nay mọi người không còn thấy nhiều video như vậy nữa và quên mất nó. Tuy nhiên, nhiều người muốn xem lại nó. Về điểm này, ứng dụng VHS Camcorder sẽ làm hài lòng tất cả người dùng với công nghệ VHS cổ điển và vui nhộn, giúp bạn có thể tạo ra những video ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết này nhé!

Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam những năm 80

Rarevision VHS Camcorder là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời, đang được phát triển bởi Rarevision. Đây là một nhà phát triển Hoa Kỳ, đã phát triển các ứng dụng mà không cần phải thuê bên thứ ba. VHS Cam là một công cụ tuyệt vời để cải thiện máy ảnh của người dùng. Android và cụ thể hơn là thêm vào video của bạn các hiệu ứng VHS. Nó làm cho video của bạn trông cũ hơn theo phong cách của cuối thế kỷ trước. Ngoài ra, ứng dụng còn làm cho các video trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với tất cả người xem.

Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam MOD

Các tính năng chính của Rarevision VHS Camcorder Pro APK

Đơn giảnquay video với hiệu ứng VHS

VHS Cam sẽ đưa bạn trở lại những ký ức của thế kỷ 20 với phương pháp quay video VHS. Ứng dụng này được tích hợp với máy ảnh trên thiết bị di động của bạn để sử dụng ngay lập tức. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng thực hiện các hiệu ứng và thay đổi hình ảnh trong khi ghi. Ngoài ra, người dùng có được trải nghiệm bố cục của máy quay cổ điển với các tính năng một chạm đơn giản và thú vị.

Hiệu ứng độc đáo

Tại thời điểm này, bạn có thể thưởng thức nhiều hiệu ứng cổ điển thực tế cho video. Nó có thể mô phỏng tốt các hiệu ứng trục trặc trên video của bạn, giúp video của bạn trở nên cực kỳ thú vị và ấn tượng. Hơn nữa, ứng dụng đã thêm các bộ lọc xanh lục, xanh lam và đỏ để nâng cao trải nghiệm quay video của bạn.

Điều chỉnh ngày quay trênvideo của bạn

Để làm cho video chân thực và thú vị hơn, VHS Cam cho phép người dùng điều chỉnh ngày quay trên video. Tại thời điểm này, số liệu thống kê về ngày tháng được thêm vào video một cách tự nhiên để đảm bảo bạn có thể đánh lừa những người xem khác. Ngoài ra, người dùng có thể khoe nó với nhiều người để họ thấy những khoảnh khắc khác lạ về bạn theo thời gian trong quá khứ.

Chỉ cần sử dụng âm thanh

Khi sử dụng VHS Cam để quay video, người dùng sẽ sử dụng toàn bộ hệ thống ghi của điện thoại Android. Thông qua Mic, bạn có thể dễ dàng thu được toàn bộ âm thanh của các đoạn video đã quay. Hơn nữa, VHS Cam có thể cho phép bạn thêm âm thanh cổ điển vào video ghi âm của mình, giúp bạn trải nghiệm tối đa âm thanh trong video.

Tùy chọn để xuất bản và chia sẻvideo

VHS Cam không chỉ cho phép người dùng quay video trực tiếp bằng camera mà nó còn hỗ trợ áp dụng các hiệu ứng VHS cho các video có trên điện thoại. Tuy tính năng này không thực sự mạnh mẽ như các trình biên tập video chuyên nghiệp nhưng nó rất đơn giản và vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo ứng dụng nhanh chóng cho video và xuất bản chúng một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video để khoe với mọi người những cảnh thú vị đó.

Rarevision VHS Camcorder Retro 80s Cam MOD APK

Tải xuống APK VHS Cam PRO miễn phí trên Android

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn phiên bản đã sửa đổi và đã mở khóa Premium của VHS Camcorder. Bạn chỉ cần tải xuống ở cuối bài đăng này và cài đặt để tận hưởng đầy đủ các tính năng cao cấp miễn phí. Bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng mà không cần phải tải ứng dụng trả phí có sẵn trong cửa hàng Google Play. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định trong quá trình tải xuống để không xảy ra lỗi.

VHS Camcorder MOD APK là một thiết bị tuyệt vờiứng dụng với các hiệu ứng VHS tuyệt vời theo phong cách cổ điển và cổ điển. Nó cho phép người dùng dễ dàng quay và thay đổi các video theo phong cách thập niên 80. Quan trọng hơn, bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí với phiên bản đã sửa đổi và mở khóa của chúng tôi để nhận tất cả các tính năng nâng cao. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)