Tải Raft Survival – Ocean Nomad Mod Vô hạn tiền 1.207.0 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Raft Survival – Ocean Nomad Mod Vô hạn tiền 1.207.0 APK
Tên Raft Survival - Ocean Nomad
Phát hành TREASTONE LTD
Phiên bản 1.207.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 88 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK là một trò chơi mô phỏng sinh tồn trên Android. Sống sót giữa đại dương trên một chiếc bè. Khám phá đại dương đầy cá mập. Xây dựng một bè mạnh mẽ và phòng thủ và tồn tại. Chế tạo những thứ khác nhau như vũ khí và các vật phẩm hữu ích khác. Tính năng thế giới mở, nơi bạn có thể khám phá đại dương trên bè. Tìm kiếm các hòn đảo và thu thập các tài nguyên khác nhau.

Thu thập vật phẩm hữu ích

Có rất nhiều vật phẩm hữu ích trôi nổi trên đại dương. Làm một cái móc và bắt những vật phẩm này để xây dựng các vật phẩm khác nhau. Nắm bắt nhật ký và thùng vì chúng chứa các tài nguyên quan trọng và bạn có thể chế tạo những thứ hữu ích như vũ khí và áo giáp để bảo vệ mình. Chế tạo kho vũ khí và sẵn sàng đánh bại cá mập và các quái vật biển khác trong trò chơi.

Raft Survival MOD

Hàng trăm vũ khí

Có hàng trăm loại vũ khí trong trò chơi mà bạn có thể chế tạo. Thu thập vật liệu và xây dựng một xưởng trên bè. Bắt đầu chế tạo vũ khí và áo giáp để phòng thủ của bạn. Săn cá mập và bắt cá để giữ cho mình ăn. Phát triển kỹ năng của bạn và tồn tại trong những ngày khó khăn nhất. Cá mập sẽ tấn công vào bè và bạn cần phải tự vệ nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Xây dựng và nâng cấp

Tình trạng của bè rất quan trọng và bạn cần chú ý. Nâng cấp tình trạng của chiếc bè và xây dựng những thứ khác nhau trên chiếc bè để làm cho nó lớn hơn. Mở rộng bè và làm cho nó lớn hơn. Nâng cấp kho vũ khí và các tòa nhà khác để mở khóa nhiều tùy chọn hơn. Nâng cấp hệ thống câu cá và khám phá đại dương. Hoàn thành câu chuyện và tìm những hòn đảo để tồn tại. Thu thập các tài nguyên từ hòn đảo và sống sót để trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Tải xuống Raft Survival – Ocean Nomad MOD APK cho Android

DOWNLOAD (88 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)