Tải Racing Limits MOD Vô hạn tiền 1.4.7 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Racing Limits MOD Vô hạn tiền 1.4.7 APK
Tên Racing Limits
Phát hành Valvolex
Phiên bản 1.4.7
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 78 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Racing limit Hack Mod có một số mô phỏng lái xe thực tế và lối chơi đua xe đích thực thu hút những người yêu thích trò chơi đua xe. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp phải những thách thức đua nhất định theo cách của bạn. Hơn nữa, có một số tính năng nhất định như bạn có thể chọn từ những chiếc xe khác nhau mà bạn chọn và thực hiện một số nâng cấp nhất định cho chiếc xe của mình để làm cho chúng nhanh hơn và hơn hết là vật lý và đồ họa thực tế sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi. Ngoài ra, trò chơi này cung cấp cho bạn một số chế độ nhất định để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi các giới hạn của cuộc đua. Trò chơi này có một số tính năng hấp dẫn nhất định, nếu bạn muốn khám phá thêm về các tính năng này thì hãy đọc bài viết này.

Giới thiệu Racing Limits

Racing limit là một trò chơi đua xe cung cấp đồ họa chân thực nhất định và lối chơi năng động sẽ khiến bạn say mê với trò chơi trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai một người lái xe sẽ phải lái chiếc xe của mình qua những con phố nhất địnhvà Đường cao tốc với nhiều tính năng năng động để tăng cường các phương tiện ở đó và nâng cấp chúng lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ phải chiến đấu với những thử thách nhất định theo cách của mình và chứng tỏ mình là người lái xe giỏi nhất.

Khở khóa Racing Limits MOD APK

Bản mod giới hạn đua xe là phiên bản sửa đổi của trò chơi giới hạn đua xe. Trong phiên bản này, bạn được cung cấp số tiền không giới hạn với sự trợ giúp mà bạn có thể thực hiện một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định và mở khóa miễn phí tất cả các tính năng VIP.

Racing Limits MOD

Gameplay Trực quan

Các giới hạn đua xe cung cấp cho người dùng Android các điều khiển cảm ứng trực quan nhất định giúp trải nghiệm chơi game của họ thực tế và thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng các nút điều khiển cảm ứng để vượt quá tốc độ cho phép cũng như giảm tốc độ xe của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghiêng nó sang trái hoặc phải.

Nhiều chế độ máy ảnh

Trò chơi này cung cấp cho bạn ba góc máy ảnh khác nhau cho phép người chơi thưởng thức các mô phỏng lái xe của họ theo nhiều cách. Bạn có thể chọn chế độ camera trực thăng để có tầm nhìn đa dạng về địa hình của bạn, giúp bạn di chuyển qua các con phố dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chuyển sang các chế độ camera được kết nối để có thể có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về môi trường xung quanh mình và lái xe cho phù hợp. Hơn nữa, chế độ thứ ba thú vị hơn vì nó cung cấp cho bạn một góc camera trong buồng lái và cho bạn cảm giác như đang lái xe thật. Bạn có thể chọn Chế độ nào tùy theo sở thích của mình.

Bộ sưu tập Xe

Trong Racing Limits, Trò chơi SBK đã giới thiệu toàn bộ bộ sưu tập các loại xe của họ cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ phương tiện nào và vui chơi với nó. Nhưng có một số phương tiện bị khóa cần được mở khóa với sự trợ giúp của tiền. Tất cả các xe đều có một số chi tiết, đồ họa và nội thất riêng biệt. Hơn nữa, bạn có thể thu thập một số phương tiện khác nhau bằng cách chơi trò chơi và giành chiến thắng.

Nâng cấp xe của bạn

Hơn nữa, để trò chơi của bạn vui hơn và thú vị hơn, các giới hạn đua cung cấp cho bạn tùy chọn nâng cấp với sự trợ giúp trong đó bạn có thể nâng cấp phương tiện của mình và nâng cao khả năng của chúng. Bạn có thể tăng giới hạn tốc độ, thay đổi động cơ hộp số và bất cứ điều gì. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong đó bạn chỉ có thể thay đổi một phần nhất định của chiếc xe của mình vì trò chơi này cung cấp cho bạn vật lý thực tế. Sự thay đổi trong mỗi phần có ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Bạn cũng được cung cấp một ga ra để bạn có thể mang xe đi bảo dưỡng và thực hiện một số nâng cấp nhất định về xử lý ô tô, hộp số, động cơ, v. v.

Racing Limits MOD APK

Chế độ đua

Tại đây, trong giới hạn đua, bạn sẽ có năm chế độ đua mà từ đó bạn có thể chọn chế độ yêu thích của mình. Năm chế độ là chế độ Nghề nghiệp, chế độ Vô hạn, chế độ chống lại thời gian, chế độ miễn phí và chế độ nhiều người chơi. Tất cả các chế độ này đều có cách chơi khác với các chế độ khác.

Ví dụ:

  • Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một tài xế mới và phát triển bản thân thành một tài xế có kinh nghiệm với khoảng thời gian bạn sẽ lái quađường phố và đường cao tốc để nâng cao kỹ năng lái xe của bạn.
  • Trong chế độ Vô hạn, không có giai đoạn hoặc cấp độ nào, do đó bạn có thể vượt quá giới hạn tốc độ của mình trong khi né tránh mọi chướng ngại vật theo cách của bạn.
  • Ở chế độ chống lại thời gian, bạn sẽ có một giới hạn thời gian nhất định mà bạn sẽ phải về đích.
  • Ở chế độ tự do, bạn sẽ điều khiển xe trên đường có chướng ngại vật nhất định và bạn có thể dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Ở chế độ nhiều người chơi, bạn có cơ hộibạn có thể cạnh tranh với những người chơi giới hạn đua khác và thể hiện kỹ năng của mình với họ.

Tiền không giới hạn

Trong Racing Limits MOD  APK, bạn được cung cấp số tiền không giới hạn. Với sự trợ giúp của bạn có thể cập nhật phương tiện của mình cũng như mở khóa một số phương tiện VIP nhất định, bạn cũng có thể đưa phương tiện của mình đến nhà để xe cho các dịch vụ với sự trợ giúp của số tiền này. Hơn nữa, đây là phiên bản không có quảng cáo.

Tải xuống Racing Limits MOD APK cho Android

Tận hưởng lối chơi và đồ họa chân thực vàkhiến bản thân bị cuốn hút vào lối chơi liền mạch trong Racing Limits. Tải xuống APK Racing Limit Mod ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi miễn phí. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về giới hạn cuộc đua, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

DOWNLOAD (78 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)