Tải QuickVPN APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.16

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải QuickVPN APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.16
Tên QuickVPN
Phát hành Lipisoft
Phiên bản 1.16
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ngày nay, Internet đã đến mọi thành phố trên thế giới và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Bạn có thể nhận được thông tin về bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cuộc sống của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều kể từ khi có internet. Nhưng có một số trang web và ứng dụng không khả dụng ở một số quốc gia nhất định trên thế giới. Và mọi người không thể truy cập chúng.

Một số ứng dụng có thể bị chặn bởi máy chủ trong các tổ chức nhất định. Ví dụ: bạn làm việc trong văn phòng và sử dụng Internet nhưng ở đó YouTube bị cấm để nhân viên quan tâm hơn đến công việc của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng YouTube ở đó, bạn có thể sử dụng Quick VPN.

Hơn nữa, một số ứng dụng nhất định cũng bị cấm bởi một số máy chủ của tổ chức, chẳng hạn như nếu bạn muốn sử dụng google nhưng nó bị chặn trong máy chủ tổ chức của bạn, bạn có thể truy cập nó bằng VPN. Có một số ứng dụng VPN nhất định có sẵn trong cửa hàng Play, chẳng hạn như Cyber ​​ghost VPN hoặc Surf Shark VPN. Quick VPN là một giải pháp thay thế cho các ứng dụng này.

VPN là gì?

VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Với ứng dụng , nó thay đổi vị trí và địa chỉ IP của bạn và mở khóa các trang web và ứng dụng bị cấm ở một số khu vực nhất định. Ví dụ: có một thời gian YouTube bị cấm ở một số quốc gia trên thế giới, lúc đó mọi người đang sử dụng VPN để bỏ chặn youtube và sử dụng nó. Quick VPN cho phép bạn thay đổi vị trí của mình thành bất kỳ quốc gia nào hiện có để bạn có thể sử dụng các ứng dụng bị chặn.

Quick VPN MOD

Giới thiệu Quick VPN

Quick VPN là một ứng dụng giúp bạn thay đổi vị trí và địa chỉ IP của mình để bạn có thể truy cập tất cả các trang web và Ứng dụng bị cấm trong các khu vực hoặc cơ quan của bạn. Có một số quốc gia nhất định mà bạn có thể chọn quốc gia của mình và thay đổi vị trí của bạn thành vị trí của quốc gia đó. Nó được phát triển bởi Lipisoft. Nó cung cấp cho bạn một tốc độ Internet vượt trội. Nó cũng bảo vệ dữ liệu và thông tin của bạn khỏi các trang web và ứng dụng khác nhau.

Quick VPN Mod APK là gì?

Phiên bản APK Quick VPN MOD này đi kèm với quyền truy cập miễn phí vào các mạng VIP cần phải trả tiền để có quyền truy cập. Ngoài ra, không có quảng cáo bị gián đoạn.

Dễ sử dụng

Quick VPN cực kỳ dễ sử dụng vì bạn chỉ cần chọn vị trí mà bạn quan tâm và bạn. có thể truy cập các ứng dụng bị cấm sau một lần nhấp.

Tốc độ nhanh

Nó có tốc độ rất cao và kết nối không bị chặn giữa chừng. Một số ứng dụng VPN làm chậm Internet hơn khi bạn kết nối với chúng nhưng đó không phải là trường hợp với Quick VPN. Cuối cùng, nó cung cấp cho bạn tốc độ cao.

Quyền truy cập vào các trang web bị chặn

Nó cho phép bạn truy cập các trang web và ứng dụng đã bị chặn trong khu vực của bạn cho dù đó là bởi chính phủ hoặc tổ chức.

Hỗ trợ tất cả các mạng di động

Nó hỗ trợ tất cả các mạng di động cho dù đó là WiFi, Internet di động hay 3G, 4G,5G hoặc LTE.

Kiểm tra các khứ hồi của máy chủ

Tính năng này luôn kiểm tra các chuyến đi khứ hồi của mọi máy chủ bằng cách sử dụng đồng hồ đo ăng-ten.

Một số vị trí khác nhau

Bằng cách sử dụng Quick VPN, bạn có thể có quyền truy cập vào gần 13 vị trí khác nhau nằm ở 11 quốc gia khác nhau. 11 quốc gia là Singapore, Ấn Độ, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, Đức, Pháp và Ireland.

Không có lịch sử vị trí

Nó không lưu vị trí máy chủ hoặc dữ liệu của bạn và cũng không giám sát dữ liệu mạng của bạn.

Vị trí đặc biệt

Có những quốc gia cao cấp cần được mở khóa với sự trợ giúp của nâng cấp. Bản cập nhật này được thực hiện bằng cách sử dụng tiền.

Có thể truy cập dễ dàng

Bản cập nhật này có sẵn miễn phí trên cửa hàng Play và tất cả người dùng Android đều có thể dễ dàng truy cập.

Bảo mật

Mọi người không chỉ sử dụng Quick VPN để thay đổi vị trí của họ mà còn để bảo vệ dữ liệu và thông tin của họ khỏi các trang web và ứng dụng khác nhau

Quick VPN MOD APK

Đã mở khóa các vị trí đặc biệt

Trong phiên bản này, bạn không phải chi tiền để mở khóa các vị trí đặc biệt. Ở đây bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các địa điểm miễn phí. Không có Quảng cáo

Quảng cáo bị chặn

Không có quảng cáo nào làm phiền bạn trong phiên bản này. Tất cả chúng đều bị chặn trong ứng dụng này để người dùng có thể có trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký miễn phí

Có một số đăng ký trả phí nhất định trong Quick VPN. có sẵn miễn phí trong phiên bản MOD.

Thời gian kết nối không giới hạn

Sẽ không có giới hạn thời gian để sử dụng VPN nhanh. Bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích

Chặn phần mềm độc hại

Phiên bản MOD đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi nhiều hệ thống chống vi-rút và phần mềm độc hại khác nhau để đảm bảo an toàn 100%.

Tải xuống Quick VPN MOD APK cho Android

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả công việc của chúng tôi phụ thuộc vào Internet nhưng sự cố tắc nghẽn của một số ứng dụng khiến công việc của chúng tôi trở nên khó khăn. Để đối phó với những trở ngại như vậy, hệ thống VPN đã được giới thiệu. Nó được sử dụng cho tất cả mọi người cho dù bạn là một đứa trẻ hay một người trưởng thành hoàn toàn. Bạn có thể bỏ chặn các ứng dụng bằng VPN và truy cập vào các trang web và ứng dụng khác nhau. Như những ngày trước pubg đã bị cấm ở nhiều nước trên thế giới. Vào thời điểm đó, những người yêu thích pubg đang sử dụng các dịch vụ Quick VPN để thưởng thức trò chơi của họ. Do đó, bạn nên sử dụng APK Quick VPN MOD nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng cao cấp và trả phí của Quick VPN mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào.

DOWNLOAD (3 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)