Tải Push to Kindle by FiveFilters MOD + APK (For Android) 14.52.100

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Push to Kindle by FiveFilters MOD + APK (For Android)  14.52.100
Tên Push to Kindle by FiveFilters
Phát hành FiveFilters.org
Phiên bản 14.52.100
Chuyên mục Sách & Tài liệu tham khảo, Ứng dụng
Kích thước 47 MB
Yêu cầu 7.1 and up
Tính năng MOD For Android
Get it On Google Play

Một số người trong chúng ta có thói quen đọc sách, đây là một sở thích rất tốt cho não bộ của bạn cũng như giúp não bộ của bạn bận rộn và cũng cho bạn biết về nhiều điều khác nhau đang xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên, ngày nay rất khó đến thư viện mỗi ngày để tìm một cuốn sách mới và đọc nó.

Hơn nữa, đôi khi chúng ta không thể đọc một số từ nhất định và hiểu nghĩa của chúng nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì thế giới cũng đẩy nhanh các thói quen cũ. Đây là một ứng dụng có tên Kindle được cung cấp bởi Amazon. Đây là một ứng dụng đọc sách điện tử cho phép bạn truy cập vào nhiều loại sách và đọc chúng.

tải Push to Kindle by FiveFilters mod

Bạn có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi và bạn cũng có thể sử dụng tính năng tường thuật sẽ được phát dưới dạng âm thanh trong khi bạn đang đọc cuốn sách yêu thích của mình. Điều đó thật tuyệt vời phải không ? Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời để cung cấp cho bạn. Nếu bạn muốn khám phá thêm các tính năng này thì hãy đọc bài viết này.

Kindle APK là gì?

Kindle là một công cụ đọc cho phép bạn đọc bất kỳ cuốn sách nào có trong thư viện Kindle. Có rất nhiều sách có sẵn trong thư viện vương quốc và bạn có thể chọn bất kỳ cuốn nào bạn muốn đọc. Hơn nữa, còn có một từ điển được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn hiểu nghĩa của những từ khó mà bạn không thể hiểu được. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tường thuật trong đó sách sẽ được tường thuật bằng âm thanh.

Kindle là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Kindle. Trong phiên bản này, bạn có thể truy cập miễn phí phiên bản cao cấp của ứng dụng Kindle. Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng Kindle. Hơn nữa, quảng cáo cũng bị xóa trong phiên bản này.

Đọc sách trên Di Động

Đây là lần đầu tiên Kindle cung cấp tính năng này với sự trợ giúp của bạn đọc sách trên thiết bị Android của bạn. Trước Kindle, mọi người thường đến thư viện và dành hàng giờ trong thư viện để đọc những cuốn sách yêu thích của họ nhưng bây giờ bạn có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình khi nằm trong phòng ngủ. Giờ đây, bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào mọi lúc, mọi nơi và bạn sẽ không phải mang theo những cuốn sách cồng kềnh đi khắp nơi.

hack Push to Kindle by FiveFilters

Tùy chỉnh

Trong ứng dụng Kindle, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh nhất định cho kinh nghiệm đọc của bạn. Ví dụ, bạn có thể thay đổi phông chữ của cuốn sách theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước phông chữ để thuận tiện cho bạn. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn để đặt lề và căn chỉnh văn bản. Ứng dụng Kindle cũng sẽ cho phép bạn thay đổi hướng trang cũng như bao gồm cả ảnh chân dung và phong cảnh.

Từ điển

Ứng dụng Kindle đã giúp bạn đọc những cuốn sách yêu thích của mình rất dễ dàng vì nó cung cấp cho bạn một từ điển tích hợp cho phép bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bất kỳ cụm từ khó nào mà bạn không thể hiểu được. Ví dụ: nếu bạn không thể hiểu nghĩa của bất kỳ từ hoặc cụm từ nào, bạn có thể nhấn vào từ hoặc cụm từ đó và hiểu nghĩa của từ đó.

Tường thuật

Trong ứng dụng Kindle, bạn có thể có tính năng độc đáo này, đó là tính năng tường thuật. Bằng cách bật tính năng này, bạn có thể nghe sách của mình thay vì đọc. Sách của bạn sẽ được phát ở dạng âm thanh mà bạn có thể nghe.

Theo dõi tiến trình của bạn

Ứng dụng Amazon Kindle cung cấp cho bạn tính năng rất hữu ích này với sự trợ giúp của bạn theo dõi tiến trình của bạn trong một cuốn sách. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra xem mình đã đọc bao nhiêu chương và còn bao nhiêu chương.

Bookmark

Với sự trợ giúp của ứng dụng Kindle, bạn có thể dễ dàng đánh dấu điểm mà bạn đã đọc sách và có thể tìm thấy điểm đó sau này chỉ bằng cách nhấp vào tùy chọn đánh dấu. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn sẽ không phải xem qua toàn bộ cuốn sách để khám phá nơi bạn đã rời đi. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt màu sắc vào đoạn văn để bạn có thể tìm thấy nó sau này.

Push to Kindle by FiveFilters mod

Tính năng của Kindle Mod APK

Kindle Mod APK có nhiều tính năng nâng cao để cung cấp cho bạn, những tính năng này mô tả bên dưới

Phiên bản cao cấp đã mở khóa

Với sự trợ giúp của Kindle Mod APK, bạn có thể có quyền truy cập vào phiên bản cao cấp của ứng dụng Kindle. Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng Kindle. Phiên bản cao cấp có nhiều tính năng tuyệt vời như bạn có thể đọc sách thông minh và có quyền truy cập vào thư viện rộng lớn với 6 triệu cuốn sách. Hơn nữa, bạn cũng có thể đồng bộ hóa thiết bị của mình và hơn thế nữa.

Không có Quảng cáo

Không ai thích bị gián đoạn khi đọc những cuốn sách yêu thích của họ. Do đó trong APK chế độ Kindle, chúng tôi đã loại bỏ tất cả các quảng cáo không mong muốn để không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo không mong muốn nào.

Tải xuống Kindle MOD APK cho Android

Nếu bạn là một người nghiện đọc sách và bạn muốn khám phá nhiều loại sách khác nhau mà không cần phải đến thư viện, thì bạn chắc chắn có thể thử ứng dụng Kindle MOD APK. Tải xuống Kindle APK ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm 6 triệu cuốn sách. Đọc những cuốn sách yêu thích của bạn trong nhà bất cứ lúc nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về ứng dụng apk chế độ Kindle, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (47 MB) LINK DỰ PHÒNG
Push to Kindle by FiveFilters modpure Push to Kindle by FiveFilters lmhmod Push to Kindle by FiveFilters apkmody Push to Kindle by FiveFilters gamehayvl Push to Kindle by FiveFilters gamedva Push to Kindle by FiveFilters apkmodel Push to Kindle by FiveFilters apktodo Push to Kindle by FiveFilters modlh Push to Kindle by FiveFilters happymod Push to Kindle by FiveFilters appvn Push to Kindle by FiveFilters modyolo
5/5 (2 votes)