Tải PUBG: NEW STATE MOD (Vô hạn đạn, UC) 0.9.31.240 APK

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PUBG: NEW STATE MOD (Vô hạn đạn, UC) 0.9.31.240 APK
Tên PUBG: NEW STATE
Phát hành Inc.KRAFTON
Phiên bản 0.9.31.240
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.36 Gb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đạn, full UC
Get it On Google Play

PUBG: NEW STATE Hack (Vô hạn đạn, UC) là phiên bản thứ hai của trò chơi PUBG nổi tiếng thế giới từ nhà phát triển KRAFTON, Inc. và PUBG Studio. Phiên bản này không còn do Tencent phát hành nữa mà được phát triển bởi nhà phát triển gốc của PUBG trên nền tảng PC / Console. Trò chơi này sẽ là một phiên bản sinh tồn với trải nghiệm chân thực nhất trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá một bản đồ mới rộng lớn với những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra, chiến thuật của trò chơi cũng được thay đổi đáng kể, làm cho các trận đấu trở nên năng động và ngoạn mục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về PUBG: NEW STATE ngay bây giờ!

Giới thiệu PUBG: NEW STATE

PUBG: NEW STATE lấy bối cảnh vào năm 2051, nhiều năm sau dòng thời gian PUBG Mobile. Tại thời điểm này, thế giới đã mất kiểm soát, khiến nhiều phe phái chiến đấu với nhau. Trận chiến đã phát triển thành một chiến trường của công nghệ đòi hỏi những người sống sót phải có chiến thuật mới để tồn tại. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng không muốn đưa mốc thời gian này đi quá xa bởi mục tiêu của trò chơi là mang đến một trải nghiệm vừa hiện đại vừa chân thực. Trò chơi cung cấp một bản đồ mới mang tên Trôi cùng với nhiều cảnh quan đặc sắc. PUBG: NEW STATE đánh dấu trò chơi sinh tồn thứ ba mang thương hiệu PUBG được phát hành. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là PUBG Mobile do Tencent phát triển.

Gameplay

Nhà phát triển đã thông báo rằng đây sẽ là một trò chơi sinh tồn thế hệ tiếp theo. Nó sẽ có nhiều cải tiến về lối chơi khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng của battle royale. Trong đó người chơi sẽ xâm nhập vào bản đồ rộng 8 × 8 km với nhiều phương tiện và vũ khí bên trong. Bên cạnh đó, họ cần thu thập và tận dụng những gì sẵn có để xoay chuyển các trận đấu theo khả năng. Ngoài ra, các vòng an toàn (Blue Zone) sẽ ngày càng thu hẹp và thách thức sự sống còn của tất cả người chơi bên trong. Ngoài ra, PUBG: NEW STATE có thể sử dụng tính năng chơi chéo để áp dụng cho trò chơi. Tại thời điểm này, bạn có thể chơi với nhiều người chơi khác trên PC / Console. Tuy nhiên, điều này sẽ cần tối ưu hóa thiết kế của trò chơi và lối chơi tổng thể để cân bằng giữa người chơi trên thiết bị di động với các nền tảng khác.

PUBG NEW STATE MOD

Vũ khí

Để làm mới một lối chơi PUBG Battle Royale cổ điển, nhà phát triển đã bắt đầu thay đổi công thức vũ khí lâu đời trong PUBG. Cụ thể, trò chơi đã cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí của mình tương tự như cách hoạt động của Apex Legends. Mỗi loại vũ khí sẽ mang một tính năng riêng biệt để bạn có thể tối ưu hóa lối chơi của mình như bắn tỉa hay cận chiến. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể khoe những thiết kế độc đáo của mình với người khác.

Xe cộ và vật phẩm

Tương tự như vũ khí, nhà phát triển đã cải tiếnphương tiện đi lại đáng kể. Mặc dù chúng vẫn là những phương tiện đi lại trên vật lý thực tế nhưng chúng vẫn có một chút hiện đại và thời trang trong thiết kế. Bạn sẽ thấy nhiều mô hình ô tô, xe máy, máy bay không người lái và nhiều thứ mới lạ khác. Bên cạnh đó, PUBG: NEW STATE còn hỗ trợ nhiều loại vật phẩm đặc biệt. Tuy nhiên, chúng khá quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại game sinh tồn, chẳng hạn như áo giáp, mũ bảo hiểm và các vật phẩm buff khác. Có thể cách sử dụng hơi cầu kỳ nhưng bạn sẽ quen thôi.

Đồ họa

PUBG: NEW STATE sử dụng bối cảnh, thiết kế và đồ họa được làm mới hoàn toàn so với phiên bản PUBG của Tencent. Thiết kế sẽ theo xu hướng tương lai với bản đồ mô phỏng một thế giới hơi đổ nát và cô đơn. Bên cạnh đó, cảnh quan của trò chơi vẫn rất ấn tượng với màu sắc tươi sáng và chuyển động mượt mà. Chúng sẽ nâng cấp trải nghiệm người chơi lên rất nhiều. Ngoài ra, trò chơi có các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng với âm thanh chân thực sẽ thay đổi trải nghiệm của người chơi rất nhiều.

Tải xuống PUBG: NEW STATE Hack Mod APK cho Android

PUBG: NEWSTATE Hack là một tựa game đáng tham gia và trải nghiệm dành cho tất cả những ai yêu thích thể loại sinh tồn. Nó sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời từ cả phiên bản gốc lẫn những ý tưởng mới được nâng cấp. Chúng ta không cần nói nhiều về một tựa game nổi tiếng như PUBG và đội ngũ phát triển chuyên nghiệp. Hãy xem nhà phát triển của nó đã làm tốt như thế nào. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất của PUBG: NEW STATE MOD APK tại đây. Do đó, đừng quên theo dõi và đánh giá trò chơi này nếu bạn thích nó nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

DOWNLOAD (1.36 Gb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)