Tải PSPlay MOD APK 4.7.0 (Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 04/11/2021, bởi Thanos
Tải PSPlay MOD APK 4.7.0 (Paid) cho Android
Tên PSPlay
Phát hành Florian Grill
Phiên bản 4.7.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Trải nghiệm game PS ngay trên điện thoại không khó khi bạn cài đặt PSPlay. Với Dualshock ảo và các tính năng phát trực tuyến trò chơi, bạn không cần phải trực tiếp sử dụng bảng điều khiển để thưởng thức trò chơi.

Giới thiệu về PSPlay

PlayStation không phải là một cái tên xa lạ với những người hâm mộ trò chơi điện tử. Nó là một nền tảng console mạnh mẽ và đã được phát triển qua nhiều phiên bản. PS4 / 5 là phiên bản phổ biến với nhiều tính năng chơi game và công nghệ. Tuy nhiên, để thưởng thức trò chơi thông qua PS5 / PS4, bạn phải thực hiện các thiết lập và kết nối phức tạp. Chính vì vậy, nhiều người luôn muốn thưởng thức game PS4 / 5 ngay trên điện thoại của mình.

psplay mod apk

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này thì PSPlay chính là công cụ bạn đang tìm kiếm. Nó hỗ trợ phát trực tuyến tất cả các trò chơi PS4 / 5 trên nền tảng di động. Nhờ đó, người chơi có thể trải nghiệm chúng mọi lúc, mọi nơi mà không cần sử dụng bàn điều khiển. Hiện tại, Florian Grill, nhà sản xuất ứng dụng này, đang niêm yết trên Google Play với giá 5,99 USD.

Thưởng thức trò chơi PS trên điện thoại thông qua Dualshock ảo

Truyền game từ PlayStation sang điện thoại là một tính năng đáng chú ý của PSPlay. Tính năng này không đòi hỏi quá nhiều thiết bị của người dùng. Chỉ cần thiết bị của bạn có cấu hình RAM 2 GB và được kết nối Internet là bạn có thể chơi game ngay. Nếu bạn muốn sử dụng các chế độ khác trong khi chơi, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về phiên bản Android. Bên cạnh đó, các quy tắc hoạt động của nó rất thân thiện và không phức tạp. Chỉ với một vài cài đặt cơ bản, bạn có thể trải nghiệm game PS trên thiết bị di động trong giây lát.

Trước khi ứng dụng phát trực tuyến trò chơi, nó sẽ thực hiện một số hạn chế trên PS4 / 5. Những hạn chế này giúp cập nhật và chuẩn bị nội dung phát trực tuyến tốt hơn. Tuy nhiên, phạm vi phát trực tuyến sẽ bị hạn chế. Do đó, để chơi trọn vẹn các game yêu thích, bạn cần có kết nối Internet nhanh. Tốc độ tải lên và tải xuống của đường dây chính của bạn phải đạt ít nhất 15 Mb / giây. Tốt nhất, thiết bị của bạn nên được kết nối với WiFi 5GHz để có độ trễ tối thiểu.

psplay hack

Tùy chỉnh bố cục gamepad trên màn hình

Không chỉ hỗ trợ truyền tải các game yêu thích của người chơi mà PSPlay: Unlimited PS Remote Play còn cung cấp nhiều tính năng hay ho trong việc tùy chỉnh bố cục gamepad trên màn hình. Màn hình thiết bị của bạn tương ứng với trang tổng quan và màn hình chính. Nó cung cấp cho bạn một giao diện gamepad có nhiều tùy chỉnh nổi bật. Bên cạnh đó, nó còn mô phỏng một cách hoàn hảo các chế độ để bạn có được trải nghiệm như đang sử dụng một chiếc console thực thụ. Các chế độ này trong gamepad ảo này bao gồm cảm giác kép, chế độ rung và tất cả các tính năng trên PS4 / 5.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi bố cục của gamepad để nó phù hợp với phong cách điều khiển của bạn. Nó cho phép bạn di chuyển và định vị lại các nút trên màn hình. Hãy thay đổi chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Cho dù thiết bị của bạn là điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với gamepad một cách dễ dàng.

Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu

Mất dữ liệu khi chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau thường là một mối quan tâm mà người chơi phải đối mặt. Tuy nhiên, khi trải nghiệm những trò chơi yêu thích qua PSPlay, người chơi không cần quan tâm đến vấn đề này. Tất cả dữ liệu trò chơi sẽ được đồng bộ hóa liền mạch. Do đó, sự cố mất dữ liệu sẽ không xảy ra. Ngoài ra, nó đồng bộ hóa toàn bộ cài đặt lưu, tải lên và bảng điều khiển.

tải psplay mod

Dữ liệu sẽ được truyền liên tục đến bàn điều khiển trên thiết bị. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà. Với tính năng đồng bộ hóa này, dữ liệu trò chơi yêu thích của bạn sẽ được lưu trữ an toàn. Nếu thích, bạn có thể tải xuống hoặc cá nhân hóa thư viện trò chơi của mình. Bằng cách cá nhân hóa thư viện trò chơi của mình, bạn có thể dễ dàng tìm và chơi trò chơi của mình. Nó tiết kiệm thời gian và giúp dữ liệu được sắp xếp tốt hơn.

Cá nhân hóa các điều khiển

Hoạt động như một trình giả lập, PSPlay sẽ không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, bạn có thể giảm những lỗi này bằng cách cá nhân hóa các tính năng. Đặc biệt, bạn nên tùy chỉnh ánh xạ điều khiển gamepad. Tính năng này ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách thay đổi độ mờ, kích thước hoặc chức năng của nó.

Hơn nữa, mỗi trò chơi sẽ có các cài đặt và yêu cầu khác nhau. Nó yêu cầu bạn tùy chỉnh chúng để có trải nghiệm tốt nhất. Nâng cao tốc độ mạng và ổn định môi trường phát trực tuyến của bạn để chơi game mượt mà. Không chỉ vậy, trình giả lập này còn cho phép bạn chuyển đổi cơ chế điều khiển. Với những thay đổi này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với các trò chơi sử dụng giả lập gamepad PS4 / 5.

Một số lưu ý trước khi sử dụng

Bên cạnh những lưu ý về phần cứng và đường truyền, bạn cần chú ý những lưu ý sau:

 • Chỉ phần sụn PS5 / PS4 mới nhất tương thích với PSPlay. Vì vậy, vui lòng không đột ngột nâng cấp lên các phiên bản khác mà không thử nghiệm hoạt động của ứng dụng này.
 • Dualshock và hỗ trợ bộ điều khiển của bên thứ 3 cho tất cả các thiết bị Android
 • Có thể được sử dụng qua kết nối internet di động
 • Hỗ trợ firmware PS4 từ 5.05 – 7.0
 • Có thể chơi trên các thiết bị đã root
 • Hỗ trợ nhiều cấu hình PS4
 • Hỗ trợ tùy chỉnh bố cục gamepad trên màn hình
 • PSPIay có thể được sử dụng làm Dualshock ảo cho PS4 của bạn
 • Ghi và chụp màn hình của bạn trong khi phát trực tuyến được phép * * (yêu cầu ứng dụng của bên thứ 3)
 • Định cấu hình chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của bạn trong trường hợp bạn muốn chơi trò chơi PS qua Internet mà không ở nhà.
 • Không hỗ trợ chơi từ xa không kết nối với mạng gia đình.
 • Thiết bị của bạn cần có Android 8.0 trở lên để trải nghiệm chế độ Ảnh trong ảnh.
 • Đối với chế độ nhiều cửa sổ, thiết bị của bạn cần đáp ứng các yêu cầu Android 7.0 trở lên.

tải psplay apk mod

Phiên bản MOD APK của PSPlay

 • Đã trả tiền / đã vá

Ứng dụng này có định dạng bản dựng mới, vì vậy bạn cần cài đặt nó thông qua SAI (Split APKs Installer) . Hướng dẫn cài đặt chi tiết có trong ứng dụng.

Tải xuống Dualshock MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình một cách thuận tiện, hãy để PSPlay trở thành một Dualshock ảo thay thế cho PS5 / PS4 của bạn. Bạn không thể tưởng tượng được những thí nghiệm tiện lợi và thú vị mà nó mang lại cho bạn như thế nào.

DOWNLOAD (45 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)