Tải Psiphon Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 349

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Psiphon Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 349
Tên Psiphon Pro
Phát hành Psiphon Inc.
Phiên bản 349
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 26 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, điện thoại di động thông minh là thiết bị điện tử không thể thiếu đối với mỗi người trên thế giới. Chúng ta dùng nó để làm việc, xem phim, giải trí, kết nối bạn bè… Với nhu cầu sử dụng ứng dụng trên điện thoại ngày càng nhiều, các nhà phát triển đã và đang cho ra đời rất nhiều phần mềm hữu ích cho con người. Hiện tại, mọi thứ không chỉ có ở một phần thiết bị và mạng internet. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng bị hạn chế bởi chính phủ một số quốc gia, khiến người dùng không thể truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng yêu thích. Do đó, một số nhà phát triển tạo ra phần mềm để phá vỡ những hạn chế đó để người dùng có thể truy cập nội dung yêu thích của họ. Trong đó Psiphon Pro là một công cụ tuyệt vời như vậy. Giờ đây, người dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn thông tin hơn mà không cần lo lắng về sự kiểm duyệt của chính phủ. Hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm về ứng dụng ngay bây giờ!

Giới thiệu về Psiphon Pro

Cái nàylà một công cụ kiểm duyệt Internet miễn phí kết hợp nhiều công nghệ truyền thông bảo mật. Bên cạnh đó, nó được thiết kế dành riêng cho các quốc gia nơi lời nói của họ bị hạn chế do sự kiểm duyệt gắt gao của một số phần nhất định của Internet. Với Psiphon Pro, người dùng có thể truy cập bất kỳ trang web nào ở quốc gia của họ, bao gồm các trang web như Facebook, torrent, v. v.

Ngoài ra, Psiphon Pro cung cấp cho người dùng quyền truy cập bất ngờ vào các chương trình phát sóng tin tức hoặc phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của họ. Về bản chất, ứng dụng cũng bảo vệ bạn khỏi việc truy cập các điểm phát WiFi bằng cách tạo một đường hầm riêng, có thể vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của nhà cung cấp internet. Nó tạo ra sự bảo mật giữa bạn và Internet. Hơn nữa, Psiphon Pro là công cụ VPN tốt nhất để truy cập và khám phá kho nội dung vô tận trên internet.

Psiphon Pro MOD

PsiphonCông việc chuyên nghiệp?

Ứng dụng này có cấu trúc rất đơn giản. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ tự động được kết nối với máy chủ Psiphon. Nó cho phép bạn truy cập một cách an toàn vào bất kỳ trang web nào trên thế giới thông qua mạng proxy, chẳng hạn như – VPN (L2TP qua IPsec), SSH hoặc SSH + và giúp bạn không bị bắt khi đang sử dụng Internet.

Ngoài ra, sau khi được kết nối với mạng proxy bạn muốn, thiết bị của bạn có thể duyệt qua trình duyệt của riêng bạn tại nơi bạn sống. Bạn cũng có thể thêm chương trình, mục yêu thích, cài đặt trang chủ và thực hiện bất kỳ điều gì với các trình duyệt khác. Ngoài ra, người dùng có thể có quyền truy cập chưa từng có vào các nền tảng truyền thông xã hội hoặc phương tiện truyền thông tin tức yêu thích của bạn với Psiphon Pro.

Ứng dụng này được tài trợ thông qua quảng cáo. Vì vậy bạn phải xem quảng cáo mỗi khi sử dụng, đây chỉ là một phần rất nhỏ để bạn sử dụng các dịch vụ miễn phí trên internet. Ứng dụng cũng sẽ tự động ngắt kết nối khi bạn đóng chương trình.

Gọi điện, nhắn tin và chặn bất kỳ ai làm phiền bạn bằng Truecaller MOD APK .

Cách thay đổi địa chỉ IP để truy cập internet trong Psiphon PRO

Psiphon cực kỳ đơn giản và dễ vận hành. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhanh chóng hơn, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp một cách cơ bản để sử dụng ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng truy cập các trang web bị chặn trên internet.

Đầu tiên, bạn cần mở Psiphon PRO. Trong phần “Trang chủ”, bạn có thể thấy nút “Bắt đầu” để bắt đầu. Bạn có thể ngay lập tức nhấp vào nó để kết nối với địa chỉ IP mới.

Sau đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt ngay lập tức bằng nút “Open Brower” hoặc mở một ứng dụng hoặc trình duyệt khác để truy cập internet.

Các chức năng khác của Psiphon PRO

Số liệu thống kê : Số liệu thống kê này giúp bạn theo dõi dữ liệu mà bạn đã gửi và nhận khi sử dụng Psiphon.

Tùy chọn : Giúp bạn có các tùy chỉnh tốt hơn để sử dụng như vị trí máy chủ, cài đặt VPN, cài đặt proxy…

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Psiphon Pro

Cài đặt và sử dụng Psiphon Pro có dễ không?

Đúng vậy. Tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Android đủ tốt có internet để tải về và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ phiên bản PRO miễn phí ở cuối bài viết này.

Làm cách nào để tắt quảng cáo trong ứng dụng?

Hầu hết các ứng dụng miễn phí đều chứa quảng cáo. Việc xem quảng cáo sẽ giúp các nhà sản xuất có đủ ngân sách để duy trì ứng dụng của họ. Nếu bạn không muốn có quảng cáo, bạn phải trả một số tiền là bạn có thể yên tâm sử dụng mà không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo. Bên cạnh đó, sử dụng Psiphon PRO MOD APK cũng là một lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.

Tại sao lại khôngkết nối nữa sau khi nâng cấp Psiphon Pro lên Android?

Nếu Psiphon đã được kết nối trong khi cài đặt bản nâng cấp, thì có thể sau đó Psiphon sẽ không kết nối và sẽ hiển thị lỗi “start_tunnel_failed a không chuẩn bị hoặcđơn bị thu hồi ”. Lúc này, lỗi là lỗi hệ thống Android. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách khởi động lại điện thoại hoặc xóa ứng dụng khỏi điện thoại, sau đó tải xuống và cài đặt lại.

Psiphon Pro MOD APK

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Psiphon PRO APK choAndroid

Để cài đặt ứng dụng, bạn phải đảm bảo hệ điều hành Android trên thiết bị của bạn là Android 4. 0 trở lên. Ngoài ra, hệ thống internet của bạn đủ mạnh để có thể tải xuống ứng dụng. Khi đó, Psiphon Pro có dung lượng hơn 21MB, vì vậy người dùng có thể dọn dẹp điện thoại của mình để đảm bảo đủ dung lượng tải xuống. Sau đó, bạn có thể thực hiện cài đặt theo các bước sau:

  • Bước 1 : Truy cập liên kết mà chúng tôi cung cấp tạicuối bài viết này.
  • Bước 2 : Chọn phiên bản bạn muốn tải xuống. Sau đó, bạn nhấp vào nó để tải xuống.
  • Bước 3 : Sau khi tải xuống, bạn có thể nhấp vào tệp APK và chọn “Cài đặt”để tiếp tục cài đặt.
  • Bước 4 : Nếu điện thoại của bạn yêu cầu cài đặt từ một nguồn không xác định, bạn cần đồng ý với các yêu cầu đó. Sau đó, bạn phải kích hoạt nguồn không xác định cho Psiphon.
  • Bước 5 : Bạn có thể phải thực hiện lại quá trình cài đặt ở bước 3 một lần nữađể kết thúc.

Tải xuống Psiphon Pro MOD APK cho Android

Trên đây là tất cả thông tin về Psiphon Pro dành chonhững người thích truy cập các chương trình và ứng dụng bị hạn chế ở các quốc gia trên internet. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng này. Với những tiện ích mà nó mang lại, Psiphon Pro sẽ là ứng dụng truy cập an toàn và bảo mật nhất dành cho bạn. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, vui lòng để lại bình luận trong bài viết này.

DOWNLOAD (26 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)