Tải Programming Hub APK + MOD (Mở khóa Pro) 5.1.51

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Programming Hub APK + MOD (Mở khóa Pro) 5.1.51
Tên Programming Hub
Phát hành Coding and Programming
Phiên bản 5.1.51
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Programming Hub MOD APK là một ứng dụng giáo dục thú vị. Nhiều lập trình viên thích sử dụng ứng dụng này. Đây là một sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia của Google nhằm mang đến cho mọi người một hướng học tập đúng đắn và hoàn hảo nhất. Cụ thể, người dùng có thể học viết mã như một người chuyên nghiệp hoặc thích học như một trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng thú vị này trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Programming Hub: Học viết mã

Công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Mọi người trong thời đại này hiểu tầm quan trọng của nó. Tại thời điểm này, Programming Hub sẽ là một ứng dụng giúp người dùng hiểu thêm nhiều điềuvề lập trình và tạo ra các công nghệ hiện đại. Nó có thể không mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức chuyên môn, nhưng nó giúp bạn có một lối tư duy tuyệt vời và khả năng sáng tạo bất ngờ. Ngay bây giờ, bạn có thể học viết mã và thu được nhiều thứ.

Programming Hub MOD

Các tính năng nổi bật của Programming Hub

Ứng dụng thú vị và có thể truy cập

Nếu bạn muốn học lập trình mà không biết bắt đầu từ đâu, Trung tâm lập trình sẽ là sự lựa chọn dễ dàng và đáng tin cậy nhất. Programming Hub có nhiều bài học đơn giản, giúp sinh viên truy cập nhanh vào các mã. Bên cạnh đó, các bài học nhập môn sẽ rất đơn giản, không mang tính thuật ngữ cao và trừu tượng giúp người học dễ hiểu. Ngoài ra, cách viết mã cũng được giải thích cẩn thận để bạn có thể dễ dàng tiếp cận các bài học.

Nhiều ngôn ngữ lập trình

Trong Programming Hub, có nhiều ngôn ngữ lập trình. Dưới đây là một số ngôn ngữ lập trình phổ biến và điển hình:

  • Java : Đây là một ngôn ngữ lập trình nhằm vào các đối tượng, mục đích và nâng cao. Bên cạnh đó, nó thường được sử dụng để phát triển phần mềm, ứng dụng web, J2ME, Android hoặc phân tích dữ liệu lớn.
  • Lập trình C : Đây là một ngôn ngữ lập trình đa chức năng và mạnh mẽ. Nếu bạn là người dùng mới, đây chắc chắn sẽ là một ngôn ngữ lập trình tốt để bắt đầu học.
  • Lập trình C ++ : Ngôn ngữ lập trình này phổ biến ở hầu hết mọi nơi và cho mọi thứ. Tại thời điểm này, người dùng có thể nhìn thấy nó ở hầu hết các khía cạnh của cuộc sống, chẳng hạn như hệ thống, tính toán số, khoa học, trò chơi, ứng dụng…
  • HTML : Đây là ngôn ngữ chuẩn để tạo trang web và ứng dụng web. Nó phổ biến với các định dạng tài liệu trực tuyến.
  • Javascript : Đây là ngôn ngữ lập trình được chạy bởi hầu hết các trình duyệt web.
  • Lập trình R : Là ngôn ngữ lập trình cho môi trường phần mềm để phân tích, thống kê, biểu diễn đồ họa và báo cáo.

Cung cấp cho người dùng kiến ​​thức lập trình tuyệt vời

Programming Hub cũng hỗ trợ thêm kiến ​​thức lập trình cho người học với sự tìm tòi và giới thiệu về nhiều ngôn ngữ lập trình chuyên biệt khác như CSS, C #, Python 3, SQL, Jquery… Hơn nữa, phương pháp học sẽ nằm trong lịch sử hình thành. , cú pháp, điều kiện sử dụng và nhiều kiến ​​thức xung quanh chúng để bạn khám phá.

Rất nhiều bài học về lập trình và viết mã

Programming Hub có hơn 5000 chương trình với hơn 20 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Các khóa học sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dành cho người mới bắt đầu hoặc người đã có kinh nghiệm. Ngay từ đầu, người học sẽ có thể khái quát kiến ​​thức và các yêu cầu của nó. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tham khảo đề xuất về mức lương của một lập trình viên trong viện.

Programming Hub MOD APK

Bản dịch

Trong Programming Hub, người dùng sẽ có quyền truy cập vào nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết các ngôn ngữ lập trình. Đôi khi, bạn sẽ cần phải biên dịch lại ngôn ngữ lập trình chưa biết của mình thành một ngôn ngữ quen thuộc để có thể hiểu nó. Bên cạnh đó, bản dịch của Trung tâm lập trình cũng là một cách tuyệt vời để người học tiếp cận các ngôn ngữ lập trình mới thông qua các ngôn ngữ lập trình quen thuộc.

Tải xuống Programming Hub MOD APK miễn phí trên Android

Programming Hub cũng có phiên bản cao cấp để người dùng có thể nâng cấp và nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trả tiền để nâng cấp lên phiên bản PRO. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong Programming Hub PRO cho mọi người. Bạn đọc có thể tải xuống và cài đặt trên điện thoại Android của mình để có được tất cả các tính năng cao cấp.

Programming Hub MOD APK là một ứng dụng hữu ích, cho phép người dùng tìm hiểu cách viết mã một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể có thêm kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình thông qua nhiều bài học thú vị trong ứng dụng. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian đến các trung tâm học để có thể thành thạo và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Bằng cách học mỗi ngày với Programming Hub, bạn có thể đạt được thành tích tuyệt vời.

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Programming Hub modpure Programming Hub lmhmod Programming Hub apkmody Programming Hub gamehayvl Programming Hub gamedva Programming Hub apkmodel Programming Hub apktodo Programming Hub modlh Programming Hub happymod Programming Hub appvn Programming Hub modyolo
5/5 (1 vote)