Tải Programming Hero APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.66

Cập nhật lần cuối 20/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Programming Hero APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.66
Tên Programming Hero
Phát hành and Coding GamesCodingProgramming
Phiên bản 1.4.66
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Programming Hero MOD APK là một ứng dụng học lập trình độc đáo trên điện thoại Android. Ứng dụng này mang đến một cơ hội mới cho tất cả mọi người. Cụ thể, nó sẽ trình bày các bài học của bạn một cách trực quan thông qua các trò chơi đơn giản giúp bạn dễ dàng hiểu cơ chế của ứng dụng. Hơn nữa, thật tuyệt khi bạn có thể học nhanh chóng và dễ dàng với nội dung hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Programming Hero: Coding Just Got Fun

Đây là một ứng dụng giáo dục từ Trò chơi lập trình, viết mã và viết mã . Đó là một cách thú vị, trực quan và thân thiện với người dùng để giúp bất kỳ người dùng nào học viết mã. Chương trình Anh hùng cung cấp các bài học theo phong cách trò chơi với nhiều bài thuyết trình mới lạ, giúp tất cả người dùng học nhanh hơn và ghi nhớ tốt hơn. Nếu bạn muốn nâng cấp cách học của mình và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, thì Programming Hero Premium là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Programming Hero MOD

Tính năng nổi bật của Programming Hero

Xây dựng trò chơi trong khi học viết mã

Programming Hero hướng đến việc học-chơi-học. Ngay cả trong cách truyền đạt thông tin cho người học, ứng dụng cũng yêu cầu họ lập trình các trò chơi ngay từ đầu. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng các khái niệm và mã cơ bản để bắt đầu viết trò chơi của mình. Qua đó, bạn sẽ dần đánh giá được sự tiến bộ của mình và phát triển những ý tưởng thông minh khác.

Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Để biến bạn trở thành chuyên gia lập trình, Programming Hero cung cấp cho bạn hơn 100 vấn đề về mã hóa, giải pháp và lời giải thích. Cấu trúc dữ liệu bên trong ứng dụng được sắp xếp và trình bày theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như biểu đồ, hàng… Ngoài ra, người dùng có thể quen thuộc với các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, HTML5, JavaScript…

Học cách viết mã đặc biệt hơn

Programming Hero tin rằng việc học phải thú vị và mang tính tương tác. Vì vậy, ứng dụng này đã sử dụng các cuộc trò chuyện thú vị cho người học. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn nhiều hình ảnh vui nhộn và các ví dụ thực tế giúp não bạn lưu giữ kiến ​​thức lâu hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận được điểm bất ngờ, quà tặng hoặc huy hiệu khi hoàn thành bài học.

Tìm hiểu cách phát triển nhiều loại nền

Trong Programming Hero, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau mà bạn có thể học. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm ứng dụng riêng cho cuộc sống hoặc công việc khác nhau. Do đó, người dùng có thể cố gắng học phát triển web với các khóa học HTML, CSS, JavaScript hoặc thử thách phát triển ứng dụng di động với Java.

Programming Hero MOD APK

Trao đổi và chia sẻ với nhiều người học khác

Học ngoại tuyến sẽ mang lại sự tập trung tối đa cho Programming Hero. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp từ hàng nghìn người học khác trong các diễn đàn của hệ thống. Hơn nữa, người dùng có thể viết khái niệm của bạn và chia sẻ nó với những người khác để trao đổi kiến ​​thức mới.

Còn gì nữa trong Programming Hero?

Programming Hero cũng mang đến phiên bản Cao cấp cho những ai muốn tìm hiểu nhanh hơn và chuyên sâu hơn. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm:

  • Các khóa học video độc quyền.
  • Nội dung nâng cao mạnh mẽ
  • Tiết lộ nội dung bí mật.
  • Hỗ trợ VIP tức thì.
  • Chứng chỉ Đặc biệt có giới hạn.

Hiện tại, Programming Hero Premium cũng có mức giá khá tốt. Bạn sẽ phải trả khoảng 5 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký hàng năm sẽ rẻ hơn rất nhiều với giá 7,7 đô la.

Tải Programming Hero MOD APK cho Android

Nếu bạn không muốn trả tiền để nâng cấp lên gói Premium, chúng tôi cũng mang đến cho bạn một giải pháp tốt hơn nữa bằng cách tải xuống Programming Hero mod ở cuối bài viết này. Bạn sẽ nhận được đầy đủ các tính năng cao cấp miễn phí. Bạn có thể chắc chắn vì tệp tải xuống an toàn và đơn giản.

Programming Hero MOD APK là một ứng dụng hiệu quả mới trong việc dạy lập trình mã. Người dùng có thể tận dụng ứng dụng này để cải thiện khả năng của mình. Tất cả các ứng dụng sẽ được mở khóa để có trải nghiệm học tập tốt hơn. Đừng quên xếp hạng ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Programming Hero modpure Programming Hero lmhmod Programming Hero apkmody Programming Hero gamehayvl Programming Hero gamedva Programming Hero apkmodel Programming Hero apktodo Programming Hero modlh Programming Hero happymod Programming Hero appvn Programming Hero modyolo
5/5 (1 vote)