Tải PrinterShare Mobile Print APK+MOD (Mở khóa Premium) 12.11.6

Cập nhật lần cuối 09/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PrinterShare Mobile Print APK+MOD (Mở khóa Premium) 12.11.6
Tên PrinterShare Mobile Print
Phát hành Mobile Dynamix
Phiên bản 12.11.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 1.9MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

PrinterShare Mobile Print MOD APK  là một ứng dụng di động rất hữu ích cho phép bạn in tất cả các tệp và tài liệu của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ứng dụng này giúp việc in ấn dễ dàng hơn để bạn có thể kiểm soát mọi thứ bằng ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng in này hỗ trợ tất cả các loại tệp mà bạn có thể dễ dàng in chỉ với một cú nhấp chuột. Nó là ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn và hoạt động thực sự tốt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh. Nó rất đơn giản để sử dụng và bạn có thể dễ dàng vận hành mọi thứ từ điện thoại di động của mình. Có những tùy chọn tuyệt vời trong ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng để in tốt tài liệu của mình. Các tính năng thực sự tốt và hữu ích của ứng dụng này.

Hỗ trợ tất cả các định dạng

Không có hạn chế trong ứng dụng này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào từ ứng dụng này. Bạn có thể in tất cả các loại định dạng khác nhau như GIF, PNG, JPG, TXT, PPT, DOC, PDF, XLS và hơn thế nữa mà không mất thời gian vì ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng quan trọng. Bạn có thể dễ dàng in hóa đơn, hóa đơn, ảnh, email, tin nhắn và các trang web chỉ với một lần nhấn. Bạn không cần bất kỳ ứng dụng nào khác để in tệp của mình.

PrinterShare Mobile Print MOD

Các tùy chọn in khác nhau

Bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn in tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trước khi in tài liệu. Bạn có thể đặt cỡ chữ, khổ giấy và lề trang theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể chọn máy in và có thể thay đổi chế độ in. Đặt số lượng bản sao bạn muốn in. Mọi thứ bạn có thể đặt hoặc thay đổi từ thiết bị di động của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Hỗ trợ tất cả các máy in khác nhau

Đây là tính năng tốt nhất của ứng dụng này vì không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ máy in nào với ứng dụng này vì nó hỗ trợ các máy in khác nhau như Samsung, HP, Dell, Canon, Brother, Kodak, Lexmark và nhiều hãng máy in khác. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để in như Bluetooth, USB, WIFI và các tùy chọn khác có sẵn.

DOWNLOAD (1.9MB) LINK DỰ PHÒNG
PrinterShare Mobile Print modpure PrinterShare Mobile Print lmhmod PrinterShare Mobile Print apkmody PrinterShare Mobile Print gamehayvl PrinterShare Mobile Print gamedva PrinterShare Mobile Print apkmodel PrinterShare Mobile Print apktodo PrinterShare Mobile Print modlh PrinterShare Mobile Print happymod PrinterShare Mobile Print appvn PrinterShare Mobile Print modyolo
5/5 (1 vote)