Tải Prime Flix APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.1 APK

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Prime Flix APK + MOD (Mở khóa Premium)  5.1 APK
Tên Prime Flix
Phát hành Prime Flix Pvt. Ltd.
Phiên bản 5.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 40M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Đã qua rồi cái thời người ta phải dọn dẹp lịch trình để xem các chương trình yêu thích hoặc mua phim của họ. Ngày nay là thời đại của các ứng dụng và trang web, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung. Mỗi ngày đều có một bản phát hành mới thú vị và khiến những người thích xem chương trình và phim trở nên không thể cưỡng lại được.

Prime Flix MOD APK đưa ra ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi họ có thể phát trực tuyến các chương trình của họ với chất lượng HD mà không phải trả nhiều tiền. Nó gói một thỏa thuận hấp dẫn với một số lượng nhỏ. Người dùng có thể phát trực tuyến nhiều chương trình và chuỗi video khác nhau mà không phải lo lắng về chất lượng video hoặc các vấn đề về bộ đệm và kéo dài.

Prime Flix hứa hẹn với người dùng một trải nghiệm thú vị và giải trí khi cung cấp cho họ một thư viện nội dung lớn,gói đăng ký giá rẻ và linh hoạt, video chất lượng cao và nhiều tính năng kỳ lạ khác. Để đọc thêm về các tính năng của ứng dụng, hãy tham khảo phần tính năng bên dưới.

Giới thiệu Prime Flix

Prime Flix apk là một ứng dụng phát trực tuyến video có sẵn trên tất cả các cửa hàng ứng dụng. Prime Flix chứa nhiều bộ phim và chương trình từ cả nền công nghiệp Bollywood và Hollywood để người dùng có thể thỏa mãn tình yêu giải trí của mình. Ứng dụng này yêu cầu đăng ký để thưởng thức nội dung của nó. Các gói đăng ký có giá khá phải chăng và cũng khá phù hợp.

Truyền phát video chất lượng cao mà không bị gián đoạn bởi các sự cố liên quan đến bộ đệm liên tục. Tài khoản Prime Flix của bạn có thể được truy cập thông qua tất cả các thiết bị của bạn ở bất kỳ đâu. Người dùng cũng có thể lưu các chương trình và bộ phim yêu thích để xem sau. Để đọc chi tiết về các tính năng, hãy xem phần tính năng bên dưới.

Prime Flix MOD

Giới thiệu Prime Flix Mod APK

Prime Flix mod apk là phiên bản sửa đổi hoặc gian lậncủa phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng. Phiên bản này của ứng dụng cung cấp rất nhiều lợi ích ở cấp độ cao cấp mà không cần mua đăng ký trả phí bắt buộc trong phiên bản tiêu chuẩn. Người dùng có thể giải trí không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản mod của Prime Flix cung cấp nhiều tính năng cao cấp thú vị như mở khóa đăng ký trả phí, nơi bạn có thể thưởng thức miễn phí tất cả các chương trình yêu thích của mình. Phiên bản mod không yêu cầu người dùng đăng nhập để họ có thể bắt đầu xem mà không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào.

Kho phim và chương trình truyền hình

Với Prim Flix, những người yêu thích phim và truyện dài tập sẽ có thể giải tỏa cơn khát giải trí hàng ngày. Prime Flix có một bộ sưu tập phim và loạt web khổng lồ mà bạn có thể xem trên điện thoại di động của mình trong quá trình đi làm buổi sáng hoặc trong khi chờ tài xế uber của mình. Người dùng có thể thưởng thức tất cả các chương trình họ muốn với chất lượng cao vì Prime Flix hiểu được nỗi khổ khi xem các chương trình của bạn với chất lượng thấp. Người dùng có thể xem tất cả các loại chương trình, từ chính kịch ở Bollywood đến phim kinh dị hồi hộp ở Hollywood.

Video trực tiếp HD

Prime Flix giải quyết được vấn đề chất lượng thấp hoặc phát video không ổn định một lần và mãi mãi. Bất kể khi nào và ở đâu, người dùng quyết định xem các chương trình Prime Flix không ảnh hưởng đến chất lượng của các chương trình. Người dùng không cần phải lo lắng về các vấn đề phát trực tuyến và có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình của họ với chất lượng cao mọi lúc. Các vấn đề với bộ đệm và tải cũng có thể tránh được với Prime Flix vì nó giảm thiểu thời gian chờ, đồng thời giảm nguy cơ bị gián đoạn khi xem giữa chừng.

Quy trình đăng ký dễ dàng

Prime Flix giới thiệu cho người dùng quy trình đăng ký dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ tuyến đường mạch nào. Ngoài ra, các gói đăng ký được cung cấp cho người dùng rất phù hợp và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của họ.

Lưu trữ dễ dàng

Prim Flix cũng cung cấp người dùng tùy chọn để lưu bất kỳ phim hoặc chương trình nào thu hút sự quan tâm của họ. Người dùng có thể lưu nội dung họ thích và tạo thư viện cá nhân hóa của họ, nơi họ có toàn quyền kiểm soát nội dung mà họ đang xem. Nó cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, bất cứ khi nào bạn hoàn thành một chương trình, bạn không cần phải đi tìm một chương trình khác. Chỉ cần tham khảo nội dung bạn đã lưu và bắt đầu xem.

Xem từ nhiều thiết bị

Khi bạn đang ở ngoài và cảm thấy khao khát được giải trí, với Prime Flix, bạn luôn có thể lấy điện thoại ra và bắt đầu xem. Có rất nhiều trường hợp trong cuộc sống mà bạn không thể tạo ra môi trường lý tưởng cho mình nhưng bạn có thể mang theo nó mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bây giờ dù bạn ở bất cứ đâu, dù là cuộc hẹn với nha sĩ hay về nhà, bạn đều có thể truy cập ứng dụng prim flix thông qua điện thoại của mình. Ngồi trong phòng khách của bạn?Bật TV và chuyển sang Prime Flix hoặc bắt đầu xem trên Máy tính xách tay của bạn. Luôn kết nối với các chương trình yêu thích của bạn thông qua Prime Flix.

Đã mở khóa đăng ký cao cấp

Prime Flix MOD APK cung cấp cho người dùng gói đăng ký cao cấp mà không phải trả một đồng nào. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập một cách thoải mái và xem một loạt phim và phim bộ không giới hạn mà không cần lo lắng về việc mua gói đăng ký.

Không cần đăng nhập

Người dùng không cần đăng nhập bằng phiên bản sửa đổi của Prime Flix. Họ có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào họ muốn mà không cần thực hiện quá trình đăng nhập.

Prime Flix MOD APK

Không hạn chế ảnh chụp màn hình

Không giống như phiên bản tiêu chuẩn của Prime Flix, phiên bản mod không hạn chế người dùng chụp ảnh màn hình của ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ chiếc đồng hồ hiện tại của mình với bạn bè và nói về các chương trình.

Tải xuống Prime Flix MOD APK cho Android

Đã đến lúc tạm biệt những rắc rối liên quan đến phát trực tuyến của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Prime Flix MOD APK. Prime Flix cung cấp một gói phát trực tuyến chất lượng cao và tốc độ thấp nổi bật. Và đây mới chỉ là khởi đầu. Ứng dụng có nhiều tính năng tuyệt vời sẽ khiến những người yêu thích giải trí phải kinh ngạc. Bạn không cần phải tìm một không gian nhất định để thưởng thức các bộ phim và chương trình của mình, hãy lấy bất kỳ thiết bị nào và bắt đầu chờ đợi.

Prim Flix có hàng nghìn bộ phim và chương trình nên sẽ không thiếu nội dung để xem. Bạn thậm chí có thể lưu các chương trình để xem sau này. Vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giải trí của mình chưa?Nhấp vào nút tải xuống để tải ứng dụng này. Suy nghĩ của bạn về Prime Flix được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (40M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)