Tải Polaris Office APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.6.7

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Polaris Office APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.6.7
Tên Polaris Office - Edit,View,PDF
Phát hành Polaris Office Corp.
Phiên bản 9.6.7
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 56 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Polaris Office Pro là một ứng dụng android phi thường bao gồm tất cả các ứng dụng văn phòng cơ bản. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng tệp, bao gồm cả CSV và TXT. Nó hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ và hoạt động trong các phiên bản Android trên KitKat 4. 4. Bạn có thể chia sẻ và chỉnh sửa tệp bằng ứng dụng văn phòng này.

Nhỏ gọn

Vấn đề về dung lượng lưu trữ trong điện thoại quan trọng hơn bất kỳ. Nếu bạn là một cá nhân đi làm văn phòng, bạn phải hiểu tầm quan trọng của việc xem tệp và chỉnh sửa chúng khi đang di chuyển. Ứng dụng này có thể mở các tệp lên đến 60 MB và cho phép bạn chia sẻ chúng với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình.

Polaris Office Pro MOD

Cho phép truy cập vào Google Drive

Google Drive có lẽ là một trong những thứ cần thiết để chia sẻ tài liệu và làm việc lẫn nhau. Polaris Office Pro cấp quyền truy cập vào Google Drive;bạn có thể chỉnh sửa và tải tệp lên qua điện thoại mà không cần đăng nhập vào PC.

PDF Reader

Trình đọc PDF rất quan trọng, vì bạn không bao giờ biết khi nào mình nhận được tệp ở định dạng PDF. Polaris Office tương thích với điện thoại của bạn vì nó có trình đọc PDF, trình đọc Tài liệu và trình đọc tệp excel, v. v. Bạn có thể mở và xem qua các tệp trên điện thoại của mình mà không cần truy cập vào máy tính.

Polaris Office Pro MOD APK

Hỗ trợ 18 ngôn ngữ

Một ứng dụng phải linh hoạt và cho phép mọi người truy cập các thuộc tính khác nhau của họ. Polaris Office Pro có giá trị toàn cầu vì nó có hơn 18 ngôn ngữ. Nếu không biết tiếng Anh, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ để hiểu rõ hơn.

Chèn ảnh và chỉnh sửa tệp

Đó là kỹ thuật để hiểu việc chỉnh sửa tài liệu thông qua điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy chọn viết tay để chỉnh sửa tài liệu bằng văn bản của mình. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh và văn bản ngẫu nhiên trong khi chỉnh sửa tài liệu để làm cho nó thú vị hơn. Bạn có thể khám phá khả năng sáng tạo bên trong của mình để thiết lập các tệp có thể trình bày được.

Tải xuống Polaris Office APK MOD cho Android

DOWNLOAD (56 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)