Tải Pokémon UNITE MOD (Vô hạn tiền) 1.5.1.1 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pokémon UNITE MOD (Vô hạn tiền) 1.5.1.1 APK
Tên Pokémon UNITE
Phát hành The Pokémon Company
Phiên bản 1.5.1.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 543 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Pokémon UNITE APK là một trong những dự án trò chơi Pokemon hay nhất trên điện thoại di động. Ý tưởng của trò chơi được lấy từ các trò chơi MOBA truyền thống. Giờ đây, người chơi sẽ tiếp cận Pokemon theo một cách mới. Pokémon UNITE chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về Pokémon UNITE

Nhiều năm trước, một kế hoạch phát triển một game Pokemon theo phong cách MMO đã được xây dựng rất tỉ mỉ. Cho đến năm 2020, một số thông tin rò rỉ tiết lộ rằng The Pokémon Company và Tencent’s TiMi Studios đang làm việc cùng nhau để xây dựng trò chơi Pokémon UNITE. Trò chơi nhắm đến nền tảng di động và Nintendo Switch. Nó đã có một đợt thử nghiệm BETA kín ở Canada vào tháng 3 năm 2021. Hiện tại, trò chơi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới.

Pokémon UNITE MOD

Cách chơi

Pokémon UNITE được xây dựng với phong cách MOBA tương tự. Bạn sẽ tham gia trò chơi cùng 4 người đồng đội chống lại 5 đối thủ khác. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn trước khi hết thời gian sẽ thắng trò chơi. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là một quá trình làm việc theo nhóm và chiến đấu rất kịch tính.

Các nhân vật Pokemon trong Pokémon UNITE sẽ bắt đầu trò chơi lại từ đầu. Bạn sẽ điều khiển chúng ở trạng thái ban đầu mà không cần tiến hóa gì. Sau khi đánh bại Pokemon hoang dã và đối thủ trên bản đồ, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và bắt đầu tiến hóa. Đó sẽ là thứ đầu tiên giúp Pokemon của bạn có thêm kỹ năng chiến đấu. Ngoài ra, game sẽ có rất nhiều mẹo và ý tưởng sáng tạo để người chơi có những bước tiến hóa nhanh chóng. Loại Pokemon bạn sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc phối hợp với đồng đội và trận chiến của bạn.

Hệ thống Pokemon

Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể chọn một trong hơn 20 loại Pokemon khác nhau để tham gia trận chiến. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu bên cạnh nhiều Pokemon quen thuộc như Pikachu hay các Pokemon huyền thoại khác. Ngoài ra, người chơi có thể bắt các Pokemon hoang dã khác để lấp đầy bộ sưu tập của bạn. Để chơi Pokémon UNITE hiệu quả, người chơi cần tìm hiểu và nắm rõ đặc điểm chủng loại, khả năng, kỹ năng của chúng để chọn đúng vị trí trên bản đồ. Đây cũng là yếu tố mà bạn cần tìm hiểu để tìm ra cách sử dụng tối ưu cho từng loại Pokemon. Chắc chắn nhà phát triển The Pokémon Company sẽ bổ sung thêm nhiều loại Pokemon nhưng sẽ là một quá trình dài vì có nhiều vấn đề liên quan đến cân bằng game khi thêm bất kỳ Pokemon mới nào. Tuy nhiên, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự hỗ trợ của TiMi Studios với kinh nghiệm phát triển nhiều game MOBA. Pokémon UNITE sẽ trở nên hấp dẫn.

Bản đồ mới

Pokémon UNITE lấy cảm hứng từ các trò chơi MOBA, nhưngnó không tận dụng những thứ quen thuộc trong bản đồ MOBA. Thay vào đó, bản đồ của Pokémon UNITE được xây dựng theo phong cách hoang dã hơn với việc loại bỏ các tòa tháp và binh lính. Bên cạnh đó, bản đồ có các điểm mục tiêu, nơi người chơi phải bảo vệ để ghi được nhiều điểm hơn trong các trận đấu. Ngoài ra, bản đồ cũng có nhiều đường đi, ngóc ngách để Pokemon di chuyển hoặc thực hiện các tình huống chiến đấu khá thú vị.

Pokémon UNITE MOD APK

Đồ họa ấn tượng

Pokémon UNITE có nền tảng 3D với nhiều yếu tố hiện đại. Hình ảnh được vẽ chi tiết và chân thực hơn nhiều trò chơi Pokemon mà bạn đã chơi trước đây. Ngoài ra, hình dạng của Pokemon cũng gần giống như trong truyện gốc. Chúng di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, các Pokemon trong game còn có khả năng tiến hóa đẹp mắt với bộ kỹ năng ấn tượng. Hơn nữa, âm thanh sẽ chủ yếu tập trung vào các kỹ năng và tình huống chiến đấu của Pokemon, mang lại sự tập trung cao độ cho quá trình chiến đấu.

Tải xuống Pokémon UNITE APK cho Android

Pokémon UNITE là một trò chơi tuyệt vời với ý tưởng mới mẻ dành cho những người hâm mộ Pokemon. Nó có nhiều tính năng của một trò chơi MOBA kết hợp với hình ảnh chất lượng cao của Pokemon. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải về tại đường dẫn bên dưới. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật thêm nhiều phiên bản Pokémon UNITE mới nhất cho điện thoại của bạn. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (543 Mb) LINK DỰ PHÒNG
3.5/5 (4 votes)