Tải Pokémon Quest MOD (Vô hạn pin) 1.0.6 APK

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pokémon Quest MOD (Vô hạn pin) 1.0.6 APK
Tên Pokémon Quest
Phát hành The Pokémon Company
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 161.4MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn pin
Get it On Google Play

Pokémon Quest MOD APK là một trò chơi phổ biến trong đó những người bạn pokemon có hình khối lập phương giúp bạn tìm kiếm kho báu trên Đảo Tumblecube. Đó là một vùng đất mà mọi thứ đều có dạng hình khối. Gameplay của trò chơi rất hay và tất cả những gì bạn cần làm là đi tìm kho báu được cất giấu trên vùng đất này. Pokémon từ Pokemon Red và Pokemon Blue sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Đây là trò chơi miễn phí để chơi trên thiết bị Android.

Pokémon Quest MOD APK – Giành chiến thắng trong các trận chiến

Các điều khiển của điều này trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu. Điều khiển giúp các trận chiến dễ dàng giành chiến thắng. Đảo nguy hiểm và bạn không thể khám phá nó một mình. Huấn luyện những người bạn pokemon của bạn và nhận sự giúp đỡ của họ để đánh bại pokemons hoang dã trên đảo. Giúp cho pokemon của bạn mạnh hơn để đánh bại tất cả các pokemon hoang dã lần lượt. Hãy chiến đấu chống lại những con pokemon hoang dã này và đánh bại chúng để tăng cấp độ của những người bạn pokemon của bạn.

Pokémon Quest MOD

Lập một đội Pokémon

Tìm kiếm các vật phẩm và khám phá hòn đảo để tìm kho báu ẩn và giải quyết những bí ẩn của hòn đảo. Sử dụng các vật phẩm để kết bạn với nhiều pokemon hơn để có thể tạo nên một đội pokemon mạnh. Lập một đội pokemon mạnh nhất và chinh phục vùng đất bằng cách đánh bại tất cả pokemons hoang dã. Tham gia nhiều cuộc thám hiểm hơn và học các kỹ năng và cách tấn công mới.

Đồ họa và thiết kế độc đáo

trò chơi có đồ họa pixel và hình khối độc đáo làm cho trò chơi trở nên độc đáo và thú vị. Hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh rất tuyệt vời. Trang trí trại cơ sở của bạn và làm cho nó trông thật đẹp. Khám phá các vật phẩm có thể được sử dụng như một vật trang trí bình yên.

Tải xuống Pokémon Quest MOD APK cho Android

DOWNLOAD (161.4MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)