Tải Podcast Republic – Podcast app MOD APK 22.6.9b Mở Khóa Pro

Cập nhật lần cuối 18/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Podcast Republic – Podcast app MOD APK 22.6.9b Mở Khóa Pro
Tên Podcast Republic - Podcast app
Phát hành Podcast Republic
Phiên bản 22.6.9b
Chuyên mục Âm nhạc - Âm thanh
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Podcast Republic MOD APK là mạng podcast toàn cầu với hơn 1 triệu podcast và 500 triệu tập.

Giới thiệu Podcast Republic

Podcast Republic, trải nghiệm nhiều âm thanh tuyệt vời với hàng triệu podcast độc đáo của chúng tôi. Đây được coi là một trong những ứng dụng phục vụ người dùng tốt nhất khi trải nghiệm podcast. Các chủ đề khác nhau được đề cập trong mỗi bài đăng của chúng tôi và trong mỗi podcast, người dùng sẽ trải nghiệm hàng trăm triệu tập duy nhất. Mọi chủ đề được tải lên đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt để bạn có thể yên tâm về chất lượng của bất kỳ podcast nào.

mod Podcast Republic

Sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn quản lý podcast hoặc sách nói, thì Podcast Republic là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn và dù bạn ở đâu, bạn có thể phát trực tuyến podcast trên danh sách phát của mình. Người dùng có thể tạo danh sách phát để sử dụng trực tuyến và tải xuống các podcast tuyệt vời để thưởng thức khi thiết bị của họ không được kết nối Internet. Tải xuống bất kỳ podcast yêu thích nào của bạn để nghe mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn.

Nhiều chủ đề khác nhau

Cung cấp cho bạn bất kỳ chương trình nào bạn yêu cầu, và cho dù đó là thể loại nào, chúng tôi đều có tất cả cho bạn. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu về tin tức thế giới thì đài podcast hay bản tin RSS là một lựa chọn không tồi. Hoặc, nếu bạn quan tâm đến tâm lý tội phạm và muốn tìm hiểu sâu hơn về khía cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một podcast về tội phạm. Nhiều chủ đề phổ biến nhất hiện nay đều có mặt trong ứng dụng này, luôn sẵn sàng để bạn thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn.

Liên kết với trang web của bạn

Quá nhiều thông tin về các bài hát bạn đã nghe hoặc bạn có một loạt danh sách phát podcast tuyệt vời mà bạn không thể kiểm soát. Podcast Republic sẽ giúp bạn quản lý thông tin về các bài viết mà bạn đã đăng ký hoặc quan tâm, thông qua đó, chúng tôi giúp bạn kiểm soát và đồng bộ trở lại android của mình. Bạn có thể sử dụng một tài khoản và đăng nhập trên nhiều thiết bị, nghe trên điện thoại và tiếp tục podcast trên máy tính bảng của mình.

tải Podcast Republic mod

Người chơi PlayBack độc đáo

Bạn được phép thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với tốc độ của các bản nhạc podcast khi sử dụng ứng dụng này. Điều chỉnh âm thanh hay tốc độ nhanh hay chậm theo ý muốn là điều đơn giản bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Để thời gian của bạn không bị lãng phí vào những việc vô bổ, bạn được phép cắt bỏ sự im lặng trong tất cả các podcast mà bạn nghe. Bạn thậm chí có thể tăng âm lượng để kiểm soát âm thanh của mình. Và vô số tiện ích khác mà bạn có thể trải nghiệm tại đây.

Tự động

Hầu hết các ứng dụng hiện đại hiện nay đều được thiết kế để hoạt động tự động và Podcast Republic cũng không ngoại lệ. Khi người dùng cài đặt các tính năng tự động và ghi chú vào chúng, chúng sẽ ngay lập tức được tải trên máy của bạn cho tất cả các podcast mà bạn cũng chú ý. Hoặc tốt hơn, ứng dụng cũng ngay lập tức xóa các podcast khác nhau sau khi bạn đã nghe đủ. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đặt một số quy tắc khi phát podcast, chẳng hạn như phát lại hoặc tắt sau một thời gian cụ thể…

Tải xuống Podcast Republic MOD APK cho Android

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Podcast Republic - Podcast app modpure Podcast Republic - Podcast app lmhmod Podcast Republic - Podcast app apkmody Podcast Republic - Podcast app gamehayvl Podcast Republic - Podcast app gamedva Podcast Republic - Podcast app apkmodel Podcast Republic - Podcast app apktodo Podcast Republic - Podcast app modlh Podcast Republic - Podcast app happymod Podcast Republic - Podcast app appvn Podcast Republic - Podcast app modyolo
5/5 (2 votes)