Tải Podcast Addict APK + MOD (Mở khóa Premium) 2022.4

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Podcast Addict APK + MOD (Mở khóa Premium) 2022.4
Tên Podcast Addict
Phát hành Xavier Guillemane - Podcast & Radio Addict
Phiên bản 2022.4
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Podcast Addict MOD APK là ứng dụng Podcast tốt nhất trên thế giớivới hàng triệu người dùng. Ứng dụng này cung cấp nhiều nguồn từ các quốc gia và ngôn ngữ đa dạng. Nếu bạn là người thích nghe Podcast thì Podcast Addict chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trước tiên, hãy xem xét ứng dụng, các tính năng chính của ứng dụng và cách sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Android.

Podcast là gì?

Nhiều người nghe thấy ứng dụng Podcast có thể hiểu hoặc không hoàn toàn hiểu nó là gì. Nói một cách đơn giản nhất, Podcast là một bản trình bày âm thanh mà bạn có thể tải xuống hoặc phát từ Internet. Bên cạnh đó, nó có thể có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến, trên web hoặc trong nhiều trình duyệt khác nhau. Tuy nhiên, qua nhiều năm phát triển, Podcast đã thay đổi trong định nghĩa của nó. Nhiều người có thể nghĩ rằng loại ứng dụng này là công cụ từ ngữ khi mô tả một Blog hoặc âm thanh của Blog. Ngoài ra, chủ đề của Podcast rất đa dạng, bao gồm nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như một bài thuyết trình của một người, một cuộc thảo luận hay một cuộc phỏng vấn. Bất kỳ ai cũng có thể có Podcast chỉ với một thiết bị ghi âm.

Postcast Addict MOD

Postcast Addict hoạt động như thế nào?

Podcast là các tệp âm thanh, thường ở định dạng MP3 và được phân phối qua nguồn cấp RSS. Nó bắt đầu vào năm 2003 khi RSS không thể đính kèm các tệp âm thanh trong nguồn cấp dữ liệu của nó. Podcast Addict sẽ vẫn tập trung vào việc sử dụng và khai thác các nguồn RSS đó, nhưng nó cũng cho phép người dùng quản lý các kênh như Radio, Audiobook, live stream hoặc YouTube.

Bên cạnh đó, Podcast Addict sẽ cho phép người dùng sử dụng Podcast trên ứng dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nghe trực tuyến trên ứng dụng hoặc truy cập nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng để nghe. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu biểu tượng dấu sao cho các Podcast bạn muốn nghe để ứng dụng có thể ghi nhớ chúng trong trình quản lý thư mục để bạn có thể nghe chúng bất kỳ lúc nào. Người dùng cũng có thể tải xuống Podcast miễn phí để nghe ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng chính của Podcast Addict MOD APK

Một số lượng lớn Podcast

Podcast Addict giúp người dùng tìm kiếm theo tên Podcast mà họ muốn theo từ khóa, với khoảng 2 triệu Podcast và hơn 50 triệu tập. Bên cạnh đó, một số công cụ tìm kiếm cho người dùng là Podcast Addict, Apple Podcast, hay The Podcast Index. Ngoài ra, bạn có thể duyệt Podcast theo danh mục, mạng… Hơn nữa, Podcast Addict đề xuất rất nhiều Podcast tương tự như những gì bạn đang nghe. Nó cũng hỗ trợ cả Podcast riêng tư và cao cấp thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS.

Tính năng phát lại cao cấp

Tại thời điểm này, Podcast Addict đã có một trình phát riêng cho những ai muốn nghe Podcast ngay trên ứng dụng. Nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhiều tính năng như điều chỉnh âm thanh, tốc độ phát, phát mono. Bên cạnh đó, một số tính năng phát lại nâng cao cũng đã được thêm vào như chế độ ngẫu nhiên, chế độ Loop và hẹn giờ ngủ.

Tự động hóa

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng tự động thu hút rất nhiều người dùng. Bạn có thể thiết lập cập nhật tự động và tải xuống bao nhiêu Podcast tùy ý. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát ứng dụng thông qua Intents với các ứng dụng của bên thứ ba. Hơn nữa, bạn cũng có thể sao lưu và khôi phục Podcast tự động bằng Google Drive để tránh mất dữ liệu.

Điều khiển đa dạng và trực quan

Trên Podcast Addict, người dùng sắp xếp lại các Podcast bằng các thao tác kéo và thả nhanh chóng. Bạn cũng có thể thông báo và kiểm soát Android wear, Android Auto, Pebble… Người dùng cũng có thể có nhiều tùy chọn hình ảnh khác với chế độ xem dọc toàn màn hình, dấu trang và ghi chú.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Podcast Addict hỗ trợ hàng trăm quốc gia khác nhau. Bạn có thể chọn khu vực địa lý của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng trái đất ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, ứng dụng sẽ sắp xếp cho bạn các kênh Podcast phù hợp.

Postcast Addict MOD APK

Chúng ta có nên sử dụng Addict Premium Podcast không?

Để trả lời câu hỏi có nên sử dụng Podcast Addict Premium hay không, chúng ta sẽ xem xét hai vấn đề của phiên bản Premium: tính năng và giá cả.

Các tính năng chính của Podcast Addict Premium

 • Xóa quảng cáo.
 • Chọn màn hình mở.
 • Các chủ đề khác.
 • Ẩn các podcast được Tài trợ.
 • Xóa tên ứng dụng khi chia sẻ.
 • Giúp làm cho ứng dụng bền vững khi doanh thu tiếp tục giảm

Giá nâng cấp

Hiện tại, Podcast Addict cung cấp hai gói cao cấp cho người dùng sử dụng, bao gồm gói hàng tháng và gói hàng năm:

 • Gói hàng tháng : bạn sẽ trả 1 đô la mỗi tháng
 • Gói hàng năm : Bạn sẽ cần trả 10 đô la

Như vậy Addict Premium Podcast là một phiên bản khá tuyệt vời, giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chỉ tốn một đô la một tháng cho tất cả các tính năng cao cấp và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn Podcast, bạn có thể mua ứng dụng ngay bây giờ. Dành cho những ai muốn có Podcast Addict Premium miễn phí bên dưới.

Tải xuống và cài đặt Podcast Addict MOD APK dành cho Android

Để tải xuống Addict Premium Podcast miễn phí, độc giả cần tải xuống tệp APK đã sửa đổi ở cuối bài viết này. Bằng cách nhấp trực tiếp vào liên kết để tải xuống, bạn có thể nhanh chóng tải về thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước cài đặt bên dưới.

 1. Nhấp vào tệp APK đã tải xuống và chọn “Cài đặt” để cài đặt tự động.
 2. Nếu điện thoại của bạn yêu cầu cài đặt từ một nguồn không xác định, hãy đồng ý với điều đó. Lúc này, người dùng cần làm theo hướng dẫn và bật nguồn không xác định cho Podcast Addict.
 3. Quay lại thư mục chứa tệp APK và thực hiện cài đặt lại.

Podcast Addict mod APK là một ứng dụng Podcast hàng đầu với nhiều tính năng nâng cao thú vị. Nó đã được chứng minh là tuyệt vời với một lượng lớn người dùng và nhiều đánh giá tích cực. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả những thông tin quan trọng về Podcast Addict. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều đó. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)