Tải Pocket City MOD APK 3.1.12 (Full Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Thanos
Tải Pocket City MOD APK 3.1.12 (Full Premium) cho Android
Tên Pocket City
Phát hành Codebrew Games
Phiên bản 3.1.12
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full Premium
Get it On Google Play

Pocket City Mod (Full Premium) là một trò chơi xây dựng thành phố giải trí. Nơi bạn được phép trở thành một thị trưởng thực sự để tạo ra một thành phố của riêng bạn. Không chỉ đa dạng về lối chơi mà game còn mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Đây thực sự là nơi lý tưởng để bạn thoải mái thể hiện sức sáng tạo phong phú của mình. Tận dụng tất cả các tính năng có sẵn để tạo ra thế giới độc đáo của riêng bạn.

Giới thiệu về Pocket City

Pocket City sở hữu phong cách đơn giản và dễ dàng trong mọi thao tác. Vì vậy, nó hoàn toàn phù hợp cho nhiều lứa tuổi tham gia. Nhiệm vụ chính của người chơi là thiết kế, quản lý và mở rộng thành phố của mình. Người chơi sẽ là người quyết định mọi thứ ở nơi này, chẳng hạn như xây dựng cái gì và ở đâu là phù hợp. Để tăng trải nghiệm thực, trò chơi còn cung cấp nhiều yếu tố lấy từ cuộc sống bên ngoài, chẳng hạn như nhà cửa, đường xá, khu công nghiệp,…

pocket city mod apk

Không chỉ vậy, người chơi còn phải đối mặt với nhiều tình huống thử thách. Để xây dựng một thành phố an toàn, bạn phải đối phó với hàng loạt tội ác và thảm họa nguy hiểm diễn ra trong suốt quá trình chơi game. Ngoài ra, để mở rộng và phát triển thành phố hơn nữa, bạn cũng phải tạo ra các khu thương mại, khu công nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhiều yếu tố khác đang chờ bạn mở khóa.

Xây dựng thành phố và đáp ứng nhu cầu của dân cư

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một vùng đất rộng lớn chỉ toàn cây cỏ. Bắt tay vào xây dựng thành phố, việc đầu tiên bạn nên làm là tạo con đường chính cho người dân đi lại dễ dàng. Sau đó, chọn một vị trí thích hợp và trang bị cho các tòa nhà mới. Ví dụ, muốn xây dựng khu công nghiệp thì phải chọn đường lớn, gần các hộ dân. Đối với các công trình khác như trường học, bệnh viện,… cũng vậy.

Ngoài ra, để thành phố này trở nên sống động hơn và đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, bạn cũng nên xây dựng các trung tâm giải trí, công viên hoặc thuê các DJ nổi tiếng. Bằng cách này, bạn không chỉ thu hút được lượng lớn người tham gia mà còn có thể kiếm tiền từ các hoạt động này. Tuy nhiên, cũng cần cảnh giác với những thảm họa hay tội phạm nguy hiểm để mang lại sự an toàn cho người dân sống trong thành phố.

Thu tiền & XP để mở khóa nhiều công trình mới

Mọi hoạt động xây dựng thành phố trong Pocket City đều do tiền quyết định. Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng dễ dàng nâng cấp thành phố và mở khóa thêm nhiều công trình mới. Mỗi công trình được đưa ra một mức giá khác nhau để bạn cân nhắc trước khi quyết định xây dựng. Vì vậy, bạn cần có những quyết định sáng suốt trong việc xây dựng mặt bằng để đảm bảo nguồn tài chính của mình.

pocket city hack

Pocket City cũng cung cấp rất nhiều màn chơi tương ứng với từng nhiệm vụ cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm tiền mặt cũng như điểm XP sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Càng lên cao, nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn. Ngược lại, nếu vượt qua được, bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn khác. Tất cả điều này phụ thuộc vào cách chơi của bạn vì trò chơi không có cửa hàng.

Các hoạt động khác

Pocket City còn mở rộng thêm nhiều hoạt động thú vị khác giúp người chơi có nhiều màn chơi đa dạng hơn. Cùng với quá trình xây dựng thành phố, bạn cũng có thể giao lưu với nhiều nhân vật khác sống trong thành phố này. Để làm được điều này, hãy bắt chuyện với họ hoặc giúp đỡ họ trong những tình huống khó khăn để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn. Từ đó, cả bạn và các nhân vật khác hoàn toàn có thể kiếm thêm XP và tiền mặt.

hack pocket city

Không chỉ vậy, trò chơi còn cho phép bạn điều hành mọi hoạt động trong thành phố của mình cũng như tối ưu hóa thị trường việc làm cho từng người dân. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa thông qua thuế định giá, phí môi trường, v.v. Một mức độ hạnh phúc đồng hành với mỗi người dân. Cấp càng cao, vai trò thị trưởng của bạn càng thành công.

Phiên bản Pocket City Mod Apk

Tính năng MOD

  • Full Premium.

Pocket City là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố cực kỳ thành công. Nó không chỉ sở hữu lối chơi đơn giản, thiết kế đồ họa đẹp mắt mà còn cung cấp nhiều tính năng đặc biệt thông minh với chế độ hộp cát cho phép người chơi xây dựng công trình miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp nhiều thử thách.

Tải xuống Pocket City MOD APK cho Android

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)