Tải Plex: Stream Movies & TV APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.2.1.32664

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Plex: Stream Movies & TV APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.2.1.32664
Tên Plex: Stream Movies & TV
Phát hành Inc.Plex
Phiên bản 9.2.1.32664
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Plex  MOD APK là ứng dụng phát trực tuyến giúp sắp xếp video, bộ sưu tập ảnh và nhạc của bạn. Ứng dụng này hoạt động ở hai phiên bản khác nhau như phiên bản miễn phí và phiên bản thứ hai là Plex pass là phiên bản trả phí. với phiên bản Plex miễn phí, bạn có thể dễ dàng truy cập ảnh, nhạc, video và chương trình phát sóng trên phương tiện Android của mình, v. v.

Phiên bản Plex miễn phí không cần đăng nhập, nhưng không cần đăng nhập, bạn chỉ cần truy cập các video giới hạn. Một Plex khác là Plex Premium , tại đây bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng không giới hạn. Plex premium Apk là một ứng dụng phát trực tuyến web nổi bật cung cấp nhiều thể loại kênh và phim khác nhau mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi thưởng thức nội dung yêu thích của mình. Về cơ bản, Plex là một công cụ có gần 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play.

Như đã đề cập ở trên, phiên bản miễn phí không cần đăng nhập nhưng có giới hạn truy cập video. Ứng dụng này chứa tất cả các video, chương trình, nhạc yêu thích của bạn và tất cả các thiết bị yêu thích của bạn. Plex premium Apk có các tính năng liên quan đến các phiên bản của nó, theo tính năng này, tất cả các trò chơi và ứng dụng không thể được thiết lập trong tất cả các Android. Có thể các trò chơi và ứng dụng bạn muốn cài đặt trên điện thoại của mình có thể được cài đặt do phiên bản đa dạng.

Giới thiệu Plex

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là nó hoạt động như một nhà tổ chức. nó có thể kết hợp tất cả tổ chức tất cả dữ liệu trong thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, radio và có thể xem TV. Bạn có thể phát trực tuyến trên màn hình lớn, màn hình nhỏ và cả trên bất kỳ thứ gì bạn có. Với tất cả những tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tải lên thư viện, ảnh, dữ liệu cá nhân, chương trình, DVR-ed và TV trên tất cả các thiết bị của mình. plex premium Apk có tác phẩm nghệ thuật phong phú, mô tả và tất cả các thông tin khác.

Plex MOD

Lượng kênh đa dạng

Ứng dụng kỳ diệu này cung cấp hơn 80 kênh để xem trên chương trình trực tiếp, các kênh này có liên quan đến trẻ em, thực phẩm, thể thao, tin tức, phim tài liệu, hành tinh động vật và nhiều kênh khác. Điều này gần như phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Tìm kiếm dễ dàng

Plex premium Apk cung cấp cơ sở tìm kiếm đã được cung cấp chương trình và có thể thêm một cái gì đó mới mà họ muốn xem. Bạn có thể bỏ qua, thay đổi tốc độ phát lại, hỗ trợ kiểu Plex để phát lại trên nhiều thiết bị. khám phá phong phú, v. v.

Tin tức đáng tin cậy

Bạn có thể dễ dàng nhận được tin tức cá nhân và đáng tin cậy từ hơn 190 đối tác toàn cầu, chẳng hạn như thời gian tài chính, Euronews, CBS và tất cả các trung tâm tin tức địa phương hàng đầu.

Giao diện tuyệt vời

Plex premium Apk có một giao diện người dùng tuyệt vời sắp xếp nội dung của người dùng để có trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung mà người dùng muốn.

Không hình mờ

Một tính năng quan trọng nhất khác liên quan đến ứng dụng này, nó không cung cấp hình mờ và thêm ứng dụng miễn phí. thêm vào là một điều tạo ra sự xáo trộn. tất cả quảng cáo sẽ bị xóa khi đăng ký ứng dụng.

Plex MOD APK

Một số tính năng mới

Plex premium Apk là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng, một số tính năng mới được thêm vào chẳng hạn như:

  • Nội dung mới nhất
  • Mặt nạ mịn
  • Lựa chọn ưu đãi
  • Cập nhật thương gặp

Tải xuống Plex Premium Mod Apk cho Android

Plex premium MOD APK là ứng dụngphổ biến quốc tế cho nó các chương trình phát trực tiếp. Ứng dụng này cho phép bạn xây dựng máy chủ cá nhân của mình mà không phải trả thêm phí. Bạn yêu cầu phiên bản Android tối thiểu của plex premium Apk.

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)