Tải PLAYit-All in One Video Player APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.6.2.3

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PLAYit-All in One Video Player APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.6.2.3
Tên PLAYit-All in One Video Player
Phát hành PLAYIT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Phiên bản 2.6.2.3
Chuyên mục Âm nhạc & Âm thanh
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

PLAYit là một trình phát đa phương tiện của nhà phát triển Yuvadvance Internet Private Limited. Đây là một trong những trình phát đa phương tiện tốt nhất ở Ấn Độ, có hàng chục triệu lượt tải xuống từ Google Play. Ngoài ra, nhiều người dùng đã đánh giá tích cực ứng dụng này. Hãy cùng tìm hiểu những gì ứng dụng này có thể làm và cách tải xuống PLAYit VIP APK cho điện thoại Android của bạn ngay bây giờ!

Giới thiệu PLAYit

PLAYit được phát triển cho PC và điện thoại Android. Nó được công bố vào cuối năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng di động tại Ấn Độ và nhiều quốc gia khác. PLAYit hỗ trợ người dùng xem video, nghe nhạc với nhiều định dạng. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng tải nhiều thứ hấp dẫn trên internet một cách nhanh chóng, miễn phí và an toàn.

PLAYit VIP là phiên bản đặc biệt dành cho người dùng có nhu cầu cao. Nó yêu cầu người dùng trả tiền để sử dụng. Trong phiên bản VIP này, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng đặc biệt như không có quảng cáo, Ultimate MP3 Convertor và Beautiful Skin. Bên cạnh đó, nó cung cấp nhiều gói khác nhau cho người dùng lựa chọn.

PLAYit MOD

Các tính năng chính

Trình phát video

Đến lúc này, LAYit sẽ duyệt tất cả các tệp video trên điện thoại của bạn và hiển thị chúngtrong ứng dụng. Bạn sẽ dễ dàng hiển thị các thông số liên quan đến video của mình và nhiều tùy chọn nâng cao khác như Phát nền, Tắt tiếng… Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn phát trực tiếp trên các thiết bị khác. qua mạng LAN hoặc Wi-Fi.

Trình phát nhạc

Ngoài việc phát video, ứng dụng nàycũng có thể phát các tập tin MP3 ở nhiều định dạng khác nhau. Nó thực sự mang lại cảm giác như một máy nghe nhạc MP3 chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một số tính năng đặc biệt giúp bạn thưởng thức các bài hát của mình như hẹn giờ tắt tiếng, cài đặt nhạc chuông, thay đổi tốc độ phát nhạc hoặc thậm chí chỉnh sửa nhạc chuyên sâu với trình thay đổi âm trầm.

Sites

Ngoài ra, PLAYit hỗ trợ người dùng phát và tải xuống video từ các mạng xã hội và mạng xã hội video khác, chẳng hạn như Youtube, Facebook, Whatsapp vàInstagram. Bạn sẽ phải thấy thực sự ấn tượng khi trình phát này có thể làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn đối với người dùng. Do đó, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của mình với các mạng xã hội mà bạn thường sử dụng.

Trình chuyển đổi MP3

Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ MP3 Converter. Tính năng này hoàn toàn tương thích với việc cung cấp cả video và trình phát nhạc. Vì vậy, bạn có thể quay các video giống nhau trên điện thoại và tách riêng phần âm thanh.

Chủ đề

PLAYit sẽ cung cấp cho người dùng những giao diện đẹp mắt. Người dùng có thể sử dụng một số chủ đề trong ứng dụng hoặc tùy chỉnh chủ đề bằng cách thêm chúng từ các nguồn bên ngoài. Ngoài ra, PLAYit VIP sẽ có nhiều chủ đề chất lượng và thú vị để giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời.

Điều khiển thông minh

Ứng dụng này có các điều khiển đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng làm quen. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng các thao tác vuốt, bấm để điều khiển và thay đổi các thông số trong quá trình phát. Mọi thứ sẽ khiến phiên bản miễn phí giống như trải nghiệm của một phiên bản cao cấp.

Công nghệ độc quyền

PLAYitsử dụng Smart Muxer, một công nghệ độc đáo do nhà phát triển ứng dụng tạo ra. Nó có thể kết hợp video và âm thanh trong vài giây mà không cần bất kỳ bộ nhớ và mã hóa nào. Bên cạnh đó, tính năng này rất hữu ích trong một số video và cần bạn thêm âm thanh trong các thiết bị cấu hình thấp. Tuy nhiên, các video do PLAYit tạo ra sẽ chỉ có thể phát được bằng chính ứng dụng.

PLAYit MOD APK

Chúng tôi có nên nâng cấp PLAYit lên phiên bản VIP không?

Để trả lời câu hỏi có nên nâng cấp PLAYit VIP cho điện thoại của bạn hay không, chúng ta sẽ đi tìm hiểu hai vấn đề, bao gồm các tính năng của phiên bản VIP và chi phí của nó.

Các tính năng của PLAYit VIP

  • Da đẹp: Tính năng này sẽ thay đổi màu sắc củaứng dụng với hình ảnh và hiệu ứng màu sắc. Không có thay đổi về thiết kế của trình phát.
  • Bộ chuyển đổi MP3 tối ưu: Nếu bạn là người thích trích xuất âm thanh từ video, tính năng này rất hữu ích.
  • Không có quảng cáo: Trongphiên bản miễn phí, ứng dụng sẽ xuất hiện sau mỗi vài phút hoặc một vài hoạt động. Trong VIP, nó sẽ xóa quảng cáo trong ứng dụng của bạn.

Chi phí nâng cấp PLAYit VIP

  • Gói dùng thử: Người dùng sẽ có 3 ngày dùng thử PLAYit VIP. Tuy nhiên, bạn có thể hủy gói này bất kỳ lúc nào.
  • Gói hàng tháng: Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải trả hơn 3 đô la cho một tháng.
  • Gói năm: Khoảng 10 đô la/year. </rantyVì vậy, chúng tôi xin đánh giá rằng: nếu bạn là người thích xem video và nghe nhạc trên thiết bị di động thì bạn nên có PLAYit VIP. Tuy nhiên, gói dùng thử của ứng dụng ngắn so với nhiều ứng dụng khác thường là 7 ngày. Ngoài ra, gói hàng tháng của nó rất đắt. Nhưng thật ngạc nhiên là gói năm lại khá rẻ so với các ứng dụng khác. Đây là một chiến lược kinh doanh cực kỳ tuyệt vời của nhà phát triển.

Tải xuống PLAYit MOD APK cho Android

Nếu bạn có thể thanh toán và mua gói PLAYit VIP, bạn có thể mua trực tiếp từ phiên bản miễn phí. Nếu bạn không thể thanh toán mà vẫn muốn sử dụng PLAYit VIP, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một giải pháp cực kỳ tuyệt vời. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp một tệp APK PLAYit VIP để mọi người tải về. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết ở cuối bài đăng này để nhận miễn phí.

Nhìn chung, PLAYit MOD APK là một cách tuyệt vời để phát video và nhạc. Nó có tất cả các tính năng bạn cần, vượt xa sự mong đợi của bạn. Người dùng thực sự đánh giá và quan tâm đến ứng dụng này. Bạn đọc có thể có cho mình CHƠI VIP bằng cách tải ngay tại đây. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận