Tải Pixlr APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.4.63

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pixlr APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.4.63
Tên Pixlr
Phát hành Inmagine Lab
Phiên bản 3.4.63
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Tải Pixlr MOD APK – Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí là một ứng dụng của nhà phát triển Inmagine Lab. Nó hiện đã có trên điện thoại di động. Ban đầu, ứng dụng này được gọi là Pixlr Express nhưng sau đó đã được đổi tên cho nhà phát triển. Pixlr cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp với những tính năng hiện đại nhất hiện nay. Nó hoạt động đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo ứng dụng không phải là điều dễ dàng mà bạn cần phải luyện tập nhiều hơn. Ngoài ra, Pixlr – Free Photo Editor còn có 2 phiên bản khác trên cửa hàng di động, bao gồm Pixlr X và Pixlr E. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Pixlr – Free Photo Editor vẫn được nhiều người dùng ưa thích.

Pixlr PRO – Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Android

Chỉnh sửa ảnh thú vị

Pixlr giúp người dùng nhập tài liệu dễ dàng. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để chụp ảnh, sau đó chỉnh sửa hoặc nhập tài liệu có sẵn từ bộ nhớ của điện thoại. Sau khi bạn nhập ảnh, ứng dụng sẽ tự động trình bày các công cụ để bạn sử dụng ngay lập tức. Cụ thể, bạn có thể sử dụng tính năng crop để cắt hình ảnh hoặc xoay chúng với tính năng xoay. Ngoài ra, Pixlr hỗ trợ làm mờ hoặc làm mịn. Lúc này, bạn có thể linh hoạt sử dụng tính năng làm mờ phông nền theo ý muốn. Nếu bạn muốn ghép một bức ảnh này vào một bức ảnh khác trong Pixlr, thì tính năng phơi sáng kép sẽ thực sự hoạt động. Hơn nữa, người dùng có thể thêm hình ảnh vào ảnh gốc để tạo hình ảnh thương hiệu hoặc hơn thế nữa. Trong Pixlr, để có cái nhìn tổng quan về chỉnh màu thì không thể thiếu tính năng điều chỉnh, tính năng này sẽ giúp bạn điều chỉnh vô số kiểu màu, độ sáng, độ tương phản và hơn thế nữa chỉ bằng cách kéo thanh điều chỉnh.

Mẫu đa dạng

Ngoài cách nhập hình ảnh bằng máy ảnh hoặc bộ nhớ thiết bị, Pixlr còn có một cách khác để nhập hình ảnh từ kho mẫu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được đưa đến một kho lưu trữ với hàng chục mẫu tạo sẵn, trong đó bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào bạn thích. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng nó như một khung ảnh và chỉ cần thêm ảnh mong muốn của bạn vào bên trong. Bạn sẽ có ngay một bức ảnh ưng ý mà không cần sử dụng quá nhiều bước chỉnh sửa.

Bàn chải Pixlr độc đáo

Đối với những ai yêu thích sự sáng tạo thì không thể bỏ qua tính năng cọ Pixlr. Bạn sẽ có thể vẽ các điểm nổi bật, bóng đổ, nét pixel hoặc vẽ tự do trên ảnh của mình. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chi tiết cọ bằng những thay đổi về chiều rộng, lông hoặc màu vẽ của cọ. Nếu vẽ sai và muốn xóa các nét vẽ, bạn chỉ cần đổi bút lông thành cục tẩy ở góc trên bên trái màn hình và xóa nhanh các dòng không cần thiết.

Pixlr MOD

Hiệu ứng chuyển đổi thú vị

Pixlr có hàng chục ảnh đã chỉnh sửa màu trước với các phong cách khác nhau. Bạn chỉ cần kéo xuống và chọn những mẫu mà bạn thích. Có rất nhiều thứ cho bạn như đen trắng, hổ phách, Anne, harry, Salomon, ramona, v. v. Ảnh của bạn sẽ ngay lập tức chuyển sang màu bạn đã chọn mà không cần thêm bất kỳ yếu tố nào. Bên cạnh đó, tính năng này có thể rất tiện lợi nhưng nó chỉ cung cấp những kiểu cơ bản. Chúng thích hợp cho người mới. Nếu bạn đã chỉnh sửa thành thạo, bạn có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng hơn nữa.

Thêm văn bản và khung duy nhất

Thêm văn bản là một tính năng cơ bản nhưng không thể thiếu trong Pixlr. Nó sẽ có màu sắc có thể tùy chỉnh nhưng nó có khá nhiều phông chữ cho bạn lựa chọn. Vì vậy nếu muốn viết chữ đẹp hơn, bạn có thể chọn một số ứng dụng khác. Ngoài ra, Pixlr cũng có nhiều khung hình được thiết kế sẵn để người dùng lựa chọn. Theo chúng tôi, những khung hình này chỉ phù hợp với những người đơn giản vì chúng chủ yếu hiển thị màu đen và trắng. Bạn vẫn nên chọn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nếu muốn có một khung hình nhiều màu sắc hơn.

Pixlr Premium có đáng để nâng cấp không?

Để chỉnh sửa hình ảnh, Pixlr là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn phiên bản Premium với những trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tận hưởng các tính năng nâng cao hơn như truy cập ngoại tuyến hoặc loại bỏ quảng cáo. Tuy nhiên, để nâng cấp lên Pixlr Pro, người dùng sẽ cần trả phí khoảng 2 USD / tháng và 8,50 USD / năm. Nếu thích chỉnh sửa ảnh hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm mượt mà hơn, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một phiên bản sửa đổi của ứng dụng có tên Pixlr Pro MOD. Nó đã được mở khóa tất cả các tính năng cao cấp miễn phí. Bạn có thể xem cách tải miễn phí ngay bên dưới.

Tải xuống Pixlr Premium MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả thông tin về ứng dụng Pixlr dành cho thiết bị di động. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải miễn phí Pixlr Premium APK ở cuối bài viết này. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (37 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pixlr modpure Pixlr lmhmod Pixlr apkmody Pixlr gamehayvl Pixlr gamedva Pixlr apkmodel Pixlr apktodo Pixlr modlh Pixlr happymod Pixlr appvn Pixlr modyolo
5/5 (1 vote)