Tải PixLab APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.2.7.0

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PixLab APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.2.7.0
Tên PixLab
Phát hành Lyrebird Studio
Phiên bản 1.2.7.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

PixLab Photo Editor MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại di động. Ứng dụng sử dụng công nghệ tạo ảnh ghép tuyệt vời với các hiệu ứng và bộ lọc ấn tượng. PixLab mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh đơn giản và thú vị mà mọi người nên thử một lần.

Giới thiệu về PixLab Photo Editor

Lyrebird Studio là nhà phát triển nổi tiếng trên các cửa hàng di động với hàng chục ứng dụng tuyệt vời trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Trong đó PixLab Photo Editor là một trong những ứng dụng hay mà họ đã mang đến cho người dùng. Nó mang đến những công nghệ chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa ấn tượng cho ảnh của mình. Ngoài ra, PixLab hỗ trợ chúng ta tạo ảnh với kích thước phù hợp với mạng xã hội. Sau khi hoàn thành một bức tranh, bạn có thể chia sẻ nó một cách dễ dàng.

PixLab chỉnh sửa ảnh của bạn như thế nào?

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, người dùng cũng phải thêm tài liệu họ muốn chỉnh sửa để bắt đầu với PixLab. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng máy ảnh hoặc tìm nạp từ bộ nhớ của thiết bị. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một bộ công cụ đa dạng bao gồm nhiều tính năng. Đối với nhiều người mới, các tính năng sẽ quá mới và bạn nên xác định chúng bằng tên. Hầu hết các tính năng sẽ khá đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần kéo, vuốt hoặc chạm để thực hiện những thay đổi đáng kinh ngạc. Các tính năng mà PixLab cung cấp rất có thể sẽ lấp đầy ảnh của bạn với các hiệu ứng đẹp mắt. Chúng sẽ thu hút người xem. Sau một quá trình chỉnh sửa dài, người dùng có thể lưu ảnh vào bộ nhớ của thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Nhiều hình nền ấn tượng

Với PixLab Photo Editor, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện xóa phông nền. Cụ thể, phông nền trắng sẽ giúp người xem tập trung hơn vào chủ thể, hoặc bạn có thể chọn một hình nền ấn tượng có sẵn trong bộ sưu tập của ứng dụng. Ngoài ra, họ có tùy chọn để làm mờ đối tượng hoặc một phần của hình ảnh. Nó giúp bạn loại bỏ những đối tượng không liên quan đến bức ảnh hoặc che đi những phần không mong muốn.

Hiệu ứng nghệ thuật độc đáo

PixLab Photo Editor có nhiều hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Hầu hết đều theo phong cách Neon đẹp long lanh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều phần khác nhau cho các hiệu ứng nghệ thuật này bằng cách di chuyển chúng đến nơi bạn cần, điều chỉnh màu sắc, độ sáng và thậm chí cả kích thước của chúng. Ở PixLab, hiệu ứng nhỏ giọt sẽ là một điểm rất thú vị được nhiều người yêu thích. Người dùng có thể tạo hình ảnh với sự tan chảy của những giọt nước để tạo điểm nhấn cho ảnh của bạn.

PixLab MOD

Tạo ảnh ghép vui nhộn

Nếu bạn có nhiều ảnh và muốn ghép chúng thành một bức ảnh đặc biệt, PixLab hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Cụ thể, ứng dụng sẽ ghép các bức ảnh bằng cách sử dụng các lưới hoặc khung ảnh có sẵn. Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh mà bạn muốn ghép. Bạn sẽ có một bức ảnh mới với nhiều cảm xúc và biểu cảm đặc biệt.

Các bộ lọc khác nhau

PixLab cung cấp các hiệu ứng máy ảnh tuyệt vời giúp những người đam mê chụp ảnh tự sướng có thể làm việc trực tiếp với máy ảnh của họ. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tức thì với các bộ lọc đặc biệt trên giao diện camera. Họ sẽ thay đổi nền ảnh của bạn, thay đổi ánh sáng và thậm chí cả làn da của bạn. Hơn nữa, người dùng thậm chí có thể tự tạo hoạt ảnh cho các bức ảnh với nhiều hiệu ứng động vui nhộn.

Thêm các Hình dán và văn bản khác

PixLab cũng có rất nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc thú vị để người dùng thêm vào ảnh của họ. Chúng có thể là những ngày đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh, hoặc bất kỳ ngày lễ lớn nào khác trong năm. Thư viện sticker này sẽ được cập nhật thường xuyên để có những bộ sticker mới nhất cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm văn bản với màu sắc độc đáo và phông chữ tùy chỉnh.

Chúng ta có nên nâng cấp PixLab PRO không?

PixLab là một ứng dụng miễn phí nhưng nó có một số tính năng hạn chế. Phiên bản miễn phí này cũng có nhiều quảng cáo được đặt một cách bất hợp lý gây khó chịu cho người dùng. Nếu bạn không nâng cấp lên phiên bản PRO, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một ứng dụng miễn phí khác. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp PixLab PRO thì thật tuyệt vời với các tính năng cao cấp để bạn có được hình ảnh đẹp nhất. Hơn nữa, phiên bản Pro không có quảng cáo, giúp trải nghiệm sử dụng của bạn hấp dẫn hơn.

Tải xuống PixLab PRO MOD APK miễn phí

Nhìn chung, PixLab Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí vẫn chưa đủ để làm hài lòng những người dùng khó tính. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn PixLab PRO miễn phí tại liên kết bên dưới. Bạn đọc có thể tải về tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (50 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PixLab modpure PixLab lmhmod PixLab apkmody PixLab gamehayvl PixLab gamedva PixLab apkmodel PixLab apktodo PixLab modlh PixLab happymod PixLab appvn PixLab modyolo
5/5 (1 vote)