Tải Pixiv APK + MOD (Xóa Ads) 6.45.0

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pixiv APK + MOD (Xóa Ads) 6.45.0
Tên Pixiv
Phát hành pixiv Inc.
Phiên bản 6.45.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 23 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Pixiv là một ứng dụng nghệ thuật và hoạt động giống như một mạng xã hội chia sẻ ảnh. Ứng dụng này phổ biến hơn trong các cộng đồng tác phẩm nghệ thuật Nhật Bản như Anime hoặc Manga. Bên cạnh đó, Pixiv là nơi để mọi người chia sẻ khả năng sáng tạo, làm việc và tìm kiếm nguồn cảm hứng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về ứng dụng, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này.

Tại sao mọi người chọn Pixiv để giải trí và làm việc?

Pixiv xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007 để chia sẻ các tác phẩm theo phong cách Nhật Bản với mọi người. Sau nhiều năm phát triển, cộng đồng Pixiv đã thực sự lớn mạnh với hàng trăm triệu thành viên và hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Cho đến nay, nó đã đến với hàng chục quốc gia và khu vực, đưa văn hóa Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến.

Hiện tại, Pixiv là trang web lớn nhất dành cho những người sáng tạo nội dung và giải trí trên thế giới. Nó được bắt nguồn từ nhiều người dùng với hình ảnh, câu chuyện, tiểu thuyết và những điều thú vị khác. Người dùng có thể theo dõi các tác phẩm yêu thích của mình và tương tác với chúng theo nhiều cách khác nhau. Pixiv hiện đã có trên điện thoại di động với tất cả các tính năng giống như phiên bản web.

Pixiv MOD

Tính năng của Pixiv MOD APK

Trực quan và dễ sử dụng

Pixiv phiên bản di động sẽ là phiên bản đầy đủ và hoàn hảo nhất cho người dùng. Cụ thể, nó có một giao diện trực quan và mượt mà với trải nghiệm tốt nhất trong việc đăng tác phẩm của bạn hoặc xem các tác phẩm yêu thích của bạn. Ngoài ra, Pixiv liên tục cập nhật các phiên bản mới của ứng dụng dành cho thiết bị di động để thêm các cải tiến mới nhằm giúp người dùng và người sáng tạo sử dụng dễ dàng hơn.

Hình ảnh minh họa chất lượng cao

Đối với những ai yêu thích phong cách Manga, Pixiv là một điểm truy cập tuyệt vời. Bạn có thể truy cập nhiều ảnh chất lượng cao với độ phân giải tốt nhất. Qua đó, bạn có thể thưởng thức từng chi tiết của tác phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải ảnh xuống sau khi trả tiền cho nghệ sĩ.

Cộng đồng lớn những người sáng tạo

Hơn nữa, Pixiv có hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Con số này chắc hẳn đang tăng lên. Trong đó nhiều người tham gia Pixiv là nghệ sĩ hoặc người kể chuyện. Họ đến với Pixiv vì đam mê và cũng vì công việc của họ. Bạn và nhiều người khác có thể tương tác thoải mái qua các tác phẩm bằng cách thích, bình luận hoặc theo dõi những người bạn muốn.

Truyện tranh hấp dẫn và độc quyền

Truyện tranh manga nổi tiếng sẽ có rất nhiều trên Pixiv để độc giả thoải mái lựa chọn và thưởng thức. Có rất nhiều loạt bài độc quyền về điều này. Nếu bạn muốn tạo bộ truyện của mình, Pixiv cũng sẽ giúp bạn một tay với công cụ vẽ khá tuyệt.

Tiểu thuyết hấp dẫn

Tiểu thuyết cũng là một loại sách tuyệt vời dành cho độc giả. Chúng cũng có sẵn trên Pixiv. Một chuyên mục dành riêng cho việc đọc tiểu thuyết sẽ giúp thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của bạn. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì những bản cập nhật liên tục. Pixiv cũng hỗ trợ tính năng đăng tiểu thuyết cho các nhà văn.

Pixiv MOD APK

Còn gì nữa trong Pixiv Mod Premium?

Pixiv là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên Pixiv Premium để có thêm các tính năng nâng cao bao gồm:

  • Tìm kiếm theo giới tính.
  • Lọc theo dấu trang.
  • Ẩn quảng cáo.
  • Lưu lịch sử trong 180 ngày.
  • Chức năng tắt tiếng.
  • Sắp xếp các thư mục.

Để nâng cấp lên Pixiv Premium, người dùng cần trả phíkhoảng $ 5 mỗi tháng. Sẽ rẻ hơn nếu bạn đăng ký hàng quý hoặc hàng năm. Ngoài ra, nếu bạn muốn có nó miễn phí, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn phiên bản Pixiv MOD APK với các tính năng được sửa đổi.

Tải xuống Pixiv MOD APK dành cho Android

Nhưng những thông tin trên là điều cơ bản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về ứng dụng Pixiv trên điện thoại Android. Ngoài ra, nó sẽ có nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng và tác giả trong việc chia sẻ hoặc thưởng thức những câu chuyện của riêng họ. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể dùng thử Pixiv MOD APK bằng cách tải miễn phí tại link bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (23 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)