Pixel Survive Hack APK

183

Thông tin tóm tắt về Pixel Survive Hack APK

Tên Pixel Survive
Nhà phát hành
Phiên bản 1.543
Dung lượng 26MB
Thể loại
Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng, kim cương
Hỗ trợ Android

Pixel Survive hack vô hạn tiền vàng, kim cương, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm một tựa game sinh tồn cực kì hấp dẫn tới từ nhà phát hành AruStudio. Chỉ với đồ họa 2D đơn giản, trò chơi đã thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo. Đây cũng là khởi đầu của series sinh tồn đỉnh cao, bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống tại hòn đảo chết Pixel Survive.
Pixel Survive Hack APK

Tính năng của Pixel Survive MOD

  • Không giới hạn tiền vàng
  • Vô hạn ngọc, kim cương
  • Xóa bỏ quảng cáo.
  • Chơi không cần root.

Cách hack Pixel Survive trên Android

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Đồ họa đơn giản

Nếu chỉ từ những trải nghiệm ban đầu trong Pixel Survive hack tiền, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng mọi thứ quá sơ sài, từ đồ họa, phong cách và lối chơi. Nhưng bạn đã lầm rồi đó, tựa game này không hề đơn giản đến vậy đâu. Tin tôi đi, bạn có dám chắc rằng mình có thể sống sót qua những ngày đầu tiên trong trò chơi này. Đồ họa chỉ là những khối hộp pixel đơn giản. Bù lại, số lượng vật phẩm, trang bị lại lớn hơn, đem tới khả năng sáng tạo vô cùng lớn. Nghe có vẻ khá tương đồng với một tựa game nào đó đúng không? Đúng vậy đấy, nó giống như một phiên bản 2D của minecraft.

Và bạn cũng biết đấy, với một tựa game sinh tồn thì điều gì là quan trong nhất, phải tồn tại. Đó mới là cái hay, cái khó cần khám phá mà gần như ai cũng bỏ lỡ. Nhưng cũng đừng quá khó khăn, hãy cùng chơi và tận hưởng thế giới tuyệt đẹp của Game Pixel Survive.
Pixel Survive Hack APK

Lối chơi

Chắc hẳn người chơi đã quá quen thuộc với phong cách của những tựa game sinh tồn, nhưng mỗi trò chơi luôn mang tới một thứ gì đó mới lạ rất riêng. Như đã nói ở trên, bạn có tự tin rằng mình sẽ sống sót được qua những ngày đầu tiên. Tham gia game, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang sơ, lạ thường với một mục tiêu duy nhất, sống sót càng lâu càng tốt. Những làm thế nào bạn có thể sống sót? Liệu bạn có đủ những gì cần thiết? Câu trả lời là không có gì hết nếu không có gắng. Mọi thứ trong Pixel Survive đều trở thành thử thách khó khăn nhất đối với bất cứ ai. Tự mình cố gắng hoặc sẽ phải bỏ mạng tại nơi đất lạnh xa xôi. Hãy bắt đầu công việc trước khi quá muộn, nhặt vật phẩm có sẵn, chế tạo công cụ, khai khác tài nguyên.

Và điều quan trọng hơn cả trong khoảng thời gian đầu tại Hack Pixel Survive là bạn phải có nước và đồ ăn trước khi chết đói hoặc chết khát. Phác thảo và nâng cấp bẫy, cải thiện kĩ năng, thu hoạch và thu thập vật liệu để chế tạo, miễn là bạn có thể sosongs ở nơi hoang dã. Nguy hiểm không chỉ dừng lại ở đó, ban đêm luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nếu không có nơi ở vững chắc trước khi màn đêm buông xuống, người chơi sẽ phải đối mặt với thú dữ, zombie,… và còn nhiều hơn thế nữa. Thu thập tiền vàng, mở khóa nhân vật, khám phá vùng đất mới lạ. Mỗi điều nhỏ nhặt như vậy đều giúp tăng cơ hội sống, cuộc sống sinh tồn không còn quá tẻ nhạt. Bạn muốn trở thành một bậc thầy? Tạo ra một hòn đảo bẫy sẽ bảo vệ sự sống còn của bạn.

PIXEL SURVIVE HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Bình luận

avatar