Tải Pixel Icons APK 2.5.6 cho Android

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pixel Icons APK 2.5.6 cho Android
Tên Pixel Icons
Phát hành Pixelflow
Phiên bản 2.5.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 64 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Pixel Icons cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng cho ứng dụng của họ. Ứng dụng Pixel Icons được phát triển bởi các nhà phát triển web Pixelflow. Ứng dụng Pixel Icons Apk cho phép người dùng Thay đổi hình dạng của các biểu tượng của họ. Trước hết, người dùng sẽ phải tải xuống ứng dụng. Sau khi tải xuống Ứng dụng, Người dùng phải khởi chạy ứng dụng Pixel Icons Apk và sau đó thay đổi các biểu tượng mặc định của thiết bị bằng gói Biểu tượng của ứng dụng.

Bất kỳ hình dạng biểu tượng nào

Người dùng ứng dụng Pixel Icons Apk có thể tạo bất kỳ hình dạng biểu tượng mong muốn nào.

Giao diện người dùng thân thiện

Pixel Icons Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phiên bản Premium

Pixel Icons MOD APK là phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Số tiền chỉ là 1,99 đô la. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có tính năng mua hàng trong ứng dụng cũng như nhiều tính năng nâng cao.

Pixel Icons MOD

Hơn 4000 biểu tượng Vectơ thủ công

Ứng dụng Pixel Icons Apk bao gồm trong số hơn 4000 biểu tượng có thể được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng phổ biến như Google Skype Facebook Instagram Snapchat WhatsApp và các ứng dụng khác.

Đa dạng hình dạng

Các biểu tượng Pixel này do App Pixel Icons Apk cung cấp bao gồm nhiều hình dạng khác nhau mà người ta có thể chọn theo sở thích của mình.

Dễ vận hành

Pixel Icons Apk rất dễ vận hành và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Độ phân giải cao

Ứng dụng Pixel Icons Apk cung cấp cho người dùng các biểu tượng có độ phân giải rất cao và mang lại trải nghiệm chất lượng cho người dùng.

Lịch tùy chỉnh

Người dùng Pixel Icons MOD APK, cho phép người dùng có lịch tùy chỉnh. Điều này tạo ra một cái nhìn rất năng động, tách biệt nó khỏi rất nhiều.

Hỗ trợ trình khởi chạy

Ứng dụng Pixel Icons Apk hoạt động dễ dàng với 20 Plus launcher khác nhau. Chúng bao gồm Trình khởi chạy hành động, Trình khởi chạy Nova, Trình khởi chạy Apex, Trình khởi chạy Holo, Trình khởi chạy Go, Trình khởi chạy ADW, Trình khởi chạy sáng suốt, Trình khởi chạy Thông minh, Trình khởi chạy TSF, Trình khởi chạy Lawnchair và các ứng dụng khác.

Mở rộng ứng dụng

Ứng dụng Pixel Icons Apk bao gồm một trang tổng quan Blueprint. Bảng điều khiển kế hoạch chi tiết này cho phép người dùng liên kết động các tiện ích của họ với nhiều thiết bị. Điều này giúp họ mở rộng ứng dụng.

Pixel Icons MOD APK

Công cụ yêu cầu

Ứng dụng Pixel Icons Apk cũng bao gồm một công cụ yêu cầu chuyên dụng. Yêu cầu này cho phép người dùng yêu cầu các biểu tượng khác nhau bên trong trang tổng quan. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các biểu tượng điện thoại tùy theo sở thích hoặc sở thích của họ.

Thay đổi biểu tượng bất cứ lúc nào

Pixel Icons Apkcung cấp cho người dùng khả năng thay đổi các mục bất kỳ lúc nào trong ngày. Họ có thể thay đổi biểu tượng nhiều lần tùy thích.

Thay đổi Biểu tượng không giới hạn

Ứng dụng PixelIcons Apk cho phép người dùng thay đổi không giới hạn các biểu tượng bằng cách chọn từ thư viện rộng lớn của nó.

Không có độ trễ

Người dùng Pixel Icons Apk có thể sử dụng các dịch vụ của nó mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ hay gián đoạn nào.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Pixel Icons Apk không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về lưu trữ các thiết bị của họ.

Hệ thống cập nhật thường xuyên

Pixel Icons Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên để làm cho nó thậm chí còn nhiều hơn đáng mơ ước. Những cập nhật này đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

An toàn và bí mật

Đối với Pixel Icons Apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng cá nhân thông tin có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Tải xuống Pixel Icons MOD APK cho Android

Pixel Icons MOD APK  là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Androidngười dùng. Nó cho phép người dùng thay đổi các biểu tượng mặc định của họ thành một giao diện mới. Ứng dụng Pixel Icons Apk thậm chí còn cho phép người dùng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các chủ đề. Các mục có thể được điều chỉnh theo mong muốn của người dùng. Các ứng dụng cung cấp cách sử dụng với các tính năng cao cấp nhưng họ phải trả một số tiền nhỏ để sử dụng những tính năng này. Ứng dụng Pixel Icons Apk cũng hỗ trợ hơn 20 lần khởi chạy khác nhau nên mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

DOWNLOAD (64 MB) LINK DỰ PHÒNG
Pixel Icons modpure Pixel Icons lmhmod Pixel Icons apkmody Pixel Icons gamehayvl Pixel Icons gamedva Pixel Icons apkmodel Pixel Icons apktodo Pixel Icons modlh Pixel Icons happymod Pixel Icons appvn Pixel Icons modyolo
5/5 (1 vote)