Tải Pinterest MOD APK 10.16.0 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 18/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pinterest MOD APK 10.16.0 Mở Khóa Premium
Tên Pinterest
Phát hành Pinterest
Phiên bản 10.16.0
Chuyên mục Cách sống
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn có cảm thấy nhàm chán khi phải sử dụng lại nền tảng mạng xã hội cũ của mình và tìm kiếm một nền tảng mới không? Nếu có thì chúng ta hãy thử pinterest. Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời, khá khác biệt so với các phương tiện truyền thông xã hội khác như instagram và facebook. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng độc đáo của ứng dụng này mà các nền tảng mạng xã hội khác không cung cấp.

Ứng dụng nền tảng phương tiện này rất phổ biến vì nó có hơn 500 triệu người tải xuống, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy hàng triệu người dùng tích cực trên nền tảng truyền thông xã hội này. Bạn có thể tạo tài khoản cá nhân của mình trên ứng dụng này, nơi bạn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của mình về tính cách. Sau đó, bạn có thể đăng các hình ảnh và hình ảnh khác nhau về tài khoản của mình với bạn bè.

Ứng dụng Pinterest có dung lượng rất nhẹ. Bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chạy ứng dụng này. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị thông minh nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số tính năng khác của pinterest đã giúp ứng dụng này trở nên lớn mạnh.

Pinterest mod

Giới thiệu Pinterest

Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè của mình và những người dùng trực tuyến khác trong ứng dụng này. Gói ứng dụng này có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn không phải tốn tiền để có được ứng dụng này. Nhưng khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này, bạn sẽ thấy các quảng cáo khác nhau vì phiên bản này chứa các quảng cáo ngắn mà bạn phải xem.

Ứng dụng Pinterest cũng có phiên bản crack cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng này. Trong phiên bản này, bạn không cần tiền cho bất cứ thứ gì vì toàn bộ ứng dụng sẽ miễn phí. Sẽ không có hạn chế hoặc giới hạn, vì vậy bạn có thể tự do sử dụng ứng dụng hoàn chỉnh. Điều tốt nhất về phiên bản này là sẽ không có quảng cáo làm gián đoạn bạn, đó là lý do tại sao bạn có thể tận hưởng nền tảng truyền thông xã hội của mình mà không bị làm phiền.

Tạo tài khoản

Đây là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời, nơi bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình bằng cách thêm email và thông tin cá nhân khác của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được tính năng này, nơi bạn có thể thêm sở thích và mối quan tâm cá nhân vào ghim để bạn bè của bạn sẽ đọc về bạn thông qua ghim của bạn. Sẽ không có giới hạn nào để bạn có thể dễ dàng thay đổi tên và hình ảnh từ tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

hack Pinterest

Trò chuyện với bạn bè

Đây là một tính năng tuyệt vời của Pinterest, nơi bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mìnhvà bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội khác trên ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được một hộp trò chuyện hoàn chỉnh, nơi mọi thứ sẽ được tổ chức tốt để tất cả trò chuyện của bạn với bạn bè của bạn sẽ được an toàn và bảo mật. Bạn có thể chia sẻ ảnh và gif trong khi trò chuyện với họ.

Theo dõi mọi người

Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng có hàng triệu người dùng đang hoạt động. Nếu bạn thích trở thành một người thì Pinterest là một nền tảng hoàn hảo cho bạn, nơi bạn có thể tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một tính năng tuyệt vời khác của Pinterest, nơi bạn có thể theo dõi mọi người để xem nội dung của họ. trên pinterest, mọi người tải lên nhiều nội dung thú vị.

Danh mục đa dạng

Khi bạn tạo tài khoản trên pinterest, bạn sẽ có những danh mục và bạn phải chọn lĩnh vực bạn quan tâm. Thể thao, nấu ăn, âm nhạc, chính trị, chăm sóc da và nhiều lựa chọn thú vị khác đều có sẵn. Chọn những gì bạn muốn xem trên trang chủ của mình. Ngoài danh mục bạn đã chọn, bạn có thể xem các video thịnh hành và nội dung thú vị khác trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Tạo ghim

Nếu bạn là người dùng tích cực của pinterest thì đây là tin tốt cho bạn và đó là bạn có thể tạo ghim của riêng mình. Pinterest là tất cả về việc tạo và xem các ghim. Bạn có thể làm một số ghim tùy theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu của mình vào các ghim này.

tải Pinterest mod

Chia sẻ ảnh

Pinterest cho phép người dùng chia sẻ ảnh của họ với bạn bè và những người dùng khác. Nếu bạn thích nội dung của ai đó và muốn hiển thị nội dung đó với bạn bè, hãy chọn nền tảng chia sẻ của bạn như whatsapp, facebook hoặc instagram và gửi nội dung đó cho họ. Đó là cách bạn có thể thúc đẩy sự sáng tạo bằng cách chia sẻ nó với những người khác.

Trang thịnh hành

Trong ứng dụng pinterest, bạn sẽ nhận được một trang thịnh hành, nơi bạn sẽ xem tất cả các tin tức mới nhất. Đó là lý do tại sao với tính năng này, bạn sẽ nhận được cập nhật đầy đủ về nhiều tin tức, do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc có ứng dụng này trong thiết bị của mình.

Chủ đề tối

Ứng dụng Pinterest có chủ đề tối mà bạn có thể sử dụng vào ban đêm vì ánh sáng chói ảnh hưởng rất nhiều vào ban đêm. Đó là lý do tại sao bạn có thể bật tùy chọn này trong ứng dụng này để sử dụng ứng dụng này vào ban đêm.

Nhấp vào Ảnh trực tiếp

Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng này. bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với bạn bè. Ứng dụng Pinterest cung cấp tính năng này nên bạn có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi để chụp ảnh từ nó và nó sẽ tự động lưu vào thư viện di động của bạn.

Dễ sử dụng

Ứng dụng mạng xã hội Pinterest rất dễ sử dụng vì nó không có phức tạp nên bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề nào. Giao diện người dùng khá dễ dàng làm cho tất cả các tùy chọn và tính năng của ứng dụng này dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao ứng dụng mạng xã hội này phù hợp với tất cả mọi người trong độ tuổi nhó

Tải xuống Pinterest MOD APK cho Android

Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều tính năng. bạn có thể sử dụng để kết nối với những người bạn muốn. Ứng dụng này được khuyến nghị mà bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi. Sử dụng nền tảng mạng xã hội này và đừng quên viết nhận xét của bạn bên dưới.

DOWNLOAD (87 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pinterest modpure Pinterest lmhmod Pinterest apkmody Pinterest gamehayvl Pinterest gamedva Pinterest apkmodel Pinterest apktodo Pinterest modlh Pinterest happymod Pinterest appvn Pinterest modyolo
5/5 (2 votes)

Để lại bình luận