Tải Picture Manager APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.71.2

Cập nhật lần cuối 21/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Picture Manager APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.71.2
Tên Picture Manager
Phát hành j to the 4n
Phiên bản 4.71.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 39 mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Picture Manager Mod là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý ảnh của bạn. Nó giúp bạn sắp xếp, quản lý và thời gian hoặc thậm chí đặt tên cho ảnh của bạn theo địa điểm và thời điểm chúng được chụp. Bên cạnh đó, ứng dụng hoạt động tốt với hầu hết các điện thoại di động. Ngoài ra, nó rất hữu ích cho những ai luôn chụp nhiều ảnh. Nếu bạn thực sự quan tâm đến Picture Manager, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về Picture Manager: Đổi tên và sắp xếp bằng EXIF ​​

Đây là một ứng dụng tuyệt vời từ nhà phát triển j to the 4n. Nó được khuyến nghị bởi XDA- Developers cho tất cả người dùng điện thoại Android. Tuy nhiên, số lượng người thực sự quan tâm đến trình quản lý hình ảnh và các tính năng của nó là rất ít. Vì hầu hết các tính năng đều dành cho những người có kiến ​​thức về hình ảnh và những người chuyên làm việc với hình ảnh. Do đó, số lượt tải về trên các cửa hàng vẫn ít hơn. Tuy nhiên, các tính năng của Picture Manager sẽ có chất lượng và hiệu quả tối đa cho người dùng.

Tính năng nổi bật Picture Manager

Dễ sử dụng

Khi sử dụng Picture Manager, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất và đơn giản nhất của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thuần túy. Nó không cung cấp các hiệu ứng đẹp mắt hoặc phức tạp. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một thiết kế cổ điển hơn. Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các tính năng trên các tab. Một số cài đặt có sẵn trong thanh menu.

Chỉnh sửa ngày và đổi tên tệp

Khi bạn sao chép dữ liệu từ bên ngoài vào điện thoại, nó có thể làm hỏng ngày sửa đổi và làm rối tung thư viện của bạn. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ có thẻ khôi phục và sắp xếp lại mọi thứ bằng cách khôi phục ngày và tên của tệp theo thứ tự hoàn hảo.

Phân tích cú pháp từ tên tệp

Đôi khi, bạn nhận được ảnh từ các ứng dụng nhắn tin hoặc các ứng dụng khác đã bị xóa siêu dữ liệu EXIF. Lúc này, Picture Manager sẽ phân tích hình ảnh và khôi phục toàn bộ dữ liệu. Trong đó ngày tháng và tên tệp tin sẽ là các thành phần ưu tiên khôi phục. Nó giúp bạn giữ các yếu tố gọn gàng của tệp và cũng giúp bạn nhớ các yếu tố liên quan khi sử dụng tệp.

Picture Manager MOD

Tối ưu hóa

Ngoài ra,Picture Manager còn giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình bằng cách giảm kích thước hoặc thay đổi chất lượng. Bạn có thể lưu hình ảnh gốc trong bộ nhớ đám mây và giữ hình ảnh được tối ưu hóa trên thiết bị của mình để giảm bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng tối ưu hóa pin cho hệ thống. Tính năng này xuất hiện dưới dạng một thông báo nhỏ trong ứng dụng và bạn có thể nhấp vào và cài đặt nó một cách dễ dàng.

Tìm kiếm các tệp trùng lặp

Trong quá trình phân tích tệp,Picture Manager cũng sẽ tìm thấy các tệp trùng lặp. Điều đó giúp người dùng dễ dàng xóa các tệp thừa và tối ưu hóa bộ nhớ của điện thoại.

Trình chỉnh sửa EXIF ​​

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này. Cụ thể, nó hoạt động bằng cách quét toàn bộ hệ thống và tìm các tệp thiết bị EXIF. Từ đó, người dùng có thể thêm các phần tử EXIF ​​còn thiếu. Điều này có thể thực hiện được bởi vì bạn điều chỉnh và đưa vào các yếu tố của mình.

Dễ dàng thay đổi chế độ xem và chủ đề

Hơn nữa, Picture Manager hỗ trợ hai chế độ xem cơ bản cho điện thoại, bao gồm chế độ xem ngang và chế độ xem dọc. Bằng cách nhấn vào Menu và kích hoạt Chế độ ngang, bạn có thể chuyển đổi chế độ mình thích. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn thay đổi chủ đề xe hơi của ứng dụng với nhiều màu sắc, bao gồm cả chế độ xem ban đêm.

Còn gì nữa trong Picture Manager Premium?

Picture Manager Premium là phiên bản cao cấp mà nhiều người dùng muốn có được. Nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm:

  • Định dạng tùy chỉnh.
  • Công cụ tìm ảnh trùng lặp.
  • Công cụ phân tích EXIF.
  • Thêm dữ liệu GPX từ tệp . gpx.
  • Mở rộng nhiều tác vụ.

Để nâng cấp lên phiên bản Premium, người dùng cần trả từ $ 3 đến $ 10 tùy theo thời gian sử dụng khác nhau.

Tải xuống Picture Manager MOD APK cho Android

Picture Manager MOD APK là một công cụ tuyệt vời với nhiều tính năng nâng cao dành cho những ai muốn chỉnh sửa hình ảnh. Nó được tối ưu hóa rất tốt để sử dụng dễ dàng và hiệu quả. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp phiên bản sửa đổi với đầy đủ các tính năng cao cấp miễn phí. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (39 mb) LINK DỰ PHÒNG
Picture Manager modpure Picture Manager lmhmod Picture Manager apkmody Picture Manager gamehayvl Picture Manager gamedva Picture Manager apkmodel Picture Manager apktodo Picture Manager modlh Picture Manager happymod Picture Manager appvn Picture Manager modyolo
5/5 (1 vote)