Tải PICTAIL – LimitedEdition MOD + APK (Full Paid) 1.5.6.1

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PICTAIL – LimitedEdition MOD + APK (Full Paid) 1.5.6.1
Tên PICTAIL - LimitedEdition
Phát hành Inc.JP-brothers
Phiên bản 1.5.6.1
Chuyên mục Nhiếp ảnh, Ứng dụng
Kích thước 15MB
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Full paid
Get it On Google Play

Ứng dụng PICTAIL – LimitedEdition cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh liên tục và tận hưởng niềm vui với nó. Ứng dụng PICTAIL – LimitedEdition được phát triển bởi các nhà phát triển web của JP Brother Inc. Ứng dụng PICTAIL – LimitedEdition MOD APK cho phép người dùng trực tiếp chụp ảnh bằng cách sử dụng các tính năng tuyệt vời của nó.

Công ty phát triển PICTAIL – LimitedEdition Apk cũng chuyên tạo ra các công cụ chỉnh sửa để mọi người sử dụng. PICTAIL – LimitedEdition bao gồm các màu sắc tươi sáng mà người dùng có thể sử dụng để tạo ra các chỉnh sửa sáng sủa. Người dùng cũng có thể lưu ảnh phong cảnh đẹp trong chuyến tham quan của mình và sau đó chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng dịch vụ PICTAIL – LimitedEdition. Người dùng có thể chọn lưới mà họ muốn. Nó có ba chế độ.

mod PICTAIL - LimitedEdition

Giới thiệu PICTAIL – LimitedEdition APK

Người dùng cũng có thể chọn tỷ lệ nếu cần. PICTAIL – LimitedEdition cho phép quay video không giới hạn với các bộ lọc. PICTAIL – LimitedEdition cũng cho phép người dùng dễ dàng lưu những kỷ niệm đáng nhớ vào bộ nhớ trên thiết bị của họ. Ứng dụng yêu cầu các quyền nhất định mà sau đó người dùng PICTAIL – LimitedEdition có thể sử dụng các dịch vụ của nó. Các quyền này bao gồm quyền đối với máy ảnh.

Quyền này dành cho việc chụp ảnh và quay video không giới hạn và liên tục. PICTAIL – LimitedEdition cũng yêu cầu quyền để có quyền truy cập vào micrô của thiết bị. Điều này là để có âm thanh rõ ràng trong khi quay video bất cứ khi nào người dùng thích. Ứng dụng PICTAIL – LimitedEdition cần được cấp quyền để có quyền truy cập vào thư viện.

Điều này để người dùng có thể lưu ảnh mà họ đã chụp hoặc thậm chí cả video cũng như những bức ảnh mà họ đã chỉnh sửa bằng PICTAIL -Bộ lọc LimitedEdition. PICTAIL – LimitedEdition cũng yêu cầu quyền truy cập vào vị trí. Điều này là do nó cần thêm thông tin vị trí vào chi tiết ảnh.

Các chức năng chính của PICTAIL – LimitedEdition MOD APK

  • Làm đẹp trong thời gian thực để có những bức ảnh tự sướng tuyệt vời.
  • Máy ảnh độ phân giải cao.
  • Video không giới hạn với bộ lọc hình ảnh.
  • Máy ảnh toàn màn hình, tỷ lệ 3: 4, 1: 1.
  • Chỉnh sửa ảnh từ album của bạn với bộ lọc họa sĩ.

PICTAIL - LimitedEdition hack

Các tính năng MOD của PICTAIL – LimitedEdition

  • Camera: Cho phép chụp ảnh và quay video.
  • Mike: Cho phép quay video.
  • Room: cho phép lưu và tư liệu hình ảnh và video.
  • Vị trí: Cho phép thêm thông tin vị trí vào chi tiết ảnh.

Cập nhật hệ thống

PICTAIL – LimitedEdition luôn tự động cập nhật thường xuyên. Điều này giúp ứng dụng PICTAIL – LimitedEdition APK cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới nhất.

Tải xuống PICTAIL – LimitedEdition MOD APK cho Android

PICTAIL – LimitedEdition MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng sáng tạo. Nó cho phép người dùng không chỉ chụp ảnh hoặc chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời và đa dạng của nó mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ với những người thân yêu của họ bằng cách đăng chúng lên tài khoản mạng xã hội của họ.

DOWNLOAD (15MB) LINK DỰ PHÒNG
PICTAIL - LimitedEdition modpure PICTAIL - LimitedEdition lmhmod PICTAIL - LimitedEdition apkmody PICTAIL - LimitedEdition gamehayvl PICTAIL - LimitedEdition gamedva PICTAIL - LimitedEdition apkmodel PICTAIL - LimitedEdition apktodo PICTAIL - LimitedEdition modlh PICTAIL - LimitedEdition happymod PICTAIL - LimitedEdition appvn PICTAIL - LimitedEdition modyolo
5/5 (1 vote)