Tải PicsApp APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.9.2.0

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PicsApp APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.9.2.0
Tên PicsApp
Phát hành Lyrebird Studio
Phiên bản 1.9.2.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

PicsApp Photo Editor MOD APK là một trong những ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời trên điện thoại Android. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều công cụ ảo diệu, giúp bạn biến những bức ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, nó có thể mang lại trải nghiệm chỉnh sửa tuyệt vời cho bất kỳ người dùng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về PicsApp Photo Editor

PicsApp Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị từ Lyrebird Studio. Nó là một trong những nhà phát triển nổi tiếng trong việc sản xuất các ứng dụng chụp ảnh. Trụ sở chính của họ là ở Mỹ. Ứng dụng này chỉ là một trong nhiều sản phẩm tốt của nhà phát triển Lyrebird Studio. Về PicsApp, nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hàng triệu người dùng tích cực. Nó cung cấp cho người dùng các hiệu ứng hình ảnh độc đáo và các bộ lọc độc quyền. Ngoài ra, điểm nổi bật là việc tạo ra các NEONs xoắn ốc làm cho ảnh của bạn trông giống như được tạo bằng công nghệ của tương lai và mang lại cho chúnghiện đại và trẻ trung.

Chụp và chỉnh sửa ảnh một cách tự nhiên với ứng dụng Facetune2 MOD APK .

PicsApp Photo Editor MOD

Cách sử dụng PicsApp

PicsApp Photo Editor có cách sử dụng trực quan. Tuy nhiên, bạn cần một chút thời gian làm quen để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, hầu hết các tính năng của ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình chính khi bạn mở ứng dụng. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ công cụ nào bạn muốn sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào tính năng bạn muốn sử dụng. Người dùng có thể chọn chụp ảnh từ bộ nhớ thiết bị hoặc chụp ảnh mới. Sau khi có ảnh, bạn có thể nhấp vào và chọn các hiệu ứng cho phù hợp với sở thích của mình. Hơn nữa, người dùng có thể kéo và di chuyển các hiệu ứng ở các vị trí phù hợp. Ngoài ra, với mỗi tính năng khác nhau, người dùng có thể có thêm các tùy chọn để thay đổi bố cục và nội dung của các bức ảnh. Sau khi hoàn thành công việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu ngay lập tức vào bộ nhớ của thiết bị.

Các tính năng chính của PicsApp Photo Editor Premium APK

Xoắn ốc

Đây có thể coi là một tính năng nổi bật của PicsApp Photo Editor. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng thêm các hình xoắn ốc đẹp mắt với hiệu ứng màu sắc ấn tượng. Chúng phù hợp để chụp ảnh toàn thân, mang lại sự thay đổi đáng kể cho ảnh của bạn.

Chỉnh sửa ảnh

Tính năng này là tính năng phải có của bất kỳ ứng dụng chụp ảnh nào. Bạn có thể chỉnh sửa thêm ảnh của mình bằng các công cụ có sẵn như nhãn dán, xoay, cắt, hiệu ứng,… Mỗi công cụ sẽ có những công dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần chú ý sử dụng thật tốt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhỏ giọt

Tại thời điểm này, Drip là một tính năng mới mà nhiều ứng dụng gần đây đã thêm vào. Và nó cũng có sẵn trong PicsApp Photo Editor. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước ảnh theo các tỷ lệ khung hình khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng này được thực hiện hướng tới nhu cầu đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Nếu bạn có một bức ảnh lớn trên mạng xã hội, nó có thể bị thiếu hoặc không thể gửi được. Lúc này, Drip sẽ điều chỉnh nhiều tỷ lệ khung hình, chẳng hạn như 1: 1, 4: 5, 3: 4… Sau đó, bạn có thể dễ dàng đăng tải lên internet.

​​ Gương và nền

Với PicsApp Photo Editor, người dùng có thể nhanh chóng làm cho các bức ảnh trở nên thú vị hơn với tính năng phản chiếu. Điều đó có nghĩa là ảnh của bạn sẽ được tạo hình đối xứng qua tâm ảnh. Lúc này, bức tranh sẽ hiển thị mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi phông nền cho ảnh toàn thân. Bạn có thể tách các bức ảnh của mình ra và chèn chúng vào một trong hàng trăm mẫu phong cảnh có sẵn.

PicsApp Photo Editor MOD APK

Yêu cầu đối với thiết bị

Tại thời điểm này, PicsApp Photo Editor không yêu cầu cấu hình cụ thể cho thiết bị. Ứng dụng có thể được điều chỉnh cho hầu hết các điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng. Ngoài ra, người dùng cần chuẩn bị đủ bộ nhớ máy để quá trình tải và cài đặt ứng dụng diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, nếu người dùng muốn sử dụng ứng dụng này, bạn cần cấp một số quyền truy cập vào bộ nhớ của thiết bị để ứng dụng có thể lấy hình ảnh từ bộ nhớ.

Hạn chế

PicsApp Photo Editor là một ứng dụng tuyệt vời về các tính năng đa dạng. Tuy nhiên, có một điều mà tôi phải đề cập ở đây: Bởi vì nó gây khó chịu cho hầu hết người dùng. Ngay cả tôi, một người không đặc biệt khó chịu với các quảng cáo từ các nhà phát triển để duy trì sự phát triển ứng dụng, cũng không hài lòng với việc gửi spam quảng cáo của Lyrebird Studio. Bạn sẽ gặp phải những quảng cáo dai dẳng ngay lập tức sau khi sử dụng một vài thao tác trong ứng dụng. Để xóa quảng cáo, bạn cần sử dụng phiên bản PRO.

Có gì trong phiên bản PicsApp PRO APK?

Phiên bản miễn phí của PicsApp là một thứ gì đó quá rắc rối và có nhiều quảng cáo. Nhiều người dùng muốn sử dụng phiên bản PRO với nhiều tính năng nâng cao, bao gồm:

  • Xóa quảng cáo.
  • Thêm nhiều hiệu ứng, hình dán, hình xoắn ốc…
  • Thêm nội dung mới hàng tuần.

Hiện tại, Lyrebird Studio cung cấp hai gói để người dùng nâng cấp lên PicsApp PRO, bao gồm hàng tháng và hàng năm. Cụ thể:

  • Gói hàng tháng: giá khoảng 2 đô la.
  • Gói năm: Bạn sẽ tiết kiệm hơn một chút chỉ với khoảng 13 đô la cho một năm.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai gói trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải PicsApp PRO miễn phí nếu theo dõi phần bên dưới.

Tải xuống PicsApp PRO MOD APK trên Android

PicsApp PRO APK MOD là phiên bản miễn phí, có đầy đủ các tính năng cao cấp. Bạn có thể thưởng thức chúng miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cài đặt phiên bản này cho điện thoại Android. Cụ thể, bạn phải tải xuống thủ công bằng tệp APK. Vui lòng truy cập vào liên kết ở cuối bài viết này. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình tải xuống không gặp bất kỳ lỗi nào.

Nhìn chung, PicsApp PRO apk là một ứng dụng tốt trong việc chỉnh sửa ảnh. Cụ thể, nó có giao diện trực quan và nhiều công cụ nâng cao. Bạn đọc có thể tải PicsApp PRO MOD APK tại đường dẫn bên dưới. Vui lòng cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về nó. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị khác trong Blog này. Hãy thường xuyên ghé thăm để biết thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nhé!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)