Tải PickCrafter MOD (Vô hạn tiền) 5.9.41 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 08/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PickCrafter MOD (Vô hạn tiền) 5.9.41 APK cho Android
Tên PickCrafter
Phát hành Fiveamp
Phiên bản 5.9.41
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

PickCrafter Mod là một trò chơi mô phỏng thú vị dành cho điện thoại di động. Nó thuộc thể loại game nhàn rỗi. Trong game, người chơi có thể điều khiển một chiếc cuốc để đào sâu xuống lòng đất. Bạn có thể nâng cấp các công cụ của mình để đào các vật phẩm có giá trị hơn và nhân lên niềm vui khi đào. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn toàn bộ thông tin về game. Hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu chúng ngay bây giờ!

Giới thiệu về PickCrafter

Trò chơi này là một sản phẩmcủa nhà phát triển Fiveamp cho điện thoại di động và nền tảng PC. Cho đến nay, nó đã nhận được hàng chục triệu lượt tải xuống. Hơn nữa, nó hiện đang là một trong những trò chơi nhàn rỗi hàng đầu trên thị trường. PickCrafter mang đến những trải nghiệm thú vị trong việc khai thác, luôn mang đến sự bí ẩn và bất ngờ từ những phần quà dành cho người chơi kích thích trí tò mò của người chơi và giữ chân họ ở lại trò chơi này lâu hơn. Bạn có thể chơi PickCrafter mà không cần kết nối. Ngay cả khi người chơi không chơi nó, nó sẽ tự động hoạt động cho bạn.

PickCrafter MOD

Cách chơi

Cách chơi nhàn rỗi chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người chơi. Bạn sẽ thấy rằng bạn hầu như không phải làm gì khi chơi PickCrafter. Cụ thể, người chơi sẽ có nhiệm vụ sử dụng một chiếc cuốc đơn giản kết hợp với thao tác gõ ngón tay để bắt đầu đào tìm tài nguyên dưới lòng đất. Bạn nên tiếp tục chạm vào màn hình để nhanh chóng lấp đầy tốc độ đào của mình. Khi đi qua mỗi tầng, tài nguyên cũng khác nhau.

Bên cạnh đó, độ khó của người chơi sẽ xuất hiện khi người chơi chạm trán với các sinh vật. Chúng là những con trùm mạnh mẽ có thể tấn công và ngăn cản các công trình của bạn. Lúc này, bạn sẽ cần nâng cấp áo giáp, mũ bảo hiểm, giày và các trang bị khác để có đủ sức mạnh chiến đấu chống lại chúng. Ngoài ra, PickCrafter mang đến sự thú vị của một trò chơi nhập vai khi bạn có thể thu thập thiết bị, nâng cấp chúng và tăng điểm kỹ năng. Chơi PickCrafter sẽ là một quá trình lâu dài và bạn sẽ cảm thấy trò chơi này thật gây nghiện.

Nâng cấp công cụ của bạn

Bắt đầu với một chiếc cuốc đơn giản và yếu không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó trong cả trận đấu. Thay vào đó, bạn có thể mua một cái cuốc mới với những lô đất mà bạn đã thu thập được. Có hơn 100 loại cuốc khác nhau để bạn khám phá. Chúng cũng được chia thành nhiều loại bao gồm bình thường, hiếm, sử thi, huyền thoại. Cái cuốc càng tốt thì khả năng và hiệu ứng khai thác càng chất lượng. Tất nhiên, nó khiến bạn đào sâu hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tích lũy nhiều xu hơn để có thể mua một cái cuốc như vậy.

Có nhiều vật phẩm hiếm để khai thác

Kho báu là thứ mà nhiều người chơi thường tìm kiếm và muốn có được khi chơi PickCrafter. Hầu hết chúng đều mang lại cho bạn những nguồn lợi quý giá hoặc một cái cuốc tốt. Người chơi sẽ đào các rương kho báu và mở ra để nhận thưởng. Nếu bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể mua những rương kho báu đó trong cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được quà tặng tích lũy một cách ổn định.

PickCrafter MOD APK

Thành tích và phần thưởng

Nếu bạn nghĩ rằng đó là mộttrò chơi như PickCrafter không có thành tích, bạn đã nhầm. Mỗi hoạt động là một thành tựu. Nếu bạn đánh bại các con trùm hoặc chế tạo các vật phẩm đặc biệt, bạn sẽ nhận được các danh hiệu tương ứng. Trò chơi còn có hơn 90 thành tích đào bới khác để bạn mở khóa và nhận thưởng. Hơn nữa, bạn có thể chơi PickCrafter mà không cần kết nối internet. Hơn nữa, các game thủ cạnh tranh với bạn bè để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Đồ họa cổ điển

PickCrafter có thiết kế 16-Bit. Nó có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người chơi. Những hình ảnh của trò chơi có thể khiến bạn liên tưởng đến trò chơi Minecraft. Tuy hình ảnh không được sắc nét nhưng nó vẫn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với nhiều người chơi. Ngoài ra, PickCrafter có một bố cục khác mà bạn đã thấy trước đây. Mọi thứ gần như đơn giản đến khó tin khi màn hình chỉ có một cái cuốc với nhiều thông số liên quan đến khai thác. Tuy nhiên, đồ họa như vậy vẫn không thể làm giảm sức hút của trò chơi.

Tải xuống PickCrafter MOD APK cho Android

PickCrafter MOD APK là một trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Nó có nhiều tính năng cao cấp liên quan đến vật phẩm, nâng cấp, kỹ năng và nhiều chi tiết thú vị để người chơi khám phá. Ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống PickCrafter Mod miễn phí thông qua liên kết bên dưới để bắt đầu khai thác tài nguyên của mình. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PickCrafter modpure PickCrafter lmhmod PickCrafter apkmody PickCrafter gamehayvl PickCrafter gamedva PickCrafter apkmodel PickCrafter apktodo PickCrafter modlh PickCrafter happymod PickCrafter appvn PickCrafter modyolo
5/5 (1 vote)