Pica Huyền Thoại Hack

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Pica Huyền Thoại Hack
Tên Pica Huyền Thoại
Phát hành Quang Koealumte
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Game Private
Kích thước 40MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trải nghiệm tựa game huấn luyện pokemon kiểu mới Pica huyền thoại hack – một trong những trò chơi được phát hành vào tháng 7 của Quang Koealumte nhằm tạo ra sự mới mẻ trong cộng đồng game Việt Nam.

Hiện tại, mình sẽ chia sẻ cho anh em phiên bản Pica huyền thoại lậu của Trung Quốc. Còn bạn nào thích thì cũng có thể tải về máy miễn phí bản hack dưới đây nhé.

pica huyền thoại hack mod

PICA HUYỀN THOẠI HACK MOD APK + LẬU CHO ANDROID

Phiên bản lậu gồm

 • 99999999 vàng.
 • 99999999 kim cương.
 • Mở khóa tất cả poke.
 • MOD full VIP.

Phiên bản gốc gồm

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn kim cương.
 • Onehit.
 • God mode.
 • Menu MOD.
 • Antiban.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phiên bản trên để tận hưởng cảm giác huấn luyện thú chiến mới nhất 2019. Nhìn chung thì đây là 2 phiên bản miễn phí mình chia sẻ có nhiều lượt tải nhất trên các forum game tại Việt Nam. Bạn có thể lên đó và tìm với từ khóa pica huyền thoại hack dlgamehay, tất cả sẽ có trong một cú search.

Cách hack Pica huyền thoại apk

Phiên bản lậu bạn chỉ việc tải về và cài đặt rồi chơi thôi. Đối với phiên bản gốc bạn làm theo đây giúp mình.

 • Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 • Tải file Antiban và File XAPK MOD bên dưới về.
 • Cài đặt file XAPK bằng tool XAPK nhưng không mở, cài tiếp file Antiban.
 • Sau đó vào game -> cài đặt -> tùy chỉnh menu mod.
 • Xong.

Pica Huyền Thoại – Game luyện thú chiến đấu hấp dẫn

Ra mắt với thể loại huấn luyện thú không còn mới, Pica huyền thoại vẫn thu hút được hơn 100 nghìn người chơi vì hệ thống đồ họa cũng như hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì đừng chần chừ, hãy tải ngay về trải nghiệm nhé!

5 Hệ thú cơ bản

Có một điểm mà mình thích ở trò chơi này đó là phân loại 5 hệ thú cơ bản cho phép người chơi tư do chọn lựa. Cụ thể bao gồm Sét, Lửa, Nước, Tâm Linh, Cỏ – mỗi hệ có một sức mạnh riêng và chỉ thể hiện rõ nhất khi bạn vào chế độ Gym. Các hệ thú trong Pica huyền thoai mod có sức mạnh đặc trưng và được nâng cấp theo thời gian. Mọi chỉ số đều được tăng và bổ sung đáng kể giúp người chơi có thể đạt ngưỡi sức mạnh lớn nhất, tối đa hóa sát thương khi chiến đấu.

pica huyen thoai hack

Đa dạng chế độ chơi

Nhiều chế độ được nhà phát hành ra mắt nhằm kích thích game thủ tham gia ví dụ như săn boss, PK thể hiện sức mạnh, chiến đấu đi ải. Đặc biệt nhất có lẽ là chế độ Gym, đây là chế độ cho phép bạn kiếm đồ và nâng cấp vật phẩm vô hạn được rất nhiều game thủ “cắm trại” ở đây. Tùy vào cấp độ Gym, các Thần Thú xuất hiện sẽ có mức độ khó tương ứng mà người chơi cần tính toán kỹ để vượt qua.

Cạnh tranh sòng phẳng

 Pica huyền thoại hack gồm nhiều màn tranh tài giữa các huấn luyện viên với nhau do vậy bạn được chiến đấu với nhiều cao thủ khác trong cùng sever. Tăng khả năng PK, rút kinh nghiệm, thêm kĩ năng, quá lời phải không? Phần thưởng nhận được cũng rất giá trị hỗ trợ bạn nâng cấp cũng như mua vật phẩm thoải mái.

Nhìn chung

Đây là game huyến luyện pokemon kiểu mới, bạn có thể tải về để hiểu rõ hơn về các đặc tính con thú. Hiện tại mình chỉ chia sẻ phiên bản Pica huyền thoại lậu trung quốc và bản hack Pica huyền thoại thôi. Hãy chọn lựa phiên bản phù hợp để trải nghiệm nhé.

PICA HUYỀN THOẠI MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (40MB) LINK DỰ PHÒNG
Pica Huyền Thoại modpure Pica Huyền Thoại lmhmod Pica Huyền Thoại apkmody Pica Huyền Thoại gamehayvl Pica Huyền Thoại gamedva Pica Huyền Thoại apkmodel Pica Huyền Thoại apktodo Pica Huyền Thoại modlh Pica Huyền Thoại happymod Pica Huyền Thoại appvn Pica Huyền Thoại modyolo
4/5 (7 votes)