Tải Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO APK+MOD (Xóa Ads) 6.55.325

Cập nhật lần cuối 03/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO APK+MOD (Xóa Ads) 6.55.325
Tên Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO
Phát hành Songtive
Phiên bản 6.55.325
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 17M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO MOD APK là một ứng dụng hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích piano và âm nhạc. Bạn có thích chơi piano nhưng bạn không thể. Sau đó, ứng dụng này là hoàn hảo cho bạn. Khám phá nghệ sĩ nội tâm của bạn và thỏa mãn niềm khao khát chơi piano của bạn.

Khám phá nghệ sĩ nội tâm của bạn

Nếu bạn luôn muốn chơi piano nhưng sau đó cuộc sống đã xảy ra với bạn. Vì vậy, đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để cho bạn biết về ứng dụng tuyệt vời này, ứng dụng này sẽ giúp bạn hồi tưởng lại ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành một nghệ sĩ piano hoặc thỏa mãn cơn thèm chơi piano ngẫu nhiên của bạn.

Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO MOD

Tất cả những gì bạn cần ở một cây đàn piano thực thụ

Ứng dụng này có tất cả các tính năng của một cây đàn piano thực thụ. Từ hợp âm đến thang âm, mọi thứ đều có trong ứng dụng này. Tất cả các tính năng của đàn piano đã được đưa vào danh sách giúp người dùng dễ dàng xem và sử dụng chúng hơn.

Các phím tắt

Ứng dụng này đã tạo một số phím tắt nhất định để tìm một tính năng cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hợp âm ưa thích của mình, bạn có thể chỉ cần nhập ký tự đầu tiên của hợp âm vào thanh tìm kiếm và bạn đã sẵn sàng. Cách sử dụng thật đơn giản.

Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO MOD APK

Tạo bản nhạc du dương của riêng bạn

Bạn có thể tạo ra những bản nhạc du dương của riêng mình thông qua ứng dụng này và thể hiện tài năng của bạn với thế giới. Nếu bạn không phải là dân chơi piano chuyên nghiệp thì bạn có thể nghe các bản nhạc và hợp âm khác nhau để chơi piano và tạo ra những bản nhạc du dương của riêng mình.

Tính năng nâng cao

Ứng dụng này có các tính năng nâng cao tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp cho bạn phạm vi hợp âm rộng nhất và lớn nhất có thể. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hợp âm của riêng mình và tạo nhạc của riêng bạn mà người dùng thường không thể làm được trong các ứng dụng piano khác.

DOWNLOAD (17M) LINK DỰ PHÒNG
Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO modpure Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO lmhmod Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO apkmody Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO gamehayvl Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO gamedva Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO apkmodel Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO apktodo Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO modlh Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO happymod Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO appvn Piano Chords, Scales, Progression Companion PRO modyolo
5/5 (1 vote)