Tải PhotoDirector APK + MOD (Mở khóa Premium) 16.7.5

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PhotoDirector APK + MOD (Mở khóa Premium) 16.7.5
Tên PhotoDirector - Animate Photo
Phát hành Cyberlink Corp
Phiên bản 16.7.5
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 136 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

PhotoDirector Photo Editor là ứng dụng chụp ảnh đặc biệt, được đông đảo người dùng trên thế giới quan tâm. Ngày nay, tốc độ phát triển nhanh chóng của điện thoại di động sẽ cần những ứng dụng tốt như vậy. Giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống bằng những bức hình đẹp. Ngoài ra, PhotoDirector hoàn toàn tương thích với các thiết bị Android ngày nay. Ứng dụng này cung cấp các tính năng mạnh mẽ và cách sử dụng trực quan, mà mọi người đều muốn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về ứng dụng này và cách tải xuống PhotoDirector Premium miễn phí trên Android.

Giới thiệu về PhotoDirector PhotoEditor

PhotoDirector là một trong những ứng dụng thú vị nhất của nhà phát triển Cyberlink Corp, một trong những nhà phát triển tốt nhất có kinh nghiệm lâu năm trong việc chỉnh sửa video và hình ảnh. Chúng ta có thể biết một số ứng dụng tuyệt vời của họ như PowerDirector, ActionDirector. PhotoDirector cho phép bạn nhanh chóng tham gia một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, đầy đủ tính năng. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Tất cả các vấn đề với hình ảnh được chụp qua Máy ảnh của thiết bị sẽ được giải quyết. Hơn nữa, cũng có một gói Premium của ứng dụng, nhưng bạn phải trả tiền để tải xuống. Gói này sẽ mở rộng thêm nhiều tính năng thú vị cho người dùng.

PhotoDirector Photo Editor MOD

PhotoDirector hoạt động như thế nào?

Người dùng không thực sự khósử dụng nhưng tính năng đa dạng nên người dùng cần học cách sử dụng hợp lý. Cụ thể, ứng dụng này sẽ kết nối trực tiếp với camera trên thiết bị của bạn. Qua đó, nó cho phép bạn chụp ảnh nhanh chóng. Với tính năng chụp ảnh trực tiếp, bạn có thể thêm hiệu ứng và thêm một số hiệu ứng thú vị để giảm thiểu nỗ lực chỉnh sửa của mình. Ngoài ra, người dùng có thể chụp ảnh ngay trong bộ nhớ thiết bị của họ một cách dễ dàng.

Ngay sau khi bạn chọn ảnh để chỉnh sửa, các công cụ của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể nhìn thấy chúng thông qua các biểu tượng và tên. Khi bấm vào các công cụ, chúng sẽ hiển thị thêm các tùy chọn để người dùng có thể áp dụng ngay vào ảnh. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể theo dõi ngay những thay đổi đối với những bức ảnh phù hợp với sở thích của mình. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng tải về ở góc trên bên phải màn hình để lưu ảnh. Hơn nữa, bạn cũng có tùy chọn chia sẻ ảnh của mình trên các mạng xã hội phổ biến như Instagram hoặc Facebook.

Các tính năng nổi bật của PhotoDirector APK Mod

Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất và đơn giản nhất

PhotoDirector cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa đơn giản và dễ truy cập. Người dùng có thể thay đổi rất nhiều giá trị của các bức ảnh để chúng trở nên đặc biệt hơn. Một số công cụ như Magical Brush giúp bạn dễ dàng thay đổi cảnh quan. Ngoài ra, một số công cụ khác như HDR, cân bằng trắng hay khử sáng cho phép bạn cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của thế giới. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu thêm để có thể kiểm soát các tính năng tốt của ứng dụng này.

Công cụ hoạt ảnh đáng kinh ngạc

PhotoDirector cho phép người dùng thể hiện cá tính của họ bằng cách thêm nhiều loại yếu tố hoạt hình, động vật, hoa, theo mua hàng hoặc tâm trạng. Bạn cũng có thể thêm các chuyển động, tâm trạng và cảm xúc với các hình dạng và chuyển động khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng sử dụng công nghệ AI hiện đại giúp người dùng xóa, cắt và di chuyển các đối tượng trong ảnh sang ảnh khác. Bạn hoàn toàn có thể tạo một bức ảnh mới ấn tượng.

Hàng nghìn nhãn dán, bộ lọc và hiệu ứng

Để làm cho ảnh của bạn sống động hơn, nhãn dán và hiệu ứng là không thể thiếu. Trong ứng dụng, người dùng có thể chọn từ hàng nghìn nội dung mới được cập nhật hàng tháng với nhãn dán, bộ lọc và hiệu ứng theo mùa. Hơn nữa, hầu hết các nội dung được cung cấp là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều hơn thế với gói Premium.

Sao lưu và chia sẻ đơn giản

Tại thời điểm này, PhotoDirector hỗ trợ người dùng lưu trữ các tính năng một cách đơn giản vào bộ nhớ của thiết bị. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh của mình trên Internet (mạng xã hội) miễn là bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để chia sẻ chúng

PhotoDirector Photo Editor MOD APK

Yêu cầu đối với thiết bị di động

PhotoDirector yêu cầu người dùng có thiết bị chạy Android 5. 0 trở lên. Hầu hết các thiết bị đều tương thích với ứng dụng này. Tuy nhiên, người dùng cần đồng ý để ứng dụng truy cập vào bộ nhớ của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cần lấy ảnh trong bộ nhớ của thiết bị của bạn để chỉnh sửa và lưu trữ. Bạn cần cho phép nó truy cập vào máy ảnh của thiết bị. Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của các quyền đó.

Có nên chọn PhotoDirector Premium không?

PhotoDirector Premium có các tính năng tốt hơn so với phiên bản miễn phí. Cụ thể:

  • Xóa quảng cáo.
  • Không có Hình mờ.
  • Thêm nhiều hiệu ứng, hình dán và các tính năng nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, giá nâng cấp PhotoDirector Premium sẽ tùy thuộc vào các gói khác nhau, bao gồm:

  • Gói hàng tháng: Lúc này, bạn sẽ cóđể trả 3 đô la cho một tháng.
  • Gói hàng quý: Bạn sẽ cần phải trả khoảng 7 đô la.
  • Gói hàng năm: Bạn sẽ cần trả 18 đô la.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọntừ các gói khác nhau. Nếu bạn sử dụng ít hơn, bạn có thể sử dụng gói hàng tháng. Mặt khác, bạn có thể chọn gói theo năm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp tốt hơn để mọi người có thể tải PhotoDirector Premium miễn phí ngay bên dưới.

Tải xuống PhotoDirector MOD APK miễn phí trên Android

Để tải xuống PhotoDirector Premium miễn phí trên điện thoại Android, người dùng cần tải xuống thủ công tệp APK đã sửa đổi ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng Premium miễn phí. Đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình tải xuống không bị lỗi. Sau khi tải xong, bạn có thể cài đặt bình thường.

PhotoDirector MOD APK là một trong nhữngcác ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại Android. Nó cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp cho người dùng. Nếu bạn muốn có phiên bản Premium miễn phí, nó có sẵn ngay bên dưới. Đừng quên xếp hạng ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (136 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)