Tải Photo Room Lab Editor PRO MOD APK 3.3.3 Mở Khóa Pro

Cập nhật lần cuối 12/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Room Lab Editor PRO MOD APK 3.3.3 Mở Khóa Pro
Tên Photo Room Lab Editor PRO
Phát hành Artizans of Photo Video Background Editor App
Phiên bản 3.3.3
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu 4.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

PhotoRoom Pro (Phiên bản MOD APK) là ứng dụng chuyên tách nền cho ảnh và hỗ trợ thiết kế ảnh bìa chuyên dụng dành cho Android. Còn gì bằng khi ta có thể làm mới bức ảnh có tường nhà nhàm chán phía sau. Và chỉ cần búng tay tách tách là hóa thân thành covergirl hấp dẫn.

mod Photo Room Lab

Giới thiệu PhotoRoom

Một trong những nỗi ức chế của các con dân sống ảo chính là đôi khi mình trông đẹp như mơ nhưng không có bất kỳ lựa chọn nào khác mà phải đứng trước một background chán như con gián để chụp. Xong rồi về dòm đi dòm lại kiểu nào cũng không dùng được. Thế là toi nửa ngày chẳng được gì.

May mắn, công nghệ mang tới cho chúng ta những điều trước đây không thể làm, nhất là khi bạn là dân tay ngang, không biết dùng Photoshop, không biết Lightroom nhưng lại mê sống ảo mỗi ngày. Nhưng cái không may là, không phải app xóa nền chỉnh ảnh nào cũng cho hiệu quả như ý, có nhiều app khi xóa xong cái nền nhưng dòm lại không nhận ra gương mặt của mình luôn. Nó tức á!

Cái hay trên PhotoRoom

PhotoRoom là ứng dụng tách nền cho ảnh và thiết kế ảnh bìa. Hình ảnh xuất ra có thể dùng cho các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, hoặc Podcast, Tạp chí online… Và bạn có thể yên tâm là nó hoàn toàn khác với tất cả những gì bạn từng biết ở các app chỉnh hình xóa phông giả trân.

PhotoRoom vì là app tách nền chuyên dụng nên cho khả năng tách tự nhiên, không can thiệp vào nhân vật, xóa background phía sau mượt mà không gãy nét, đặc biệt thao tác rất dễ hiểu. Chị em có thể tự tìm hiểu và làm ra thành phẩm ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

hack Photo Room Lab

Và tất nhiên sau khi xóa phông, chúng ta có thể đưa vào một background hoàn toàn mới từ thư viện ảnh trên điện thoại hoặc từ bộ sưu tập nền có sẵn của PhotoRoom.

Tính năng này mở rộng hơn có thể dùng để tự quảng bá cho thương hiệu hoặc sản phẩm của mình nếu đang dùng kênh online làm kênh truyền thông chủ yếu.

Bức ảnh quảng bá sản phẩm bạn làm ra không còn đơn điệu nữa mà thay vào đó là vẻ hiện đại, chỉnh chu và rất đỗi trendy. Nhìn là muốn mua ngay.

Xóa nền là chuyện nhỏ, hóa thân thành covergirl mới là chuyện đáng nói

Với PhotoRoom, bạn thậm chí có thể biến mình thành một covergirl sành điệu bằng cách phối hợp với hiệu ứng ảnh bìa chuyên dụng của PhotoRoom.

Nói thêm một chút về tính năng ảnh bìa này. Trong PhotoRoom, chị em chỉ cần chọn một mẫu ảnh bìa yêu thích và chỉnh sửa thoải mái theo ý thích của mình. Rồi mở mẫu ảnh ra, tự do tùy thích thêm bớt các thành phần trên ảnh, nhất là thay chủ thể là mình. Xong bấm download để lưu lại và share. Mọi thứ rất dễ dàng, giờ đâu phải chỉ là người nổi tiếng mới lên trang bìa, nhỉ?

Tải xuống PhotoRoom MOD APK cho Android

Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, chắc chắn rằng ứng dụng PhotoRoom MOD APK là tốt nhất để chỉnh sửa. Đó là lý do tại sao trình chỉnh sửa ảnh này rất được khuyến khích cho các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia. Tải xuống ứng dụng này bằng cách làm theo một vài bước. Tạo những bức ảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa này và nhớ chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photo Room Lab Editor PRO modpure Photo Room Lab Editor PRO lmhmod Photo Room Lab Editor PRO apkmody Photo Room Lab Editor PRO gamehayvl Photo Room Lab Editor PRO gamedva Photo Room Lab Editor PRO apkmodel Photo Room Lab Editor PRO apktodo Photo Room Lab Editor PRO modlh Photo Room Lab Editor PRO happymod Photo Room Lab Editor PRO appvn Photo Room Lab Editor PRO modyolo
5/5 (2 votes)