Tải Photo Lab Picture Editor & Art APK+MOD (Mở khoá Pro) 3.12.15

Cập nhật lần cuối 07/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Lab Picture Editor & Art APK+MOD (Mở khoá Pro) 3.12.15
Tên Photo Lab Picture Editor & Art
Phát hành Linerock Investments LTD
Phiên bản 3.12.15
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 21.40 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều thích chụp và chỉnh sửa ảnh, phải không? Vâng, máy ảnh Android của bạn chỉ có thể chụp chúng nhưng để biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự, Photo Lab MOD APK được giới thiệu. Đây là một ứng dụng nghệ thuật và chỉnh sửa ảnh được ra mắt bởi Linerock Investments Limited với 4,6 xếp hạng và hơn một triệu người tải xuống trên Google Playstore. Ứng dụng Photo Lab có một trong những hiệu ứng ảnh tốt nhất trong nhiều danh mục. Người ta có thể dễ dàng tận dụng tất cả chúng miễn phí và áp dụng chúng vào ảnh của mình mà không cần phải căng thẳng.

Sử dụng Photo Lab, bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh nghệ thuật của mình với bạn bè và gia đình cũng như trên các trang web khác nhau. Bạn cũng có thể chọn tạo bưu thiếp ảo cho bất kỳ gia đình hoặc bạn bè nào và gửi trực tuyến với chữ ký của riêng bạn thông qua Photo Lab. Tận dụng nhiều hiệu ứng thực tế thú vị như Airbrush hoặc Sand Imprint và tạo dựng phim sáng tạo cho bất kỳ ai sử dụng Photo Lab. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu của mọi người về chỉnh sửa ảnh hoàn hảo và các hiệu ứng nghệ thuật, bộ lọc và các tùy chọn khác.

Kết hợp tất cả các bức ảnh đẹp của bạn lại với nhau và làm cho chúng trở nên đáng nhớ hơn bằng cách tạo ảnh ghép. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản do giao diện người dùng thuận tiện. Người dùng cũng có thể liên hệ với nhóm nhà phát triển nếu họ muốn thêm điều gì đó vào các tính năng tuyệt vời của Photo Lab.

Phiên bản Photo Lab

Photo Lab Apk là một ứng dụng đáng giá để sửa tất cả các bức ảnh của bạn. Nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng để thêm các khung hình, dựng phim, hoạt ảnh thú vị và nhiều bộ lọc khác nhau. Người ta có thể sử dụng Apk Photo Lab để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật ngay lập tức và điều chỉnh thêm cho mượt mà. Nó có thể dễ dàng truy cập và thuận tiện để sử dụng với tất cả các tùy chọn xuất hiện trên màn hình của bạn.

Người ta chỉ cần chọn một bức ảnh và bắt đầu làm việc với nó bằng Photo Lab Apk. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thêm các nhãn dán và văn bản sáng tạo thú vị vào hình ảnh của mình. Ứng dụng tuyệt vời này cũng cho phép bạn chia sẻ những sáng tạo của mình với bạn bè trên bất kỳ nền tảng nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo một bưu thiếp ảo với chữ ký của bạn trên đó và sau đó chia sẻ nó từ Photo Lab Apk.

Photo lab MOD

Photo Lab Mod APK là gì?

Photo Lab Mod Apk là giải pháp thay thế để tải phiên bản chuyên nghiệp của Photo Lab. Nó đã được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng với các tính năng được mở khóa không giới hạn của ứng dụng. Sử dụng Photo Lab Mod Apk, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ ảnh ở bất kỳ đâu mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Người ta sẽ không cần phải vượt qua các quảng cáo bật lên nữa ngay bây giờ.
Photo Lab Mod Apk cũng dễ sử dụng hơn nhiều và yêu cầu ít bộ nhớ hơn trên thiết bị của bạn. Bạn không cần xem kho ảnh và bất kỳ trang web nào khác, thay vào đó hãy tạo và tải chúng miễn phí thông qua Photo Lab Mod Apk.

Dễ sử dụng

Photo Lab là một ứng dụng dễ sử dụng để làm sáng ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa tốt nhất. Tất cả các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn ngay phía trước màn hình. Người dùng chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp để bắt đầu quá trình.

50+ Kiểu nghệ thuật

Bạn có thể tận dụng hơn 50 kiểu hiệu ứng nghệ thuật để tạo ra kiệt tác của riêng bạn. Photo Lab cho phép người dùng chọn bất kỳ ứng dụng nào trong số chúng để nâng cao tính nghệ thuật trong ảnh của họ hoặc để tạo ra một tấm ảnh nghệ thuật.

Tùy chỉnh bưu thiếp

Với Photo lab, bạn bây giờ có thể dễ dàng làm thẻ quà tặng cá nhân hóa, thẻ sinh nhật, thẻ kỷ niệm, và nhiều hơn nữa. Người ta có thể thêm chữ ký của riêng mình và tạo một bưu thiếp tùy chỉnh cho bạn bè và gia đình. Tạo một ảnh và chia sẻ dễ dàng thông qua bất kỳ phương tiện nào bạn muốn.

Chia sẻ hoặc đăng mọi nơi

Photo Lab Apk hỗ trợ chia sẻ ảnh hoặc tải ảnh trực tiếp lên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn. Người dùng có thể chọn chia sẻ chúng trên WhatsApp, tải chúng lên FaceBook và Instagram hoặc có thể lưu vào thiết bị của họ.

Tạo những bức ảnh thú vị

Đây là tính năng thú vị cuối cùng mà Photo Lab Apk cung cấp. Giờ đây, người ta có thể tạo Montage miễn phí và biến mình thành bất kỳ phim hoạt hình hoặc bất kỳ nhân vật nào khác. Chọn bất kỳ trong số chúng từ Tạp chí hoặc từ danh mục người sang động vật. Với tính năng này, một người có thể trở thành người mẫu hoặc có thể hóa thân thành linh vật của mình chỉ trong vài giây.

Thêm khung và nền sáng tạo

Nhận bàn tay của bạn trên các khung và đường viền thú vị để làm cho ảnh của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Làm cho chúng hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh bằng cách thêm nền như phong cảnh, đồ họa sống động như thật và bất kỳ nhân vật hoạt hình nào.

Biến hóa bản thân thành một nhân vật mang tính biểu tượng

Để làm cho chân dung của bạn trông giốnghấp dẫn hơn, Photo Lab Apk mang đến một cơ hội tuyệt vời. Sử dụng hiệu ứng này, người ta có thể biến mình thành bất kỳ siêu anh hùng nào như Người sắt, Người nhện, v. v.

Thêm ảnh không giới hạn vào ảnh ghép của bạn

Photo Lab cung cấp cơ hội để người dùng thêm bao nhiêu ảnh họ muốn vào ảnh ghép của họ. Bạn có thể tự do chọn bất kỳ bố cục nào với nền và khung đi kèm với nó. Để tô điểm thêm cho chúng, người ta cũng có thể thêm hình dán vào chúng.

Photo lab MOD APK

Làm cho ảnh của bạn nổi bật với nội dung và hoạt ảnh

Tạo bất kỳ bức ảnh nào để phô trương khía cạnh sáng tạo của bạn bằng cách thêm vào đó văn bản và hình ảnh động. Photo Lab cung cấp cho bạn đủ tùy chọn để thêm bất kỳ văn bản nào từ các văn bản đầy màu sắc và phong cách. Truy cập thư viện để chọn thêm đồ họa thú vị cho ảnh của bạn.

Hơn 900 hiệu ứng để thử

Photo Lab Apk cung cấp hơn 900 hiệu ứng khác nhau để tạo ảnh của bạn nổi bật. Sử dụng hiệu ứng airbrush hoặc bất kỳ hiệu ứng trực quan nào khác hoặc chọn một bộ lọc tuyệt vời. Mọi hiệu ứng sẽ mang lại một diện mạo và kích thước mới cho bức ảnh của bạn sau vài phút.

Tải xuống miễn phí

Tải xuống miễn phí ứng dụng này được cung cấp cho người dùng để họ có thể thưởng thức ứng dụng này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Việc tải xuống miễn phí ứng dụng này đã giúp những người muốn có ứng dụng này miễn phí từ muôn thuở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ lọc và hiệu ứng cao cấp

Các bộ lọc và hiệu ứng của phạm vi cao cấp hiện cũng được cung cấp miễn phí. Không cần phải mua các tính năng cao cấp ngay bây giờ vì chúng đã được mở khóa và nâng cấp miễn phí.

Không có quảng cáo

Các quảng cáo có luôn gây khó chịu cho người dùng bất kể đó là cửa sổ bật lên hay video, vì vậy chúng cũng bị chặn.

Không mua hàng trong ứng dụng

Mua hàng trong ứng dụng không cần thiết trong ứng dụng này, mang lại nhiều tiện ích hơn cho bạn.

Kết luận

Hãy để ảnh là lý do khiến bạn trở nên độc đáo giữa tất cả và thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn với Photo Lab MOD APK. Chỉnh sửa ảnh không giới hạn với các hiệu ứng và bộ lọc nổi bật, đồng thời chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Tạo và gửi bưu thiếp hoặc dựng phim đáng nhớ nhưng thú vị cho bạn và bạn bè của bạn. Chỉnh sửa hoặc làm cho ảnh của bạn trở nên nghệ thuật với nhiều khung hình và nền để làm cho chúng trở nên độc đáo.

DOWNLOAD (21.40 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)