Tải Photo Editor APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.416.126

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Editor APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.416.126
Tên Photo Editor Pro
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.416.126
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Tải Photo Editor Pro Mod Apk – Ngày nay, điện thoại thông minh hoàn toàn có thể giúp người dùng chụp những bức ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn sẽ hơi thiếu một chút để có những bức ảnh đẹp. Để có được một bức ảnh hoàn hảo, người dùng sẽ lựa chọn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tại thời điểm này, Photo Editor Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những người đam mê nhiếp ảnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Photo Editor Pro

Đây là một ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi InShot Inc, còn được gọi là tiếng Ba Lan. Nó là một trong những ứng dụng nổi bật nhất của nhà phát triển này. Cụ thể, ứng dụng có nhiều tính năng ưu việt, nâng cao giúp người dùng có thể tác động mạnh vào ảnh. Bên cạnh đó, Photo Editor Pro còn có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể truy cập nhanh chóng.

Photo Editor Pro MOD

Tính năng chính của Photo Editor Pro Pro

Chỉnh sửa dễ dàng

Đến với Photo Editor Pro, người dùng có thể dễ dàng làm chủ những công nghệ chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất dành cho điện thoại di động. Ứng dụng cho phép người dùng chỉ cần nhập tài liệu từ camera hoặc bộ nhớ điện thoại. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn để điều chỉnh ảnh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng có được những bức ảnh hoàn hảo để khoe với tất cả bạn bè.

Hàng trăm hiệu ứng đẹp mắt

Photo Editor Pro cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập tài liệu đa dạng. Có hàng trăm hiệu ứng để bạn khám phá. Người dùng có thể truy cập vào kho hiệu ứng để tạo hiệu ứng dữ dội cho ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hiệu ứng làm mờ để làm nổi bật ảnh của mình. Hơn nữa, các AI thông minh lấy nét theo phạm vi của người dùng để giúp bạn tạo ra những bức ảnh DSLR chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm ánh sáng, Photo Editor Pro cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp, chẳng hạn như Bokeh, Lens, Splash…

Tính năng tùy chỉnh chuyên sâu

Để có những bức ảnh phức tạp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hành với các tính năng nâng cao của Photo Editor Pro. Trong đó tùy chọn nhiều cây trồng và xoay trên bất kỳ hình ảnh nào của bạn. Ở điểm này, bạn thậm chí có thể lật chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có những góc nhìn độc đáo hơn. Để có những bức ảnh hấp dẫn hơn, bạn cũng có thể điều chỉnh độ tương phản, độ ấm hoặc độ bão hòa để làm cho mọi thứ cân bằng hơn. Hơn nữa, bạn có thể thêm văn bản hoặc nhãn dán vào ảnh của mình để cá nhân hóa chúng theo ý muốn.

Làm đẹp cơ thể của bạn

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể của mình, Photo Editor Pro cũng sẽ cung cấp một số tùy chọn để giúp bạn chỉnh sửa một số điểm trên cơ thể. Bạn có thể đơn giản hóa hình với các đường cong bằng cách kéo dài hoặc thu hẹp hình ảnh. Ngoài ra, nó còn có thể giúp bạn kéo dài đôi chân, giúp tổng thể cơ thể trông cân đối và ấn tượng hơn. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi kiểu tóc, thêm cơ bắp hoặc một số hình xăm với các tùy chọn có sẵn.

Photo Editor Pro MOD APK

Sử dụng miễn phí và chia sẻ nhanh

Tại thời điểm này, Photo Editor Pro có rất nhiều tính năng độc đáo nhưng nó được sử dụng miễn phí. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng lưu ảnh vào máy hoặc tùy ý chia sẻ lên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh để phù hợp với mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ.

Có gì trong Photo Editor Pro MOD APK?

Photo Editor Pro MOD APK là một ứng dụng miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập nhiều hơn vào một số tính năng cao cấp, bạn phải trả phí. Bạn cần thanh toán một lần $ 16 cho gói trọn đời. Các tính năng cao cấp của nó là:

  • Truy cập vào tất cả các tính năng.
  • Bộ lọc và hiệu ứng mới hàng tuần.
  • Không có quảng cáo mãi mãi.

Tải xuống miễn phí APK Photo Editor Pro MOD trên Android

Photo Editor Pro MOD APK là một phiên bản đã sửa đổi. Nó mở khóa tất cả các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, nhiều người không thể thực hiện thanh toán cho việc này vì một số lý do nhất định. Hiện tại, bạn có thể tải về theo đường dẫn cuối bài viết này và cài đặt miễn phí trên điện thoại của mình.

Photo Editor Pro là một ứng dụng tuyệt vời. Nó đã được nổi tiếng với các tính năng hiện đại và hấp dẫn của nó. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp và chất lượng sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn. Quan trọng hơn, chúng tôi chia sẻ miễn phí phiên bản cao cấp của ứng dụng với tất cả các tính năng được mở khóa. Bạn đọc có thể tải về Photo Editor Pro Mod ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Photo Editor Pro modpure Photo Editor Pro lmhmod Photo Editor Pro apkmody Photo Editor Pro gamehayvl Photo Editor Pro gamedva Photo Editor Pro apkmodel Photo Editor Pro apktodo Photo Editor Pro modlh Photo Editor Pro happymod Photo Editor Pro appvn Photo Editor Pro modyolo
5/5 (1 vote)