Tải Photo Editor – Lumii APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.483.106

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Photo Editor – Lumii APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.483.106
Tên Photo Editor - Lumii
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.483.106
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 36 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Lumii MOD APK là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho các thiết bị di động thông minh. Nó cung cấp các thao tác đơn giản và dễ dàng trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Dù bạn là newbie hay dân chuyên nghiệp thì Lumii vẫn sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất để bạn có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất. Để khám phá thêm về ứng dụng, vui lòng xem bài viết dưới đây.

Giới thiệu Lumii

Lumii hoạt động giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh kháctrong việc điều khiển và tạo hình ảnh. Vui lòng xem các tính năng chính của nó bên dưới:

Hiệu quả

Lumii có một bộ công cụ trực quan. Bạn có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh nhiều thông số và thuộc tính để cải thiện các chỉ số liên quan. Ứng dụng giúp bạn tạo những đường cong cho bức ảnh giúp bức ảnh trở nên mềm mại hơn. Ngoài ra, người dùng có thể có 4 tùy chọn màu sắc để tạo ra các yếu tố độc đáo hơn.

Xoay và cắt ảnh

Tại thời điểm này, Lumii cung cấpkhả năng cắt hình ảnh tự do theo bất kỳ tỷ lệ khung hình nào. Họ cũng có thể xoay hình ảnh theo bất kỳ hướng nào. Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội, Lumii cũng sẽ cung cấp khả năng phù hợp với tỷ lệ khung hình của chúng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thử tính năng “SKEW” để tạo độ nghiêng nhất định cho ảnh.

Lumii MOD APK

Bộ lọc và hiệu ứng chất lượng

Để làm cho ảnh của bạn độc đáo hơn, bạn nên xem các bộ lọc và hiệu ứng. Tại thời điểm này, Lumii có hàng trăm bộ lọc độc đáo trong hàng chục chủ đề. Hầu hết chúng cho phép bạn thử trước để thấy sự thay đổi ngay lập tức trong ảnh. Nếu bạn thích nó, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của bạn một cách dễ dàng. Hơn nữa, Lumii có nhiều hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời như VHS, sóng hơi và nhiều hiệu ứng nổi bật khác.

Hiệu chỉnh ánh sáng

Ánh sáng phù hợp vàđộ tương phản sẽ là yếu tố quan trọng trong mỗi bức ảnh. Do đó, Lumii mang đến khả năng thay đổi mọi yếu tố về độ sáng như độ tương phản, độ ấm, bóng, độ sắc nét, độ phơi sáng, . . . Bên cạnh đó, tính năng Blend Editor sẽ giúp người dùng hòa trộn và tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng kép độc đáo và thời thượng.

Lưu và xuất hình ảnh dễ dàng

Lumii cung cấp khả năng lưu trữ hình ảnh đã chỉnh sửa vào các dự án khác nhau. Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ phần nào để chỉnh sửa và lưu chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội, tin nhắn hoặc các nền tảng khác.

Lumii mod

Phiên bản Lumii Pro có gì?

Lumii là một ứng dụng tuyệt vời. Hơn nữa, nhà phát triển cung cấp cho bạn phiên bản Pro, là phiên bản tốt hơn. Bạn có thể đăng ký 1 năm (2,99 đô la) hoặc trọn đời (9,99 đô la). Vui lòng xem các tính năng chính của Lumii Pro bên dưới:

  • Bộ lọc, nhãn dán và khung ảnh cao cấp chất lượng hơn.
  • Đã thêm hơn 100 hiệu ứng độc đáo.
  • Thêm đường viền và thay đổinền cho ảnh.
  • Không có quảng cáo.
  • Văn bản đặc biệt.

Tải xuống Lumii MOD Pro APK cho Android

Lumii là miễn phíứng dụng để người dùng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao. Nó cung cấp cho bạn các công cụ, bộ lọc, hiệu ứng nâng cao và nhiều tính năng độc đáo hơn. Cho dù bạn là người dùng mới hay người dùng đã có kinh nghiệm, Lumii đều mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất có thể. Bạn đọc có thể tải về Lumii MOD APK ở đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (36 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)