Casio FX-570VN Plus: Giả lập máy tính casio trên PC

201

Thông tin tóm tắt về Casio FX-570VN PLUS

Tên Casio FX-570VN PLUS
Phiên bản 1.0
Dung lượng 8 Mb
Thể loại ,
Hỗ trợ Windows

Trong mùa thi cận kề chắc chắn rất nhiều bạn muốn có một công cụ tính toán trực tiếp trên PC thay thế chiếc Casio cầm tay của mình để tiện lợi hơn trong quá trình học online. Và phần mềm Casio FX-570VN Plus sẽ giúp bạn làm điều này, đây là một sản phẩm của Casio được rât nhiều giáo viên, học sinh, sinh viên đánh giá cao và sử dụng hầu hết trong các bài giảng trực tuyến của mình.

Giả lập máy tính casio giờ đây không còn quá khó đối với nhiều người, đơn giản chỉ việc tải về và cài đặt như một phần mềm windows bình thường. Mọi bài toán sẽ được giải quyết bằng phần mềm tính toán Casio FX-570VN Plus trên PC một cách nhanh chóng đồng thời cũng rút ngắn thời gian giải bài đáng kể. Quá tiện lợi phải không?

giả lập casio fx 570vn plus trên máy tính

Tải về giả lập máy tính FX-570VN Plus miễn phí

Với phiên bản 1.0 các chức năng của phần mềm hầu như giống 100% với chiếc máy tính casio cầm tay của bạn. Các phương trình, hệ phương trình bậc 2,3 hay tính DIST, ma trận, thống kê,…đều dễ dàng giải được với tốc độ xử lí nhanh chóng. Nếu như bạn chưa có chiếc máy tính nào thì có thể download casio fx-570vn plus về để trải nghiệm và làm quen với nó trước khi mua máy. Ngoài chức năng tính toán thông thường nó còn rất nhiều tiện ích khác đảm bảo bạn sẽ bất ngờ.

Sử dụng giả lập máy tính casio online vô cùng đơn giản, hãy làm theo các bước cài đặt mình hướng dẫn bên dưới nhé!

Cách cài đặt

  • Đầu tiên, bạn tải file .zip mình đính kèm bên dưới về máy
  • Giải nén file vừa tải được một file Casio fx570vn plus.exe
  • Để có thể sử dụng được, bạn nhấn vào file đó và tiến hành cài đặt theo những gì phần mềm bắt buộc.

Một số máy sẽ bị lỗi và cách khắc phục là bạn cài tiếp MS Visual C bằng cách cài file vcredist_x86.exe. File này nằm trong thư mục Casiofx-570VNPLUS -> Support -> vcredist_x86.exe. Những máy nào không bị lỗi thì bỏ qua bước này nhé.

giả lập máy tính casio trên pc

Giả lập máy tính casio online trên máy tính

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có cho mình một chiếc máy tính casio cầm tay ngay trên pc rồi. Một phần mềm hữu ích cho giáo dục được nhiều người sử dụng không chỉ giáo viên, học sinh mà còn cả những người kinh doanh, buôn bán nữa. Thật tuyệt vời phải không?

Cuối cùng, mình chúc tất cả những bạn đang chuẩn bị kì thi đại học gặp nhiều may mắn và đạt kết quả cao nhé. Năm trước mình cũng dùng giả lập casio fx-570vn plus trên máy tính để cày online đấy, và giờ đang ngồi đây giới thiệu cho các bạn này. Nếu thấy hay thì chia sẻ rộng rãi nha!

GIẢ LẬP MÁY TÍNH CASIO FX-570VN PLUS ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

4/5 (1 Review)
Tôi là người phát triển trang web DlGameHay.com với mục đích chia sẻ các thông tin công nghệ, download game và phần mềm miễn phí đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất hiện nay.

Bình luận

avatar