Tải xuống PGT+ Pro GFX & Optimizer MOD APK 0.20.8 (PAID/Patched)

Cập nhật lần cuối 28/12/2021, bởi Thanos
Tải xuống PGT+ Pro GFX & Optimizer MOD APK 0.20.8 (PAID/Patched)
Tên PGT+ Pro GFX & Optimizer
Phát hành Trilokia Inc
Phiên bản 0.20.8
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 3 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD PAID/Patched
Get it On Google Play

PGT+ Pro GFX & Optimizer là một công cụ chuyên nghiệp và tiện ích mở rộng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất hoặc tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn khi chơi game. Ứng dụng có thể áp dụng cho hầu hết các game hiện nay, đặc biệt là các game 3D với engine vượt trội hoặc yêu cầu thiết bị hoạt động mạnh mẽ. Thông qua các tùy chỉnh đồ họa, người dùng đã sẵn sàng thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình với hiệu suất tốt hơn bao giờ hết.

PGT+ Pro GFX & Optimizer Mod (PAID/Patched) – Công cụ tối ưu đồ họa game

Nhiều trò chơi 3D thường có đồ họa hiện đại và yêu cầu thiết bị của người dùng phải có hệ thống tương thích để hoạt động hiệu quả ngay cả ở những cài đặt tối thiểu. Đó là lúc PGT+ Pro GFX & Optimizer ra đời, giúp mọi trò chơi được tối ưu hóa đồ họa hoàn hảo và tối đa giúp thiết bị của người dùng trở nên mượt mà hơn. Nó cũng đi kèm với khả năng tùy biến ưu việt và linh hoạt, hứa hẹn giúp giảm đồ họa nhanh hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết.

PGT Pro GFX Optimizer Mod Apk

Khả năng tương thích của PGT+ Pro GFX & Optimizer rộng và hỗ trợ nhiều trò chơi, vì chúng đều sử dụng cùng một giao thức để hỗ trợ tối ưu hóa đồ họa. Điều đó làm cho thiết bị của người dùng mạnh hơn và ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh của nhiều trò chơi, khiến người dùng bị xáo trộn nhưng ít nhất vẫn có thể chơi được game. Hơn hết, nó có thể mở rộng vô tận khả năng cá nhân hóa đồ họa theo yêu cầu riêng của mỗi người.

Tăng hiệu suất của trò chơi

Ngược lại với việc tối ưu hóa đồ họa, người dùng có thể nâng hiệu suất toàn bộ hệ thống hoặc thiết bị lên một tầm cao mới. Điều đó giúp chúng hoạt động mượt mà hơn nhưng lại nóng lên và hao pin nhanh hơn bình thường, giúp mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Chức năng đó khác với việc tối ưu hóa đồ họa nếu người dùng vẫn muốn nhìn thấy một vài yếu tố hình ảnh trong suốt quá trình.

Không dừng lại ở tính năng kích thích hệ thống, PGT+ Pro GFX & Optimizer còn đi kèm các chức năng làm mát hay tối ưu hóa hấp dẫn cho người dùng. Máy còn tích hợp trình tiết kiệm pin đa năng, cho phép người dùng chơi game với hiệu suất thấp hơn nhưng trong thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng nhiều đến pin. Chức năng đó cũng có thể được tùy chỉnh và kéo dài tuổi thọ một cách hiệu quả, giúp pin thiết bị của người dùng bền hơn và an toàn hơn.

Tối ưu cá nhân hóa

Tùy thuộc vào phong cách hoặc mong muốn của mỗi người dùng, PGT+ Pro GFX & Optimizer sẽ giới thiệu một tùy biến chi tiết và linh hoạt với nhiều yếu tố tiền game. Thông qua đó, người dùng có thể tự động áp dụng tất cả các thay đổi riêng lẻ, thậm chí truy cập trò chơi thông qua ứng dụng này để áp dụng tất cả các cài đặt. Trình tối ưu hóa sẽ luôn mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ mới và hứa hẹn với họ tất cả những tinh chỉnh cho từng chức năng khi tối ưu hóa đồ họa.

pgt pro gtx optimizer apk

Mở khóa giới hạn mới cho Visual tốt hơn

Nếu hiệu suất mặc định của thiết bị của người dùng là cao hoặc tốt, thì PGT+ Pro GFX & Optimizer có chức năng mở khóa nhiều hạn chế và cải thiện đồ họa của nó. Người dùng có thể thay đổi chất lượng hình ảnh, đối tượng, bóng đổ và nhiều yếu tố liên quan giúp đồ họa của nó trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn. Hơn nữa, nó cũng mở khóa các cấp độ mới trong FPS, như 60 hoặc 120 tùy thuộc vào thiết bị của người dùng.

PGT+ Pro GFX & Optimizer là một công cụ hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng đối với hầu hết các trò chơi 3D trên toàn cầu. Nó có thể tối ưu hóa đồ họa giúp thiết bị mượt mà hơn hoặc cải thiện chất lượng hình ảnh nếu người dùng tự tin với hiệu năng của nó. Ngoài ra, mọi chức năng và tính năng đều có tùy chỉnh riêng, vì nó làm cho mọi thứ đều dựa trên tùy chỉnh để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tải xuống PGT+ Pro GFX & Optimizer MOD APK cho Android

DOWNLOAD (3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)