Tải Hack Penny & Flo: Finding Home 1.75.0 APK (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Thanos
Tải Hack Penny & Flo: Finding Home 1.75.0 APK (Vô hạn tiền)
Tên Penny & Flo: Finding Home
Phát hành Tactile Games
Phiên bản 1.75.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 117 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

HACK 1

  • Tiền và sao không giảm khi tiêu
  • Tiền không giới hạn (chỉ bật trước khi mua và tắt sau khi mua)

HACK 2

  • Tiền và sao không giảm khi tiêu!

Nếu bạn là một người có sở thích với thể loại game giải đố thì trò chơi dưới đây chắc chắn được tạo ra để dành cho bạn. Penny & Flo: Finding Home là một trò chơi giải đố bao gồm nhiều tính năng mới khác nhau được tích hợp ngay bên trong. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt khác được hướng dẫn kỹ lưỡng qua từng màn chơi.

Giới thiệu Penny & Flo: Finding Home

Nhà sản xuất của Penny & Flo: Finding Home rất quan tâm đến cảm xúc của người chơi khi trải nghiệm tựa game này. Vì vậy, các cuộc thăm dò luôn được mở ra trong game để người chơi có thể nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình. Vì vậy trong bản cập nhật này, game đã cố gắng khắc phục những lỗi mà game mắc phải ở bản cập nhật trước.

Hơn nữa, trong bản cập nhật mới nhất này, trò chơi còn giới thiệu một tính năng mới dành cho người chơi. Chính vì vậy, thông qua tính năng này, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác và phong cảnh mới lạ ngay tại New York xinh đẹp. Trong bối cảnh trò chơi mới này, các nhân vật sẽ có những thử thách mới đang chờ người chơi giúp họ vượt qua.

penny flo finding home mod apk

Một câu chuyện tuyệt vời

Penny & Flo: Finding Home được mô tả với bối cảnh chính trong game là một dinh thự sang trọng, xa hoa và rộng lớn. Chủ nhân của ngôi biệt thự độc đáo này là một cựu nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Vì vậy, để có thể xứng với danh tiếng của mình, cô đã cho xây dựng một ngôi biệt thự rất lớn. Nhưng vì nó quá rộng nên có rất nhiều vấn đề mà cô không thể giải quyết được.

Và những người mà chủ nhà tìm đến lúc này để có thể giải quyết những rắc rối xảy ra trong dinh thự chính là Penny và Flo – hai nhân vật chính của trò chơi. Hai nhân vật này sẽ sử dụng những khả năng và kỹ năng mà họ có để có thể giải quyết những vấn đề đang xảy ra trong ngôi nhà rộng lớn, mà cụ thể hơn là bên trong mỗi căn phòng. Để có thể biến mọi thứ trở lại bình thường trong dinh thự, hai nhân vật sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách mà trò chơi đặt ra.

Cổ điển nhưng độc đáo

Penny & Flo: Finding Home được nhận định là một game giải đố. Nghe tên thể loại game chắc hẳn nhiều người chơi sẽ nghĩ đây là một game giải đố bình thường và không có gì thú vị. Nhưng không, đây là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng giải đố, nhưng những câu đố đưa ra để người chơi giải mã sẽ được đầu tư theo phong cách hiện đại.

penny flo finding home HACK

Tại đây, nhà sản xuất đã sắp xếp một cách hợp lý các câu đố với các cấp độ từ dễ đến khó dành cho những người mới chơi hoặc những người chơi lâu năm. Những câu đó cũng được định dạng theo nhiều thể loại khác nhau để người chơi tránh được cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm. Và một điều quan trọng nữa, những câu đố được đưa ra sẽ mang tính tò mò cao và mang những ý nghĩa cụ thể. Vì vậy người chơi tham gia những câu hỏi này sẽ luôn cố gắng tìm ra câu trả lời để vén màn những bí mật ẩn chứa đằng sau đó.

Tính năng đặc biệt

Penny & Flo: Finding Home được xây dựng trên một cốt truyện độc đáo, và hơn hết, mục tiêu cuối cùng của người chơi khi bắt đầu trò chơi sẽ là sửa chữa lại ngôi biệt thự rộng lớn. Do đó, người chơi khi bắt đầu trò chơi sẽ điều khiển hai nhân vật chính tiếp tục các thử thách và câu chuyện. Và mỗi câu chuyện khác nhau sẽ gắn với những câu đố khác nhau cần được giải mã. Sau đó, các phòng sẽ được sửa chữa và trang trí lại để phù hợp với câu chuyện của họ.

Người chơi trải nghiệm Penny & Flo: Finding Home sẽ được khám phá nhiều căn phòng khác nhau của dinh thự rộng lớn. Và thêm vào đó, game đã chuẩn bị sẵn hàng trăm vật phẩm trang trí, đồ đạc để bạn sửa chữa theo ý mình. Hơn thế nữa, hãy cố gắng chú ý đến những đồ trang trí ẩn được sắp xếp trong game vì những đồ vật này sẽ dẫn bạn đến những khu vực bí mật.

tai penny flo finding home hack

Một trò chơi giải đố hay sẽ phải bao gồm cốt truyện, lối chơi, những tính năng mới độc đáo và thú vị. Tất cả những tính năng đó được kết hợp hoàn hảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và Penny & Flo: Finding Home đã làm được điều đó. Trò chơi với hai nhân vật chính sẽ bắt đầu công việc của mình tại một dinh thự rộng lớn với những thử thách đang chờ đợi phía trước. Hãy nhanh tay bắt đầu trò chơi để khám phá, trang trí và sửa chữa ngôi biệt thự đó theo sở thích của bạn nhé.

Tải game Penny & Flo: Finding Home Hack cho Android

DOWNLOAD (117 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)