Tải PDF Reader & PDF Viewer, Ebook APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.7 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải PDF Reader & PDF Viewer, Ebook APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.7 APK
Tên PDF Reader & PDF Viewer, Ebook
Phát hành Tapi LLC
Phiên bản 1.3.7
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8.9 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

PDF Reader & PDF Viewer MOD APK là một ứng dụng năng suất do Tapi LLC xuất bản để người dùng xem và truy cập các tài liệu PDF của họ một cách dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh ứng dụng theo ý muốn thông qua các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau và có thể chỉnh sửa cũng như xem tài liệu pdf trên điện thoại Android của họ.

Tài liệu và điểm nổi bật

Công cụ phần mềm này là một PDF miễn phí cũng như nhiều định dạng khác như XPS, DjVu, Truyện tranh, sách điện tử và nhiều trình đọc và xem khác. Ứng dụng này hoàn toàn hỗ trợ xem các tệp PDF và mở chúng trong vòng một giây vì nó là một trong những trình đọc và xem PDF tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng nhẹ này rất dễ sử dụng và cung cấp các tính năng hoàn chỉnh miễn phí.

PDF Reader & PDF Viewer, Ebook MOD

Giao diện đơn giản

Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản vì mọi chức năng đều nằm ở phía trước màn hình với trong ứng dụng. Có rất nhiều tính năng cũng như đánh dấu văn bản, xem pdf ở chế độ toàn màn hình, chỉnh sửa văn bản, thêm chữ ký, thêm ghi chú và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể dễ dàng nhập trực tiếp tài liệu của họ từ thẻ SD để xem và đọc.

Hiển thị và hỗ trợ

Các tài liệu có thể được hiển thị theo chiều dọc hoặc chiều ngang cũng như các chế độ dọc và ngang được hỗ trợ trên điện thoại di động và máy tính bảng có thể được sửa trong cài đặt hoặc có thể được điều chỉnh theo cài đặt di động.

Tải xuống PDF Reader MOD APK cho Android

DOWNLOAD (8.9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)